Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Những lý do nên chọn mua robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 950

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp vệ sinh cho căn hộ nhiều tầng với không gian diện tích lớn thì đừng bỏ qua dòng robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 950. Hãy tìm hiểu thiết bị này qua bài viết sau đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1.  Thiết kế thấp hơn, hiệu suất cao tăng khả năng hút bụi sạch

  Nhỏ gọn và có thiết kế đơn giản, Ecovacs Deebot Ozmo 950 có thể làm sạch mọi khu vực trong nhà bạn một cách dễ dàng nhờ kích thước 35 x 35 x 9,3 cm. Việc dọn dẹp nhanh chóng và hiệu quả nhờ các công cụ đi kèm với Deebot Ozmo 950.

  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 950
  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 950

  Bàn chải chính thế hệ thứ hai này có cơ chế treo tốt hơn và hiệu suất của bàn chải chính tốt hơn, cho phép hút bụi bẩn dưới các khe kẽ có độ sâu 4 mm.

  2. Lực hút mạnh mẽ tới 1500 PA

  Lực hút có thể tăng lên tối đa 1500 Pa ở chế độ Max+, cho phép làm sạch nhanh nhưng kỹ lưỡng. Deebot Ozmo 950 có chế độ hút mạnh mẽ có thể hút cả những hạt bụi bẩn và rác nhỏ nhất.

  Với nhiều chế độ điều khiển có sẵn của Deebot Ozmo 950, việc lên kế hoạch cho một phiên làm sạch chiến lược thật dễ dàng.

   

  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 950
  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 950

  3. Công nghệ điều hướng thông minh Smart Navi 3.0TM

  Bất kỳ dòng máy Ecovacs Ozmo 950 nào trở lên đều được trang bị Smart Navi 3.0TM, một công nghệ điều hướng thông minh giúp nhận diện và tối ưu hóa đường chạy thông minh giúp bạn dọn dẹp không bỏ sót bất cứ phần nào trong nhà.

  Việc Ecovacs Deebot Ozmo 950 có thể lưu ba bản đồ làm sạch riêng biệt đặc biệt hữu ích khi bạn cần làm sạch các bề mặt có mức độ bẩn khác nhau. Khi sử dụng chế độ Tùy chỉnh của robot hút bụi, bạn có thể yêu cầu robot làm sạch chính xác nơi bạn muốn.

  Bạn có thể ngăn robot đi vào một khu vực cụ thể bằng cách vẽ các bức tường ảo bằng ứng dụng Ecovacs Home.

  Làm sạch thực sự hoạt động bằng cách sử dụng máy hút bụi với cây lau nhà điện tử để lau sàn nhà

  4. Ozmo 950 được tích hợp hệ thống lau nhà thông minh và máy hút bụi

  Công nghệ lau nhà thông minh Ozmo và khả năng hút bụi được kết hợp trong Ecovacs Ozmo 950 hiệu suất cao.

  Robot lau nhà Ozmo 950, với bình chứa nước 300 ml và hệ thống phân phối nước chính xác, có thể làm sạch hiệu quả một khu vực rộng tới 200 mét vuông. Các loại chu kỳ hút bụi để phù hợp với các điều kiện bẩn khác nhau. Sử dụng ống hút chuyên dụng để thu gom lông thú cưng. Bàn chải đa năng có thể được sử dụng để hút và loại bỏ nhiều loại bụi bẩn.

  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 950
  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 950

  5. Đa dạng Chế độ làm sạch của Deebot Ozmo

  Bạn có thể chọn từ một số chế độ làm sạch khác nhau, mỗi chế độ được tối ưu hóa cho một loại bụi bẩn nhất định.

  Các cảm biến độ ẩm của robot cho phép nó xác định thời điểm chuyển từ chế độ lau nhà sang chế độ hút bụi, kết thúc quá trình phun nước một cách hiệu quả.

  6. Kiểm soát hoạt động của robot tiện lợi nhờ ứng dụng Ecovacs Home 5

  Sử dụng Ứng dụng Ecovacs trên thiết bị thông minh, bạn có thể quản lý và thiết lập quy trình vệ sinh mọi lúc, mọi nơi bạn muốn. Sử dụng kết nối của ứng dụng, bạn có thể lên lịch dọn dẹp và theo dõi hiệu suất và hiệu suất của robot.

  7.  Pin sẽ tự sạc lại và tự động khôi phục lại vị trí hoạt động

  Một căn hộ rộng hơn 200 m2 sẽ yêu cầu tính năng sạc pin tự động của Máy hút bụi Deebot Ozmo 950. Quay trở lại vị trí ban đầu sau khi pin đã được sạc đầy dung lượng cho phép nó hoàn thành các chu kỳ làm sạch đã lập trình.

  Kết luận

  Với những tính năng nổi bật và ưu điểm cải tiến trong việc điều hướng di chuyển và giúp làm sạch hiệu quả hơn, bạn có thể yên tâm chọn mua sản phẩm Ecovacs Deebot Ozmo 950 để đáp ứng nhu cầu làm sạch cho không gian rộng như nhà chung cư và hút được nhiều loại bụi bẩn trên sàn.

  Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết. Hi vọng giờ đây bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất