1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Nên mua máy sấy quần áo Kangaroo hay Nonan?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua máy sấy quần áo Kangaroo hay Nonan thì những thông tin dưới đây sẽ có ích cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chắc hẳn khi mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ, chúng ta đều nghe nói đến máy sấy quần áo Nonan và máy sấy quần áo Kangaroo , cả 2 hãng đều được người dùng ca ngợi về khả năng sấy khô quần áo tốt, và sự bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, nên mua máy sấy quần áo Kangaroo hay máy sấy quần áo Nonan là điều mà khá nhiều người thắc mắc khi mua máy sấy quần áo để sử dụng.

Để bạn có thể lựa chọn được nên mua máy sấy quần áo nào trong số 2 hãng này, dưới đây Websosanh sẽ giúp bạn tìm hiểu và so sánh để chọn ra thương hiệu máy sấy quần áo tốt nhất để sử dụng.

So sánh về khả năng sấy không quần áo

Máy sấy quần áo Kangaroo dùng có tốt không

Máy sấy quần áo Kangaroo có nhiều chế độ sấy đa dạng

Mặc dù đều thuộc dòng máy sấy quần áo đa năng và hoạt động theo nguyên lý sấy tính, nhưng máy sấy quần áo Nonan có được khả năng sấy quần áo nhanh hơn so với máy sấy quần áo Kangaroo, do các dòng máy sấy quần áo Nonan được trang bị hệ thống quạt tản nhiệt, giúp phân bố luồng khí nóng đều hơn trong lồng sấy, và do đó rút ngắn thời gian sấy khô quần áo. Ngoài ra, các dòng máy sấy quần áo Nonan cũng nổi trội với những tính năng diệt khuẩn, nấm mốc trong quá trình sấy, giúp quần áo an toàn hơn.

Trong khi đó, máy sấy quần áo Kangaroo lại nổi bật với nhiều chế độ sấy khác nhau với khoảng thời gian sấy khác nhau phù hợp với nhiều loại vải và quần áo, cũng như làm tăng hiệu suất sử dụng của máy sấy. Ngoài ra, máy sấy quần áo Kangaroo cũng được trang bị tính năng tạo tia UV giúp diệt khuẩn trong quá trình sấy quần áo

So sánh về thiết kế máy sấy quần áo Kangaroo và máy sấy quần áo Nonan

Máy sấy quần áo Kangaroo và máy sấy quần áo Nonan đều được đánh giá cao về thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, tuy nhiên, mỗi loại máy sấy quần áo lại có sự nổi bật khác nhau, cụ thể

Máy sấy quần áo Nona tỏ ra khá cơ động với bộ khung chắc chắn, và có khả năng dễ dàng gấp và mở ra, do đó rất tiện dụng. Ngoài ra, chất lượng áo vải và khung giuso các dòng máy sấy quần áo Nonan có được tuổi thọ vượt trội và được bảo hành chính hãng từ trên 5 năm.

Trong khi đó máy sấy quần áo Kangaroo lại nỏi bật với chất liệu áo vải tốt, cùng nhiều màu sắc, hoạt tiết phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau nên được người dùng khá ưa chuộng. Về độ bền trong quá trình sử dụng thì mặc dù kém hơn so với Nonan, nhưng máy sấy quần áo Kangaroo cũng có tuổi thọ ít nhất là 5 năm.

Máy sấy quần áo Nonan dùng có tốt không?

Nên mua máy sấy quần áo Kangaroo hay Nonan

So sánh giá cả của máy sấy quần áo Kangaroo và Nonan

Các dòng máy sấy quần áo Kangaroo và máy sấy quần áo Nonan đều có mức giá khá tốt, với nhiều kiểu dáng và khối lượng sấy đáp ứng những nhu cầu khác nhau, tuy nhiên, máy sấy quần áo Nonan rẻ hơn chút so với máy sấy quần áo Kangaroo.

Máy sấy quần áo Nonan với dòng khối lượng sấy dưới 10kg có mức giá từ 990,000 đồng – 1,3 triệu đồng, với các model máy sấy quần áo như Nonan 003, Nonan MS004…Tuy nhiên, máy sấy quần áo Nonan khá ít các dòng khác nhau để người dùng lựa chọn, vì thế đây có thể là yếu điểm của dong máy sấy quần áo này.

Máy sấy quần áp Kangaroo thì có mức giá đắt hơn một chút so với các dòng máy sấy quần áo Nonan ở cùng khối lượng sấy, với các dòng máy sấy quần áo Kangaroo khối lượng sấy dưới 10kg mức giá từ trên1,1 triệu đồng nổi tiếng với các dòng máy sấy quần áo Kangaroo KG308, máy sấy quần áo Kangaroo KG306S….Trong khi đó, các dòng máy sấy quần áo Kangaroo từ trên 10kg thì có mức giá từ trên 1,3 triệu đồng, với các dòng như máy sấy quần áo Kangaroo KG330, máy sấy quần áo Kangaroo KG332…

Tạm kết: Cả 2 thương hiệu máy sấy quần áo Kangaroo và máy sấy quần áo Nonan đều có được khả năng sấy quần áo khô rất tốt cùng độ bền bỉ qua thời gian. Tuy nhiên, máy sấy quần áo Nonan có phần nổi trội hơn về khả năng bền bỉ, còn máy sấy quần áo Kangaroo lại thiên về sự đa dạng chức năng sấy cho nhiều loại quần áo. Tùy từng nhu cầu mà bạn chọn cho mình loại máy sấy quần áo tốt nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy coment bên dưới, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Tin tức liên quan
Máy sấy quần áo mini - giải pháp làm khô quần áo giá rẻ

Máy sấy quần áo mini - giải pháp làm khô quần áo giá rẻ

Nên mua máy sấy quần áo đa năng hay máy sấy quần áo chuyên dụng?

Nên mua máy sấy quần áo đa năng hay máy sấy quần áo chuyên dụng?

Hướng dẫn cách dùng máy sấy quần áo Sunhouse giá rẻ

Hướng dẫn cách dùng máy sấy quần áo Sunhouse giá rẻ

Có nên mua máy sấy quần áo giá rẻ không?

Có nên mua máy sấy quần áo giá rẻ không?

Đánh giá máy sấy quần áo Kangaroo 306 sấy khô nhanh quần áo cho bé

Đánh giá máy sấy quần áo Kangaroo 306 sấy khô nhanh quần áo cho bé

Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất