Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Những điều cần lưu ý để chọn mua cục phát wifi di động tốt nhất

Để đảm bảo mua được những bộ phát wifi di động chất lượng tốt nhất, dưới đây là những điều mà người dùng cần lưu ý.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bộ phát wifi di động hay Mifi là thiết bị cho phép người dùng có được một trạm phát wifi di động để cùng lúc có thể có nhiều thiết bị truy cập mà không cần thiết phải có nguồn điện hoặc là dây cáp mạng. Thông qua sim 3G hoặc 4G LTE – và trong tương lai là 5G, người dùng có thể có được khả năng truy cập internet ở bất cứ đâu.

  Để có thể mua được mifi tốt nhất, bạn cần chú ý tới các vấn đề sau:

  Bộ phát wifi di động 4G TP-Link
  Bộ phát wifi di động 4G TP-Link

  1. Các thông số kỹ thuật của cục phát wifi di động

  Người dùng khi chọn mua thiết bị phát WiFi không dây cần chú ý đến các thông số: băng tần kết nối, chuẩn kết nối, mã hóa bảo vệ, tốc độ và khả năng kết nối bao nhiêu thiết bị cùng lúc. Các hỗ trợ thêm khe cắm SD hoặc USB tính năng hỗ trợ IP QoS cho khả năng quản lý lưu lượng sử dụng mạng hiệu quả.

  2. Chú ý tới kết cấu thiết kế của bộ phát wifi di động

  Bộ phát wifi 3g đa dạng về thiết kế và kiểu dáng phù hợp cho nhu cầu sử dụng có Angten ngoài hay Angten ngầm, hiển thị đèn LED theo dõi trạng thái thiết bị.

  Với người có nhu cầu mang đi công tác thường xuyên nên chọn kiểu dáng nhỏ gọn. Chú ý chất liệu chống va đập, chịu nhiệt giúp sản phẩm hiệu quả và bền bỉ.

  3. Dung lượng của bộ phát wifi di động

  Bộ phát WiFi hoạt động độc lập, phát WiFi và chia sẻ mạng mà không cần các kết nối. Chú ý dung lượng pin đủ lớn đáp ứng thời gian làm việc và kết nối không bị gián đoạn, dung lượng pin trung bình của một thiết bị phải đạt từ 6 – 8h hoạt động liên tục.

  4. Chọn thương hiệu bộ phát wifi di động tốt

  Chọn mua sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là điều kiện đảm bảo cho chất lượng, độ bền và khả năng hoạt động ổn định của thiết bị. Mua bộ phát uy tín để được bảo hành, đổi trả sản phẩm khi gặp vấn đề kỹ thuật.

  Hiện nay, các cục phát wifi di động của thương hiệu TP-Link, Huawei, Xiaomi đang là những bộ phát wifi có được sự ưa chuộng hàng đầu từ phía người dùng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất