Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Nhiệt kế điện tử có công dụng gì? Nên mua loại nào?

Nhiệt kế điện tử là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong gần hai năm trở lại đây khi mà dịch Covid-19 ngày càng trở nên phức tạp với nhiều biến chủng mới. Giá thành hợp lý và độ chính xác cao chính là lý do giúp sản phẩm được tin dùng hơn cả.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nhiệt kế điện tử là dòng nhiệt kế được sử dụng rộng rãi hiện nay, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp thì việc phải trang bị một chiếc nhiệt kế trong nhà là cực kỳ quan trọng. Sản phẩm được tin dùng nhờ độ bền bỉ cũng như tốc độ nhạy khi phản ứng với nhiệt độ cơ thể. Nhờ có dòng nhiệt kế này mà người tiêu dùng dễ dàng thực hiện các thao tác khi đo nhiệt hơn và độ chính xác cũng được cải thiện hơn. 

  Nhiệt kế điện tử có cấu tạo như thế nào? Công dụng của nhiệt kế

  Cấu tạo của nhiệt kế

  Nhiệt kế điện tử có cấu tạo như thế nào? Công dụng của nhiệt kế
  Nhiệt kế điện tử có cấu tạo như thế nào? Công dụng của nhiệt kế

  Về cơ bản nhiệt kế được cấu tạo bao gồm 3 phần: 

  Bộ phận màn hình LCD là nơi hiển thị kết quả đo nhiệt độ giúp người dùng theo dõi được tình trạng cơ thể. 

  Bộ phận cảm biến hồng ngoại với tác dụng tiếp nhận các bước sóng tỏa ra từ cơ thể để phát hiện chính xác nhiệt độ cơ thể bạn. 

  Nút nguồn cho phép thực hiện các thao tác bật tắt nhiệt kế trong quá trình sử dụng. 

  Nguyên lý hoạt động của nhiệt kế

  Sản phẩm sử dụng cảm biến nhiệt độ bằng hồng ngoại để cho kết quả chính xác hơn so với các dòng nhiệt kế thông thường. Bộ phận cảm biến được chế tạo liên kết với bảng vi mạch điện tử đã được nghiên cứu để lập trình sẵn. Quá trình đo nhiệt độ diễn ra theo các bước như sau: cảm biến hồng ngoại thu thập thông tin, thông tin được truyền đến phần bảng điều khiển và cuối cùng là hiển thị lên màn hình LCD để người dùng tiện theo dõi. 

  Công dụng của nhiệt kế điện tử

  Ngày nay, nhiệt kế điện tử không chỉ được dùng để đo nhiệt độ cơ thể mà còn được dùng để đo nước tắm, đo nước pha sữa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ đồ ăn,..phù hợp với nhiều nhu cầu gia đình bạn.

  Ưu điểm của nhiệt kế điện tử so với các dòng nhiệt kế trên thị trường

  Ưu điểm của nhiệt kế
  Ưu điểm của nhiệt kế

  Dễ sử dụng vì người dùng không cần phải quá am hiểu về kỹ thuật đo, chỉ cần nhiệt kế đầy pin là người dùng có thể bật lên và đo bất cứ lúc nào. Thời gian trả kết quả nhanh mà không cần chờ đợi. Ngoài ra, sản phẩm cũng đo chính xác cao hơn vì không cần phải kẹp nhiệt đúng vị trí như nhiệt kế thủy ngân

  Giá thành hợp lý không quá đắt đỏ so với chất lượng mà sản phẩm mang lại. Đặc biệt là người dùng có thể tin cậy hoàn toàn vào thiết bị vì độ sai số của sản phẩm khá là thấp. 

  Nên chọn dòng nhiệt kế điện tử nào để uy tín nhất

  Nhiệt kế Microlife
  Nhiệt kế Microlife

  Nhiệt kế Microlife: Đây là dòng nhiệt kế của Thụy Sĩ với giá thành phải chăng chỉ từ 500.000 – 1.000.000 đồng. Sản phẩm được biết đến với công nghệ hiện đại với thiết kế bắt mắt, tiện lợi cho người tiêu dùng. Đặc biệt, nhiệt kế cho kết quả với độ chính xác cao, độ sai số thấp nên được tin dùng rộng rãi. 

  Nhiệt kế Omron: Omron thương hiệu uy tín hàng đầu Nhật Bản với các dòng sản phẩm nổi bật như cân sức khỏe, máy đo huyết áp,…Sản phẩm có tính năng ổn định với giá thành cực kỳ hợp lý, xứng đáng là thương hiệu cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt nhất của Nhật Bản. 

  Nhiệt kế Beurer: Thị trường thiết bị y tế Châu Âu được đánh giá cao với nhiệt kế Beurer của Đức. Sản phẩm có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá thành lại không quá đắt so với chất lượng cao cấp mà sản phẩm mang lại nên được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ. 

  Trên đây là một số các thông tin về dòng nhiệt kế điện tử để người tiêu dùng có thêm nhiều hiểu biết về sản phẩm. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất