Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Tìm hiểu về thương hiệu điện thoại Huawei

Trong thời kỳ bùng nổ của smartphone, bên cạnh sự sụp đổ của nhiều đế chế thì đồng thời nhiều thương hiệu trỗi dậy chiếm lĩnh thị trường và Huawei là một trong số đó. Điện thoại Huawei là một trong những thương hiệu phổ biến hàng đầu thị trường, và liên tục đứng trong top 3 nhà sản xuất smartphone hàng đầu trên thị trường.

Tuy nhiên, với nhiều người tiêu dùng thì các thông tin về thương hiệu điện thoại Huawei vẫn còn khá hạn chế, và nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc thương hiệu này thì dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn.

1. Nguồn gốc xuất xứ của điện thoại Huawei

Huawei là một tập đoàn đa quốc gia được thành lập vào 1987 có trụ sở tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Huawei là một trong những nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất của Trung Quốc và đứng thứ ba thế giới, hãng này cung cấp các hệ thống mạng cho các nhà khai thác điện thoại di động ở 140 quốc gia khác nhau.   

Bắt đầu tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2012, Huawei nhanh chóng phổ cập các dòng smartphone Huawei, mang tới cho người dùng đa dạng các sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu khác nhau từ người dùng.

2. Các dòng điện thoại Huawei mới nhất trên thị trường

Huawei là một trong những hãng rất tích cực trong việc nâng cấp và bổ sung các dòng smartphone, điện thoại mới trên thị trường để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng. Và ở bất kỳ phân khúc nào người mua cũng có thể lựa chọn cho mình dòng smartphone Huawei phù hợp để đáp ứng nhu cầu, cụ thể:

- Ở phân khúc điện thoại cao cấp của Huawei

điện thoại flagship huawei

Hàng năng Huawei P series và Huawei Mate Series liên tục được nhà sản xuất Trung Quốc cập nhật mới. Đặc tính chung của 2 flagship này chính là cấu hình mạnh mẽ với chip Android cao cấp nhất của năm, và đặc biệt là khả năng chụp hình đỉnh cao nhất. Trong nhiều năm liền, Huawei Mate và Huawei P là những smartphone được DXOMark đánh giá là smartphone có máy ảnh tốt nhất thế giới, vượt qua những cái tên từ iPhone và Samsung.

Có thể kể tới một số smartphone đặc trưng của òng cao cấp như Huawei Mate 20, Mate 20 Pro, Huawei Mate 30/ Mate 30 Pro, Huawei P20/ P20 Pro, Huawei P30/P30 Pro...

- Ở phân khúc tầm trung của điện thoại Huawei

điện thoại huawei nova 5t

Phân khúc này có khá đa dạng các dòng điện thoại Huawei khác nhau và thực sự khó có thể kể tên hết. Đặc trưng chung của dòng này chính là cấu hình tốt, các cải tiến về máy ảnh luôn mang tính đột phá trong phân khúc. Ngoài ra, điện thoại Huawei tầm trung còn mang tới thiết kế ấn tượng đáp ứng đa dạng các nhu cầu từ người sử dụng.

Có thể kể tên những smartphone Huawei tầm trung được nhiều người tìm mua như điện thoại Huawei Nova 5T, điện thoại Huawei P30 Lite, điện thoại Huawei Nova 3i...

- Ở phân khúc giá rẻ của điện thoại Huawei

điện thoại huawei giá rẻ

Người sử dụng cũng được tận hưởng thiết kế với màn hình to đẹp ấn tượng, máy ảnh chất lượng tốt, dung lượng pin khủng và cấu hình ổn nếu so sánh với các smartphone khác trên thị trường.

Có thể kể tên các smartphone Huawei giá rẻ được nhiều người ưa chuộng như: điện thoại Huawei Y7 Pro, điện thại Huawei Y9...

3. Có nên mua điện thoại Huawei không?

Khi so sánh với các thương hiệu khác, Huawei mang tới các dòng smartphone giá rẻ luôn nổi bật về cấu hình mạnh mẽ và máy ảnh hết sức chất lượng. Tuy nhiều người lo lắng về độ bền bỉ của sản phẩm nhưng qua các năm, chất lượng điện thoại Huawei càng ngày càng được cải thiện mang tới người sử dụng lựa chọn tuyệt vời hơn.

Điểm yếu là điện thoại Huawei thường có khá nhiều các quảng cáo nên sẽ hơi phiền khi sử dụng. 

Nhưng nhìn chug, nếu như bạn cần một smartphone giá tốt và có được những trang bị hiện đại và đột phá nhất trên thị trường thì chắc chắn điện thoại Huawei sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất