Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Những loại bàn ủi du lịch mini đẹp, chất, giá rẻ dưới 500.000 đồng

Không còn phải lo ngại việc mang bàn ủi cồng kềnh khi đi xa, những mẫu bàn ủi du lịch giá rẻ dưới đây dễ dàng đáp ứng nhu cầu của bạn mà không hề phải lo về giá.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Khác với các mẫu máy là công suất lớn, nhiều chức năng và có kích thước cồng kềnh, bàn ủi du lịch và các mẫu bàn ủi mini ngày càng được ưa chuộng nhờ có trọng lượng nhẹ nhàng, là dễ dàng những loại quần áo thông dụng và có mức giá rất rẻ cho việc sử dụng hàng ngày và còn có thể gập gọn mang đi dễ dàng. Những mẫu bàn là du lịch giá rẻ có công suất khác nhau và chức năng là khô, là ướt với mức giá hời chỉ từ 150.000 đồng là sự lựa chọn tốt cho người dùng cá nhân, học sinh, sinh viên và người thường xuyên đi xa.

Bàn ủi du lịch Ohi@ma

Không còn phải lo ngại việc mang bàn ủi cồng kềnh, những mẫu bàn ủi du lịch giá rẻ dưới đây dễ dàng đáp ứng nhu cầu của bạn mà không hề phải lo về giá. Ngay cả với mẫu bàn ủi có công suất lớn tới 800W như bàn ủi du lịch Ohi@ma bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền bỉ và khả năng là ủi hiệu quả mọi loại vải vóc với một mức giá cực kỳ dễ mua.

Bàn ủi du lịch Philips có chức năng phun hơi nước

bàn ủi du lịch Philips

Nếu bạn muốn mua bàn là mini có giá rẻ để đáp ứng nhu cầu kịp thời cho chuyến đi công tác hoặc du lịch sắp tới của mình thì bàn ủi du lịch Philips với giá bán 150.000 đồng là sự lựa chọn lý tưởng. Cấu trúc nhỏ, nhẹ và tay nắm có thể gấp nhỏ lại.

Đặc biệt, ấn tượng nhất là chức năng phun hơi giúp ủi thẳng đồ nhanh chóng kể cả những loại vải khó xử lý nhất. Chế độ tự động ngắt khi không hoạt động đảm bảo an toàn giúp bảo vệ tuyệt đối cho người sử dụng. Nút vặn điều chỉnh từng nhiệt độ thích hợp cho nhiều chất liệu vải khác nhau

Bản ủi du lịch Nhật Bản Mire

bàn ủi du lịch Nhật Bản Mire

bàn ủi du lịch Nhật Mire

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn vô địch trong số các mẫu bàn là du lịch trên thị trường nhưng

bàn ủi du lịch Nhật Mire với giá bán 400.000 đồng có công hiệu là rất tốt, mặt bàn là phẳng nhẵn, nhiệt độ cao và ổn định giúp thực hiện tốt công việc giặt ủi cho cá nhân. Mặc dù mức giá khá cao so sánh với bàn ủi du lịch có công suất cao hơn nhưng Mire vẫn được ưa chuộng nhờ có độ bền bỉ cực cao và nhỏ gọn đến mức có thể nhét nó vào vali chỉ như một cuốn sách mỏng.

Bàn ủi du lịch cầm tay Tobi Flame có phun hơi nước

bàn ủi du lịch Tobi giá rẻ nhất

bàn ủi du lịch mini Tobi giá rẻ nhất

Bàn ủi du lịch hơi nước cầm tay Tobi Flame có kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu năng ủi đồ của nó rất đáng kể nhờ có cách sử dụng tiện lợi giống như bàn ủi đứng dạng cầm tay để có thể nhanh chóng là các mẫu quần áo khó xử lý như phần tay áo, cổ áo mà không mất nhiều thời gian như các loại bàn ủi thông thường.

Nhờ bàn ủi cầm tay có giá rẻ và tiện lợi trong việc cất trữ, bạn hoàn toàn có thể dùng các loại bàn ủi du lịch để thực hiện là ủi hàng ngày cho những loại quần áo có vải mau nhàu và dùng cho mục đích cá nhân trong những chuyến đi xa khi mà bàn ủi là thứ không thể thiếu để có diện mạo chỉn chu.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất