Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Nên mua bình nóng lạnh năng lượng mặt trời của Tân Á hay Sơn Hà ?

Tân Á và Sơn Hà đều là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam chuyên về dòng sản phẩm bình nóng lạnh năng lượng mặt trời, bồn nước và các thiết bị vệ sinh...Bạn đang chưa biết lựa chọn thương hiệu nào thì hãy tìm hiểu cùng Websosanh nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời của  Tân Á và Sơn Hà có chất lượng và giá cả tương đối tốt tại thị trường Việt Nam, được khá nhiều người lựa chọn cho gia đình mình. Thật khó để đánh giá đâu là thương hiệu tốt hơn và được nhiều người tin dùng hơn. Để biết được điều này hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

  Thương hiệu

  Tân Á và Sơn Hà đều là hai thương hiệu nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam chuyên về sản phẩm bình nóng lạnh năng lượng mặt trời. Cả hai đều là những thương hiệu hình thành và phát triển khá lâu trên thị trường và luôn cạnh tranh với nhau để đưa ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho người tiêu dùng. Tuy nhiên Tân Á có ưu điểm là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời .

  Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á có tốt không?

  Bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á
  Bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

  Tân Á với ưu thế đi đầu tại Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời .Hiện nay, tất cả các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Tân Á Đại Thành đều sử dụng ống thu nhiệt chân không 5 lớp, sản xuất theo công nghệ Đức hấp thụ 99,5% ánh sáng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời giá thành rất hợp lý cho người dân Việt Nam. Giá cho bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á giao động từ 4,5 – 8 triệu cho bình từ 130l- 200l. Đối với bình trên 200 lít có giá trên 10 triệu. Với việc đầu từ một lần gia đình bạn có thể sử dụng khá lâu giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng . Ngoài ra Tân Á có chế độ bảo hàng tương đối tôt với thời gian bảo hành từ 5 – 7 năm.

  Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà có tốt không?

  Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà
  Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà sử dụng công nghệ ống chân không HiTech cùng ruột bình sản xuất theo công nghệ Châu Âu giúp tăng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời bền lâu. Giá cho bình nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà  giao động từ 4,8 – 7,5 triệu cho bình từ 140l- 200l. Đối với bình trên 200 lít có giá giao động 8 – 16 triệu. Sơn hà có sản phẩm Thái Dương Năng Tăng Áp Lực  300L với giá lên đến 26 triệu đồng. Với việc đầu từ một lần gia đình bạn có thể sử dụng khá lâu giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng . Với thời gian bảo hành 5 năm. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà được đánh giá là sản phẩm được nhiều người ti dùng tại Việt Nam.

  Nên mua bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á hay Sơn Hà ?

  Nhìn chung máy nước nóng năng lượng của Tân Á và Sơn Hà đều có chất lượng và giá cả tương đương nhau. Tuy nhiên do Tân Á là thương hiệu đi đầu tại Việt Nam về bình nước nóng năng lượng mặt trời nên được nhiều người quan tâm và sử dụng hơn. Ngoài ra chế độ bảo hành đối với một số sản phẩm lên đến 7 năm trong khi Sơn Hà chỉ có 5 năm. Đây là điều bạn nên cân nhắc để lựa chọn sản phẩm để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất