Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Những lưu ý khi chọn máy giặt công nghiệp

Nên chọn máy giặt công nghiệp loại nào, sản phẩm này có những điểm nào cần lưu ý khi chọn mua.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu có ý định tìm mua máy giặt công nghiệp, bạn có thể sẽ thắc mắc vì sao máy giặt công nghiệp có một mức giá cao hơn nhiều lần so với máy giặt gia dụng như vậy. Chiếc máy giặt công nghiệp được dùng cho các cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt là sẽ có những điểm khác biệt nào so với máy giặt gia đình, bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ những khác biệt đó.

  máy giặt công nghiệp

  Thiết kế của máy giặt công nghiệp

  Những mẫu máy giặt công nghiệp được thiết kế riêng để tăng cường hiệu suất giặt giũ với khối lượng lớn và thời gian giặt được tối ưu, giúp thiết bị này có thể tải trọng được khối lượng giặt giũ lớn hơn nhiều lần so với máy giặt thông thường.

  Thông thường, các bộ phận trong máy giặt công nghiệp bao gồm – Buồng máy, Khung, Động cơ, Hộp số, Bộ truyền động, Ly hợp, Phanh, Vòng bi và vỏ chịu lực, bơm.

  Nhìn chung, máy giặt công nghiệp và thiết bị giặt là dùng trong kinh doanh sẽ được thiết kế với hiệu suất giặt giũ cao và độ bền chắc, tuổi thọ máy cũng cao hơn nhiều khi so sánh với máy giặt gia dụng.

  Thời gian bảo hành

  Thông thường, máy giặt công nghiệp có thời gian bảo hành dài hơn so với máy giặt thường. Tuy nhiên, có một điều mà nhiều người không hình dung được trước khi mua. Thực tế là bảo hành của máy trong nước thường không có hiệu lực hoặc bị giảm thời gian bảo hành nếu được sử dụng để kinh doanh dịch vụ giặt là.

  Ví dụ: nếu một nhà nghỉ mua một máy giặt để giặt ga trải giường trong phòng trọ của họ, khi máy gặp sự cố thì máy này có thể không được bảo hành vì nhà nghỉ được coi là phục vụ kinh doanh thương mại.

  Hầu hết khách hàng đều không biết với các loại máy cũ đã qua sử dụng thì máy sẽ không còn bảo hành.

  Vậy, máy giặt công nghiệp nào là tốt nhất, máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa trước

  máy giặt công nghiệpa

  Bạn cần chú ý đến những yếu tố sau để xác định được có nên chọn máy giặt thông thường hay máy giặt công nghiệp.

  • Nguồn cung cấp nước. Đây là một yếu tố rất quan trọng cần xem xét đối với các cơ sở dịch vụ công cộng vì lượng tiêu thụ nước là rất lớn.
  • Hầu hết các doanh nghiệp mới sẽ chọn sử dụng máy giặt cửa trước vì chúng tiết kiệm nước hơn so với máy giặt cửa trên.

  Ví dụ: máy giặt cửa trên thông thường sử dụng khoảng 100 lít nước mỗi chu kỳ so với 42 lít của máy giặt công nghiệp cửa trước.

  máy giặt công nghiệp

  • Tốc độ vắt cao hơn đồng nghĩa với việc thời gian trong máy sấy giảm đi nhiều vì lượng ẩm được hút ra nhiều hơn trong chu kỳ vắt trên bộ nạp phía trước.
  • Một trong những đặc điểm nổi bật của máy giặt cửa trên mà mọi người thích so với máy giặt cửa trước là máy có thể bỏ thêm đồ vào máy sau khi chu trình giặt đã bắt đầu. Điều này không thể thực hiện được khi bạn dùng máy giặt cửa trước.
  •  Thông thường, giá máy giặt cửa trên rẻ hơn khoảng 20 – 25 triệu đồng so với máy giặt cửa trước. Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí nhiều người sẽ chọn máy giặt cửa trên thay vì máy giặt công nghiệp.

  Từ những thông tin kể trên, dựa vào những đặc điểm sử dụng khác biệt giữa máy giặt thông thường và máy giặt công nghiệp, bạn đã có thể đưa ra lựa chọn sản phẩm nào sẽ đem lại nhiều giá trị hữu dụng hơn cho bạn hoặc để phục vụ cho mục đích kinh doanh của bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất