Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Những lưu ý khi mua sản phẩm khuyến mãi trên Nguyễn Kim

Khi đưa ra các chương trình Khuyến mãi, Nguyễn Kim đều đặt ra tiêu chí riêng cho từng mặt hàng theo đó đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách thuận tiện nhất. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn mua hàng khuyến mãi Nguyễn kim hài lòng nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Là trung tâm điện máy lớn của cả nước, Nguyễn Kim vẫn đi đầu trong những chương trình ưu đãi cho khách hàng với truyền thống bán hàng uy tín chất lượng và mức giá hợp lý cùng với nhiều chương trình giảm giá cho khách hàng thân thuộc mua hàng và săn hàng giảm giá tại trung tâm điện lạnh Nguyễn Kim.

Theo đó những sản phẩm của Nguyễn Kim không chỉ vốn có tiếng về chất lượng tốt, hàng mới và dịch vụ hậu mãi, bảo hành tốt mà còn thường xuyên có các sản phẩm khuyến mãi, giảm giá đặc biệt; điều này góp phần không nhỏ giúp nâng cao điều kiện và tiện nghi cho các hộ gia đình. Tuy nhiên, để mua hàng khuyến mãi Nguyễn Kim thuận lợi nhất thì khách hàng cần lưu ý một số thủ tục trong khi mua và giao nhận hàng dưới đây.

Về chính sách vận chuyển & thời gian giao nhận khi mua hàng tại Nguyễn Kim

Khi mua hàng tại Siêu thi điện máy NGUYỄN KIMcác bạn sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận nhà áp dụng đến một số khu vực có hỗ trợ. Chính sách này được áp dụng cho hầu hết các mặt hàng trên nguyenkim.com, ngoại trừ một số sản phẩm có thể khách hàng phải lên nhận hàng trực tiếp tại trung tâm.

Trường hợp sản phẩm đặt hàng trên website đã hết trong khu vực giao nhận miễn phí thì quý khách vui lòng chọn model khác hoặc chịu chi phí vận chuyển sản phẩm. Thời gian nhận sản phẩm từ 10 đến 15 ngày kể từ khi quý khách đặt hàng.

Về phí lắp đặt và giá vật tư lắp đặt của Nguyễn Kim

Nguyễn Kim xây dựng thương hiệu là đơn vị chăm sóc khách hàng tốt chu đáo nhất là khi khách gặp các sự cố cần đổi trả hay bảo hành. Tuy nhiên về dịch vụ giao hàng cho khách thì đây không phải là đơn vị có hỗ trợ cho khách hàng miễn phí, do vậy mua hàng vào đợt điện lạnh Nguyễn Kim khuyến mãi ( khuyen mai Nguyen Kim) thì khách hàng sẽ được giao hàng tới tận nhà mà không phải trả phí vận chuyển.

Nhiều trung tâm điện máy khi bán các món đồ gia dụng có kích thước lớn, cồng kềnh đều sử dụng dịch vụ giao hàng miễn phí cho khách tuy nhiên rất có thể sản phẩm đó đã được đội thêm giá để bao gồm phí vận chuyển, do vậy việc so sánh giá có thể dễ dàng để biết được Sản phẩm Nguyễn Kim bán có đúng giá hay không.

Cần xem kỹ chính sách hoàn trả – bảo hành để không bị mất quyền lợi

Khi mua hàng khách hàng cần xem xét kĩ tất cả những áp dụng về việc mua bán và giao nhận hàng cũng như hỗ trợ kèm theo như đổi trả hàng hoặc miễn phí vận chuyển đặc biệt khi mua hàng có giá trị lớn. Hầu hết các sản phẩm mua trong chương trình Nguyễn Kim khuyến mãi cũng đều nhận được các hỗ trợ này và quan trọng là khách hàng cần đọc kĩ những điều khoản trước khi mua để không bị mất quyền lợi.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất