1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Nên mua tủ đông mini 50l nào tốt nhất hiện nay?

Nếu như bạn đang cần mua tủ đông mini để trữ sữa mẹ hoặc các thực phẩm với khối lượng nhỏ thì những dòng tủ đông mini 50l sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Có nên mua tủ đông mini 50 lít?

Thông thường, các gia đình đều đã có tủ lạnh riêng để chứa thực phẩm sử dụng hàng ngày. Việc nảy sinh thêm nhu cầu mua tủ đông mini khi gia đình có mẹ bầu nuôi con bằng sữa mẹ, cần có tủ đông riêng để trữ sữa vắt ra cho bé uống dần về sau. Hoặc cũng có thể là các cửa hàng, quán ăn có nhu cầu mua tủ đông nhỏ để chuyên cho việc dự trữ thịt, cá…

Do đó, tủ đông mini với dung tích tầm 50 lít là lựa chọn tuyệt vời, vừa đáp ứng các nhu cầu, vừa có mức giá rẻ.

TOP tủ đông mini 50l tốt nhất để mua hiện nay

Hiện nay trên thị trường, không nhiều thương hiệu sản xuất các dòng tủ đông mini (tủ đông có dung tích dưới 200 lít), và trên thực tế thì không có tủ đông mini 50 lít, mà chỉ có các dòng tủ lạnh mini 50 lít (với chỉ ngăn lạnh, không có ngăn đông).

Dung tích tủ đông nhỏ nhất theo chúng tôi nắm được là khoảng 100 lít. Do đó, nếu như bạn đang cần mua các dòng tủ đông dung tích nhỏ nhất thì có thể tham khảo một trong những dòng tủ đông dưới đây:

1. Tủ đông mini 100l Aqua AQF-C210

tủ đông trữ sữa aqua

Với dung tích chứa thực phẩm  là 100 lít, dòng tủ đông mini Aqua AQF-C210 là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang cần tủ đông dung tích nhỏ cho nhu cầu trữ sữa cho bé hoặc là chứa thực phẩm chuyên biệt dành cho các quán ăn, cửa hàng nhỏ.

Tủ đông mini Aqua AQF-C210 có thiết kế hiện đại với kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng tìm vị trí phù hợp để đặt tủ đông mà không ảnh hưởng tới tổng thể diện tích nhiều. Ngoài ra, tủ được trang bị khả năng làm lạnh tốt với gas lạnh R600a, và cấu tạo hoàn thiện giúp ngăn ngừa thất thoát lạnh, từ đó góp phần tiết kiệm điện năng hơn.

2. Tủ đông mini Toshiba CR-A142V

tủ đông trữ sữa toshiba

Đây là dòng tủ đông mini hiếm hoi được sản xuất bởi thương hiệu Toshiba. Với dung tích 142 lít, tủ đông Toshiba CR-A142V mang tới cho người dùng một thiết bị chất lượng với khả bảo quản tốt sữa mẹ, các thực phẩm đông lạnh khác như thịt, cá…

Tủ có thiết kế đơn giản, nhưng có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ không gian sống nào. Ngoài ra, tủ cũng có đèn báo hiệu và núm vặn điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài, giúp người dùng có thể thuận tiện trong quá trình sử dụng tủ đông Toshiba mini này.

3. Tủ đông mini 140l Sanaky VH-182K

tủ đông trữ sữa sanaky

Với dung tích 140 lít, tủ đông Sanaky VH-182K mang tới cho người dùng dòng sản phẩm có được thiết kế hiện đại cùng công nghệ làm lạnh chất lượng. Tủ đông Sanaky sử dụng gas lạnh r600a và ống dẫn nhôm mang tới khả năng làm lạnh nhanh và sâu, đồng thời có giá thành rẻ hơn. Tủ đông mini Sanaky này là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang cần mua tủ đông chất lượng với dung tích nhỏ.

4. Tủ đông mini 100l Hòa Phát

tủ đông trữ sữa hòa phát

Với thiết kế dạng đứng cùng 4 ngăn riêng biệt, tủ đông mini Hòa Phát mang tới cho người dùng một thiết bị trữ đông sữa và các thực phẩm chất lượng tốt và thuận tiện. Bạn cũng có thể cùng lúc chứa khá nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không ảnh hưởng tới các sản phẩm khác cùng chứa.

Hiện nay, tủ đông mini được bán rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị điện máy trên cả nước. Tuy nhiên, để mua được tủ đông mini với mức giá rẻ nhất, đừng quên sử dụng Websosanh nhé.

Tin tức liên quan
4 đặc điểm nổi bật đến từ tủ đông Sanaky 100L VH-1599HYK

4 đặc điểm nổi bật đến từ tủ đông Sanaky 100L VH-1599HYK

3 dòng tủ đông mini Hòa Phát tốt nhất hiện nay

3 dòng tủ đông mini Hòa Phát tốt nhất hiện nay

Tủ cấp đông mini là gì? Loại nào tốt nhất hiện nay?

Tủ cấp đông mini là gì? Loại nào tốt nhất hiện nay?

Mách bạn 5 kinh nghiệm lựa chọn tủ đông mini trữ sữa đúng tiêu chuẩn

Mách bạn 5 kinh nghiệm lựa chọn tủ đông mini trữ sữa đúng tiêu chuẩn

Tủ đông mini là gì? Nên mua loại nào tốt nhất hiện nay?

Tủ đông mini là gì? Nên mua loại nào tốt nhất hiện nay?

Giới thiệu thông tin chi tiết về tủ đông Hòa Phát 100l

Giới thiệu thông tin chi tiết về tủ đông Hòa Phát 100l

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất