1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Nên mua điều hòa Electrolux hay điều hòa Carrier ?

Điều hòa Electrolux hay điều hòa Carrier đều là những thương hiệu điều hòa khá uy tín trên thị trường từ khá lâu. Hiện các sản phẩm của hai thương hiệu này có nguồn gốc nhập khẩu chủ yếu từ Thái Lan và một số từ Trung Quốc. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về hai thương hiệu điều hòa này nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bạn đang cần tìm kiếm cho gia đình mình một sản phẩm điều hòa có khả năng làm máy tốt cho mùa hè này.

Dù có rất nhiều thương hiệu điều hòa trên thị trường cho bạn lựa chọn nhưng bạn chưa biết lựa chọn thương hiệu nào. Dù sao mỗi thương hiệu đều có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với mỗi gia đình.

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình nhà mình bạn cũng cần xem nhu cầu của gia đình mình ra sao để lựa chọn cho phù hợp.

Hôm nay Websosanh.vn muốn nói đến hai thương hiệu điều hòa Electrolux và điều hòa Carrier xem sản phẩm điều hòa của hai thương hiệu này có tốt không. Bạn hãy cùng xem biết đâu một trong hai thương hiệu này sẽ phù hợp với gia đình bạn.

Điều hòa Electrolux có tốt không ?

Điều hòa Electrolux
Điều hòa Electrolux

Nói về điều hòa Electrolux đây là loại điều hòa có khả năng tạo ra luồng khí lạnh ba chiều. Việc thổi hướng gió theo nhiều hướng này sẽ giúp cho luồng khí được thổi đều khắp căn phòng, mọi ngõ ngách đều được làm mát một cách thích hợp nhất.

Ngoài ra sản phẩm còn có cảm biến I Feel có tác dụng điều khiển nhiệt độ ngay tại điểm bạn đứng một cách chính xác nhất. Qua đó giúp cho nhiệt độ không khí xung quanh bạn trở nên thích hợp hơn.

Đặc biệt hoạt động siêu êm ái do có một thiết kế đặc biệt, song hành cùng công nghệ làm lạnh tạo luồng khí ba chiều sẽ đem đến cho người dùng một khu vực không tiếng ồn.

Không chỉ vậy sản phẩm còn có rất nhiều các tính năng hiện đại khác trong đó tính năng lọc không khí đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người dùng được khá nhiều người yêu thích.

Ngoài ra với việc sử dụng công nghệ inverter cũng khiến máy điều hòa trở nên tiết kiệm điện hơn.

Dù vậy thương hiệu này bị làm nhái khá nhiều trên thị trường nên khi mua điều hòa Electrolux bạn cần hết sức lưu ý.

Điều hòa Carrier có tốt không ?

Điều hòa Carrier một thương hiệu có từ khá lâu trên thế giới, được đánh giá gần như có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm có ưu điểm là khả năng làm lạnh vượt trội và khả năng tiết kiệm điện khá tốt.

Ngoài ra các dòng điều hòa máy lạnh Carrier khá đa dạng về các kiểu dáng từ treo tường, áp trần,….nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đồng thời, các mức công suất của điều hòa Carrier cũng khá đa dạng, nên phù hợp với nhiều điện tích phòng khác nhau.

Bên cạnh đó sản phẩm cũng được tranh bị nhiều tính năng hiện đại như lọc không khí đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Tuy nhiên điều hòa máy lạnh Carrier lắp đặt khá phức tạp, cần có được những thao tác lắp đặt đòi hỏi người lắp đặt cần có kỹ thuật cao để đáp ứng.

Ngoài ra điều hòa máy lạnh Carrier không được đánh giá quá cao về độ bền. Sản phẩm hoạt động khá tốt thời gian đầu, tuy nhiên hoạt động được một thời gian sẽ làm mát kém dần và hay say ra trục trặc đó là điều mà khá nhiều người không thích ở sản phẩm này.

Nên mua điều hòa Electrolux hay điều hòa Carrier ?

Để lựa chọn mua loại điều hòa của thương hiệu nào tốt nhất cho gia đình bạn con phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Tuy nhiên nếu bạn muốn lựa chọn những sản phẩm điều hòa có chất lượng tốt, khả năng làm mát vượt trội có thể lựa chọn điều hòa Carrier. Dù vậy sản phẩm có mức giá cao hơn so với điều hòa Electrolux.

Với mức giá khá tốt cũng nhiều tính năng hiện đại bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm điều hòa Electrolux với khả năng làm mát rất tốt.

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình nhà mình

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Giá điều hòa Hitachi 2 chiều bao nhiêu? Nên mua 2 chiều hay 1 chiều?

Giá điều hòa Hitachi 2 chiều bao nhiêu? Nên mua 2 chiều hay 1 chiều?

Nên mua điều hòa Asanzo 18000 BTU 1 chiều S18N66 không?

Nên mua điều hòa Asanzo 18000 BTU 1 chiều S18N66 không?

4 điều hòa Funikin 18000btu 1 chiều, 2 chiều tốt nhất cho năm 2021

4 điều hòa Funikin 18000btu 1 chiều, 2 chiều tốt nhất cho năm 2021

So sánh nên mua điều hòa 1 chiều hay 2 chiều để phòng đông ấm hè mát

So sánh nên mua điều hòa 1 chiều hay 2 chiều để phòng đông ấm hè mát

10 lý do vì sao nên mua điều hòa daikin 1 chiều 12000btu inverter

10 lý do vì sao nên mua điều hòa daikin 1 chiều 12000btu inverter

Nên mua máy sưởi điều hòa 2 chiều hay máy điều hòa 1 chiều?

Nên mua máy sưởi điều hòa 2 chiều hay máy điều hòa 1 chiều?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất