Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1DL1 kiểm tra thân nhiệt an toàn, độ chính xác cao.

Chỉ cần lướt nhẹ 3s bạn đã kiểm tra chính xác được thân nhiệt cho con yêu của mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

    Hầu hết những cô cậu nhỏ tuổi của chúng ta không chịu để yên để kẹp nhiệt kế mặc dù bạn đã dùng mọi cách để dỗ. Hãy thay thế chiêc kẹp nhiệt độ bạn đang dùng bằng Nhiệt kế hồng ngoại đo Trán Microlife FR1DL1 không cần phải kẹp vào nách hay ngậm vào lưỡi bạn chỉ cần để từ xa và bấm nút bạn có thể đo chính xác thân nhiệt hoặc môi trường, vật thể.

    Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1DL1 là sản phẩm đo thân nhiệt cao cấp của Microlife, được thiết kế sang trọng, công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại vùng trán thông minh không cần chạm, cho kết quả nhanh và chính xác trong 3 giây

    Nhiệt kế hồng ngoại đo trán FR1DL1 sử dụng phụ hợp cho mọi lứa tuổi, mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ứng dụng đo thân nhiệt, nhiệt kế đo trán Microlife FR1DL1 còn chế độ đo môi trường, tiện lợi trong việc đo nhiệt độ bề mặt các vật thể như: nước tắm, nhiệt độ bình sửa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn nhanh và chính xác trong 3 giây, hoàn toàn & vệ sinh.Đo thân nhiệt cho bé ngay cả khi không cần chạm Nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1DL1 ứng dụng công nghệ cảm biến tiên tiến nhất, đo không cần chạm, không tiếp xúc với cơ thể ở khoảng cách 1-3 cm. Đo thân nhiệt cho bé ngay cả khi bé đang ngủ, không còn làm phiền đến cơ thể.Đo thân nhiệt nhanh trong 3 giây bạn kiểm soát được việc quan trọng nhất Nhiệt kế đo trán Microlife FR1DL1 giúp kiểm soát thân nhiệt cho kết quả chính xác đáng tin cậy trong 3 giây. Kiểm soát nhiệt độ cơ thể khi bị nóng sốt là điều cực kỳ quan trọng để tránh các biến chứng nguy hiểm do sốt gây ra.

    Đo nhanh như vậy có đảm bảo độ chính xác? Thiết bị này đã được kiểm nghiệm lâm sàn tại Châu Âu và được các bác sỹ khuyên dùng . Chức năng cảnh báo sốt 10 tiếng bíp nhanh liên tục kèm theo màn hình chuyển sang màu đỏ khi nhiệt độ lên cao quá 37.5 độ C. Đảm bảo độ ăn toàn và hợp vệ sinh:Nhiệt kế FR1DL1 là giải pháp hữu hiệu thay thế nhiệt kế Thủy ngân, đo nhanh, chính xác và an toàn chỉ trong 3 giây. Tuy có thiết kế lớn hơn so với nhiệt kế thông thường nhưng trọng lượng của nó chỉ 90g với màn hình hiển thị LCD, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Thụy Sỹ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn này.

    So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất