Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Những cách cắm hoa tulip đẹp mà đơn giản

Tulip là loài hoa đang được các bạn trẻ yêu thích. Nếu đang học cách cắm hoa tulip, bạn có thể tham khảo những cách cắm sau đây, rất đơn giản nhưng vẫn đẹp.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hoa tulip biểu tượng cho sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo, thường nở vào mùa xuân. Loài hoa đến từ Hà Lan này đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Với màu sắc đa dạng, nếu cắm một lọ hoa này vào mùa xuân, chắc chắn bạn sẽ có được rất nhiều niềm vui và may mắn.

  Dưới đây là một số cách cắm hoa dành cho bạn gái, kể cả những bạn gái có đôi chút vụng về, không được khéo tay.

  Bạn có thể cắm hoa theo cách đối xứng sẽ đẹp hơn. Một bình hoa thủy tinh với 10 cành hoa tulip, tất cả là đủ để bạn có một bình hoa đẹp.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể cắm vào những chiếc lọ thủy tinh nhỏ, mỗi lọ chỉ cần một bông thôi là đủ rồi. Đặt những chiếc lọ hoa này lên bàn chắc chắn mùa xuân sẽ tràn ngập ngôi nhà của bạn.

  Nghệ thuật nằm ở sự kết hợp giữa hoa và bình hoa. Chiếc bình hoa gốm trắng tuy đơn giản nhưng màu đỏ của những bông hoa tulip đã làm cho nó thêm rực rỡ và tinh tế. Thêm vào đó là sự điểm xuyết của những chiếc màu xanh.

  Chỉ đơn giản là mấy cành tulip phớt hồng và một chiếc bình kim loại, tất cả đã đủ làm nên một bình hoa tuyệt đẹp rồi.

  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc cuộn cành hoa tulip của bạn vào một chiếc bình như thế này chưa? Thật độc đáo và đẹp phải không nào? Cách cắm này tuy đơn giản nhưng lại cần một chút sự khéo léo và cẩn thận.

  Nếu bạn đã chán cắm hoa thì trồng một chậu hoa tulip nhiều màu sắc như thế này cũng là cách giúp không gian nhà bạn thêm đẹp và tươi mới trong mùa xuân.

  Một bình hoa gốm đơn giản nhưng khi được cắm vào những cành hoa tulip như thế này, bạn sẽ có được một bình hoa đẹp đặt trên bàn.

  Nếu không sẵn lọ hoa thì hãy cắt ngắn cành tulip của bạn đi, cho chúng vào những chiếc cốc, thế là đủ để có được một bình hoa đẹp rồi đấy!

  Hoặc đơn giản như thế này. Chỉ cần sự khác nhau giữa bình hoa thôi là đủ để bạn có được những bình hoa có vẻ đẹp khác nhau rồi.

  Một chiếc cốc vuông cũng có thể làm bình hoa giúp bạn cắm những bông hoa tulip rất đẹp. Bình hoa này mà đặt trên bàn thì không còn gì bằng.

  Kiểu cắm hoa bất đối xứng này bạn đã thấy bao giờ chưa. Hãy bó những cành hoa lại rồi đặt nghiêng vào chiếc bình tròn như trên, bạn có thấy bình hoa tulip của mình đẹp không?

  Ngoài cho hoa vào nước, bạn cũng có thể cắm trên những tấm xốp, trong một chiếc bình vuông rồi trang trí bằng băng dính cùng màu hoa. Cách cắm này khá dễ dàng mà vẫn rất tinh tế phải không?

  Vẫn là chiếc cốc uống nước, chỉ thay đổi kiểu dáng cốc thôi cũng đủ để tạo nên vẻ đẹp khác cho những bông hoa tulip rồi!

  Còn gì tuyệt vời hơn khi buổi sáng thức dậy bạn được ngắm nhìn bình hoa tulip đầy màu sắc như thế này!

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất