Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Những điều cần lưu ý khi chọn mua cũi cho bé yêu

Chiếc cũi an toàn phải đảm bảo chắc chắn rằng giữ bé không thể leo hoặc trườn qua cũi và có khoảng cách giữa các thanh chắn phù hợp để bé không bị trượt hoặc kẹt chân,...

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giường cũi trẻ em là một vật dụng rất hữu ích trong việc tạo ra môi trường riêng tư và an toàn cho trẻ em giúp bé yêu tự lập sớm hơn. Tuy nhiên, giường cũi chỉ thực sự mang đến sự an toàn cho bé yêu khi bạn biết cách chọn loại giường cũi tốt và phù hợp với bé. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua cũi cho bé yêu nhà mình:

  Chất liệu

  Giưỡng cũi được làm từ gỗ

  Giưỡng cũi được làm từ gỗ sẽ bền, đẹp và sang trọng hơn (nguồn: internet)

  Tốt nhất bạn nên chọn những chiếc giường, cũi được làm bằng gỗ vì chúng sẽ bền hơn, có giá trị sử dụng lâu dài và hình thức đẹp, sang trọng. Tuy nhiên khi mua giường cũi gỗ cho bé bạn nên kiểm tra bề mặt đảm bảo trơn tru, không bị trầy xước. Các góc cạnh được bo tròn, không có cạnh sắc vì dễ gây tai nạn cho bé. Điều này có thể làm bé bị thương và khiến bé sợ hãi, không muốn ở trong cũi nữa.

  Chiều cao

  Chiếc cũi an toàn phải đảm bảo chắc chắn rằng giữ bé không thể leo hoặc trườn qua cũi. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn chiếc giường cũi có thể điều chỉnh chiều cao để điều chỉnh phù hợp với độ tuổi của bé nhà bạn. Đối với trẻ đã lò dò tập đứng thì không nên để thành cũi thấp quá, bé sẽ leo ra ngoài. Hơn nữa, các bậc cha mẹ cần đặc biệt lưu ý đặt cũi tránh xa màn, cửa sổ, rèm vì bé có thể leo trèo ra ngoài, nhoài người kéo, bám vào dẫn đến nguy cơ bị ngã.

  Khoảng cách giữa các thanh chắn

   bố mẹ nên mua cho bé một chiếc giường cũi với khoảng cách giữa các thanh chắn không quá 0,63 – 0,95 cm,

  Bố mẹ nên mua cho bé một chiếc giường cũi với khoảng cách giữa các thanh chắn không quá 0,63 – 0,95 cm (nguồn: internet)

  Theo hiệp hội các bác sỹ gia đình Mỹ, bố mẹ nên mua cho bé một chiếc giường cũi với khoảng cách giữa các thanh chắn không quá 0,63 – 0,95 cm, nếu không trẻ có thể bị trượt hoặc kẹt chân vào giữa các thanh chắn.Nếu đã lỡ mua chiếc cũi có khoảng cách giữa các thanh chắn quá rộng, bạn hãy chèn vải, quây cũi vào giữa thanh chắn.

  Bánh xe, khóa

  Với những chiếc giường cũi có bánh xe thì bạn cần đảm bảo cố định chắc chắn bánh xe khi không cần di chuyển. Với những chiếc khóa, then cài cũng cần đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Đệm

  Nên chọn đệm phẳng và vừa vặn với diện tích của giường cũi. Nên lấy thú nhồi bông, đồ chơi ra khỏi cũi khi bé ngủ để tránh trường hợp bé bị ngộp thở do đồ chơi đè lên mặt.

  H.T

  (Tổng hợp)

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất