1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Những điện thoại và máy tính bảng thất bại trong kỷ nguyên 3D

3D luôn có vẻ là một ý tưởng tốt, nhưng những thiết bị đầu tiên tích hợp định dạng 3D đã không thực sự thành công.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Những tin đồn xung quanh thời điểm phát hành thiết bị lớn tiếp theo của Amazon không chỉ là điện thoại thông minh đầu tiên của hãng mà còn là điện thoại với giao diện 3D đầy hứa hẹn. Người dùng hy vọng Amazon sẽ tránh được những lỗi mà các nhà sản xuất điện thoại 3D trước đấy đã gặp phải. Cụ thể dưới đây là 4 mẫu điện thoại 3D đầu tiên nhưng đã không được thị trường thực sự đón nhận:

HTC Evo 3D:

HTC Evo 3D được phát hành vào giữa năm 2011 với camera 5 Megapixel ở mặt sau để chụp ảnh 3D và quay video HD 720p. Thêm vào đó, một màn hình nổi giúp bạn chơi trò chơi ở chế độ 3D mà không cần kính chuyên dụng. Tuy nhiên, vấn đề với tất cả các thiết bị 3D là chất hình ảnh chưa bao giờ thỏa mãn người dùng, game 3D không thể che mờ yếu điểm này và cũng không đủ hấp dẫn để sử dụng các phương tiện truyền thông 3D.

a

LG Optimus 3D:

Máy được gọi là LG Thrill tại Mỹ và LG Optimus 3D tại các thị trường khác, sản phẩm này của LG được phát hành vào mùa hè năm 2011. Cũng giống như Evo 3D, Optimus 3D sở hữu camera 5 megapixel với khả năng quay video 720p và chụp ảnh 3D, và một kính 3D glasses-free phù hợp cho chơi game và xem các nội dung 3D.

a

LG Optimus Pad:

Vẫn là một sản phẩm 3D của LG, với việc tăng gấp đôi camera phía sau và các chức năng 3D trên một thiết bị lớn hơn vào năm 2011. LG Optimus Pad (tại Mỹ sản phẩm được gọi là T-Mobile G-Slate) được trang bị màn hình 8.9 inch và hỗ trợ 4G là những điểm sáng của máy tính bảng này. Tuy nhiên, máy lại không thể chụp ảnh 3D và thời lượng pin thấp khiến sự hấp dẫn giảm đi đáng kể.

a

LG Optimus 3D Max:

Với màn hình 4.3 inch và bộ vi xử lý lõi kép, LG Optimus 3D Max là một thiệt bị cầm tay chạy Android khá bắt mắt tại thời điểm năm 2012. Máy được trang bị những tiện ích 3D nhưng ứng dụng YouTube 3D và một số game 3D là ý tưởng tốt vào thời điểm đó. Tuy nhiên, hiệu quả của ứng dụng 3D lại không được tốt và làm giảm hiệu suất của máy.

a

Tất cả những thiết bị trên đều là những sản phẩm 3D đầy hứa hẹn nhưng cuối cùng sau khi tung ra thị trường chúng đã không được người tiêu dùng đón nhận vì những lỗi cơ bản. Có vẻ như Amazon sẽ phải đối mặt với điều này, nhưng dường như hãng đã chuẩn bị rất kỹ cho một trong những kế hoạch xâm nhập thị trường điện thoại và chúng ta sẽ chờ những bước đột phá của Amazon vào ngày 18/06 tới.

Minh Đức

Theo:Cnet

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá điện thoại HTC Desire 610

Đánh giá điện thoại HTC Desire 610

Thời của điện thoại 3D đang đến?

Thời của điện thoại 3D đang đến?

Cập nhật so sánh giá điện thoại HTC chính hãng mới nhất

Cập nhật so sánh giá điện thoại HTC chính hãng mới nhất

Amazon Echo - Nhận diện giọng nói tuyệt đỉnh

Amazon Echo - Nhận diện giọng nói tuyệt đỉnh

10 lý do Alibaba đánh bại Amazon và eBay

10 lý do Alibaba đánh bại Amazon và eBay

Amazon Echo hơn gì Siri và Google Now ?

Amazon Echo hơn gì Siri và Google Now ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất