Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Những điểm nổi bật trên chiếc laptop HP Pavilion x360 14

HP Pavilion x360 14 liệu có đủ sức cạnh tranh với các đối thủ như ThinkPad hay Macbook? Cùng đánh giá sản phẩm để có được câu trả lời trong bài viết.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  HP Pavilion x360 14 được nhà sản xuất từ Mỹ ra mắt để cạnh tranh với các đối thủ sừng sỏ khác trên thị trường như ThinkPad hay Macbook. Và quả thực mẫu máy này đã đạt được những thành tựu nhất định. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Pavilion x360 14 để xem tại sao thiết bị lại được yêu thích!

  Thiết kế và hoàn thiện cao cấp với bản lề xoay 360 độ

  HP Pavilion x360 14 không có quá nhiều điểm nổi bật khi nói đến thiết kế. Có lẽ thứ duy nhất nổi bật là bản lề 360 độ.

  Thân máy được làm bằng nhựa và kim loại. Màn hình 14 inch được bao quanh bởi các viền khá lớn.

  Thoạt nhìn thiết bị có vẻ khá dày vì viền màn hình gần như dày bằng thân máy. Tuy nhiên, hãy đặt nó bên cạnh một chiếc máy tính xách tay thông thường. Bạn sẽ nhận ra rằng thực tế HP Pavilion x360 14 thon thả hơn bạn nghĩ.

  Pavilion x360 có trọng lượng khoảng 1.7kg. Một con số không lớn với laptop. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là thiết bị có vẻ hơi nặng để sử dụng ở chế độ máy tính bảng.

  Máy có thể chuyển đổi linh hoạt từ laptop sang tablet và ngược lại tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Bản lề máy có thể hơi lung lay một chút. Tuy nhiên nó đủ chắc để chống đỡ màn hình hoặc máy tính xách tay ở bất kỳ cấu hình nào.

  Thiết kế và hoàn thiện cao cấp với bản lề xoay 360 độ

  Bàn phím, touchpad và màn hình cảm ứng chất lượng trong phân khúc

  Nhìn chung bàn phím của HP Pavilion x360 14 mềm hơn một chút so với các thiết bị khác. Nhưng nó vẫn cho phản hồi tốt. Đồng thời, tỷ lệ gõ sai phím trên bàn phím này là rất thấp. Đèn nền phím cũng được trang bị và đủ sáng để sử dụng trong bóng tối.

  Bàn di chuột của thiết bị rất tốt và rất nhạy. Các cử chỉ thông thường của Windows 10 như vuốt ba ngón tay và cử chỉ menu thông báo hoạt động không gặp bất cứ khó khăn gì.

  Màn hình cảm ứng cũng phản hồi tốt. Nói chung, không có gì phàn nàn về mặt trước của HP Pavilion.

  Chiếc bút đi kèm là một sự kết hợp tuyệt vời cho thiết bị. Bởi màn hình phản hồi đủ nhanh để nhập liệu bằng bút. Tuy rằng có một số độ trễ đối khi dùng bút, nhưng đó là điều bình thường với một màn hình trong phạm vi giá này.

  Bàn phím, touchpad và màn hình cảm ứng chất lượng trong phân khúc

  Hiệu năng ổn định với nhiều tùy chọn cấu hình

  HP Pavilion x360 14 chạy trên CPU Intel thế hệ thứ 7. Thiết bị có sẵn trong một số phiên bị chạy CPU Intel Core i3 và Core i5.

  Phiên bản đang được đánh giá là phiên bản có CPU Intel Core i5-7200U, RAM 8 GB và SSHD 1TB (5.400 vòng / phút). Việc thiếu ổ SSD là một điều khá đáng tiếc, đặc biệt là ở mức giá này.

  Tuy nhiên bù lại máy được trang bị GPU Nvidia GeForce 940MX. 940MX không phải là đặc biệt mạnh mẽ, nhưng nó mạnh hơn chip đồ họa tích hợp sẵn và sẽ cho phép bạn chơi mượt mà một số trò chơi nhẹ.

  Màn hình hiển thị Full HD sống động

  HP Pavilion x360 14 được trang bị màn hình FHD 14 inch với tỷ lệ khung hình 16: 9. Trong sử dụng hàng ngày, nhìn chung màn hình hiển thị đủ sáng. Tuy nhiên đối với những người kỹ tính hơn thì sẽ thấy màn hơi mờ. Màu sắc cũng có vẻ không quá sống động.

  Khi thử nghiệm màn hình với Spyder 3, kết quả chỉ ra rằng gam màu chỉ là 60%. Con số này thấp hơn nhiều so với mức trung bình trên 80 mà nhiều người mong đợi. Độ sáng đo được vào khoảng 186-200 cd / m2, khá tốt.

  Màn hình của x360 chắc chắn không phải là màn hình có màu sắc chính xác nhất. Nhưng nhìn chung nó vẫn khá tròn vai.

  Màn hình hiển thị Full HD sống động

  Trên đây là bài đánh giá laptop HP Pavilion x360 14. Mong rằng bài viết đã giúp bạn nắm được những đặc điểm nổi bật của thiết bị để từ đó có được quyết định phù hợp với nhu cầu của bản thân!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất