Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Những lý do nên chọn sữa bột Diamond Newborn & Baby cho trẻ sinh non

Sữa bột Diamond Newborn & Baby là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế riêng cho trẻ nhẹ cân, sinh non giúp tăng cường sức đề kháng để bé phát triển hoàn thiện thể chất và trí tuệ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trẻ sinh non cần có chế độ dinh dưỡng đặc biệt chính vì thế việc lựa chọn sữa bột cho bé cũng cần hết sức cẩn trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột cho trẻ nhẹ cân, sinh non thì sữa bột Diamond Newborn & Baby là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Dưới đây là những lí do vì sao nên chọn sữa bột này cho bé mà các mẹ có thể tham khảo:

Sữa bột Diamond Newborn & Baby tăng cường hệ miễn dịch cho bé

sữa bột

Sữa bột Diamond Newborn & Baby dinh dưỡng cho trẻ sinh non

Các bé sinh non, nhẹ cân thường có sức đề kháng và hệ miễn dịch rất yếu vì thế cần được cung cấp nguồn dinh dưỡng phù hợp.Sữa bột công thức Diamond Newborn & Baby khắc phục tình trạng này bằng cáchcung cấp Nucleatides, Colostrum là những chất được tìm thấy trong sữa mẹ.Trong đó, Nucleotides là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine. Chất này chịu trách nhiệm cung cấp sự miễn dịch để chống lại các dịch bệnh ở trẻ.Colostrum là một loại sữa non có độ béo thấp nhưng hàm lượng cacbon hydrat, đạm cao và đặc biệt là những kháng thể giúp cho trẻ luôn được khoẻ mạnh. Có thể coi Colostrum là vaccin tự nhiên an toàn tuyệt đối vì Colostrum có chứa lượng lớn globulin miễn dịch, chủ yếu là lgA bảo vệ cho trẻ khỏi sự nhiễm khuẩn đường ruột và chống lại bệnh tật.

Sữa bột Diamond Newborn & Baby hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé

Sữa bột Diamond Newborn & Baby đã bảo vệ và hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé bằng cách cung cấp 5 Enzyme tiêu hóa, chất xơ hòa tan (FOS), L-Lysine HCM, Vitamin nhóm B. Trong đó, Trong đó, Prebiotic có nguồn gốc từ thực vật là FOS (Fructo Oligosaccharide), bao gồm glucose và fructose liên kết với nhau. Prebiotic là nguồn thức ăn cho lợi khuẩn trong đường ruột vật chủ, giúp duy trì cân bằng môi trường vi sinh vật trong đường ruột và cải thiện khả năng tiêu hóa của đường ruột.

Sữa bột Diamond Newborn & Baby giúp bé phát triển não bộ tối ưu

Sữa công thức Diamond Newborn & Baby cung cấp DHA, EPA, Taurine, Choline, Palatinose là những chất cần thiết cho quá trình phát triển hoàn thiện não bộ của trẻ nhỏ. Trong đó, DHA cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển sự nhận thức, tăng học hỏi cho bé. Nhờ vậy, bé có thể phát triển não bộ tối ưu trong những năm tháng đầu đời.

Sữa bột Diamond Newborn & Baby giúp bé phát triển chiều cao

Phát triển chiều cao cho con là điều mà mọi ông bố bà mẹ đều quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu phát triển hệ xương mạnh mẽ trong những năm tháng đầu đời sữa bột Diamond Newborn & Baby đã cung cấpCanxi, photpho, magie, Vitamin D với hàm lượng phù hợp để bé dễ dàng hấp thu và tiêu hóa. Không chỉ có ý nghĩa phát triển chiều cao mà việc cung cấp lượng canxi đầy đủ còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh. Thiếu canxi sẽ làm cho tính tình thô bạo, sức đề kháng kém, không tập trung, suy nghĩ chậm chạp.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất