Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Những mẫu bàn học trẻ em đẹp nhất cho bé

Bạn đang tìm kiếm những mẫu bàn học trẻ em đẹp nhất cho bé yêu của mình. Mong muốn đây sẽ là món quà tuyệt vời giúp bé có khởi đầu tốt nhất khi bước vào một năm học mới. Vậy bạn đừng bỏ lỡ những mẫu bàn học trẻ em đẹp nhất cho bé dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Mẫu bàn học trẻ em đẹp luôn gây được sự thu hút mạnh không chỉ từ trẻ nhỏ mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng luôn mong muốn tìm được cho con mình những mẫu bàn học ấn tượng nhất để tô điểm cho không gian học tập của bé. Ngoài đẹp ra thì bàn học cần phải được thiết kế chắc chắn, an toàn và tiện lợi nhất để đem lại sự thoải mái cho bé mỗi khi ngồi học. Hãy xem những mẫu bàn học dưới đây có đáp ứng được những yêu cầu của bé và của cha mẹ không nhé!

  1. Mẫu bàn học trẻ em đôi đẹp

  Mẫu bàn học trẻ em đội đẹp ấn tượng cho các bé
  Mẫu bàn học trẻ em đội đẹp ấn tượng cho các bé

  Là một mẫu bàn học đôi cho trẻ được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng và thu hút người nhìn, với việc sử dụng màu sắc nổi bật và thiết kế đối xứng khiến cho bộ bàn học đôi này càng trở nên đẹp và nổi bật hơn trong phòng học của bé. Đây sẽ là lựa chọn khá tốt dành cho gia đình có 2 bé sinh đôi hoặc có 2 bé cùng độ tuổi đi học.

  2. Bàn học trẻ em đẹp sử dụng giá sách treo

  Bàn học trẻ em đẹp với giá sách được thiết kế treo tường
  Bàn học trẻ em đẹp với giá sách được thiết kế treo tường

  Mẫu bàn học trẻ em trên có màu sắc khá hài hòa và nhã nhặn đem lại sự tinh tế và nhẹ nhàng cho không gian học tập của bé. Với ý tưởng thiết kế giá sách được thiết kế treo tường tạo sự tiện nghi và hiện đại cho trẻ ngồi học ở không gian đẹp và thoải mái nhất. Mẫu thiết kế này hiện được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho con mình.

  3. Bàn học trẻ em đẹp bằng gỗ có giá sách liền

  Bàn học trẻ em đẹp bằng gỗ tự nhiên kết hợp giá sách liền
  Bàn học trẻ em đẹp bằng gỗ tự nhiên kết hợp giá sách liền

  Mẫu bàn học trẻ em có giá sách liền theo được làm bằng gỗ sồi nga, được thiết kế khá đẹp mắt. Với giá sách lớn được thiết kế liền với bàn học một cách hợp lý nhất để bé có thể sắp xếp sách vở cũng như đồ dùng học tập một cách ngăn nắp và khoa học nhất.

  4. Bàn học trẻ em đẹp bằng nhựa Đài Loan

  Bàn học trẻ em đẹp bằng nhựa Đài Loan
  Bàn học trẻ em đẹp bằng nhựa Đài Loan

  Sử dụng tông màu trắng và hồng chiếc bàn học bằng nhựa Đài Loan trên sẽ là mẫu bàn học khá đẹp dành cho các bé gái. Kết hợp với giá sách liền kề và mặt bàn thiết kế cong hình chữ L tạo nên sự tinh tế và hiện đại cho không gian sử dụng. Bên cạnh đó cũng được bố trí rất nhiều ngăn kệ đựng đồ cho bé, bé tha hồ sắp xếp đồ dùng học tập theo sở thích của mình.

  5. Bàn học trẻ em đẹp đơn giản

  Bàn học trẻ em đẹp đơn giản thích hợp cho ai thích sự đơn giản
  Bàn học trẻ em đẹp đơn giản thích hợp cho ai thích sự đơn giản

  Đơn giản và mộc mạc nhưng mẫu bàn học trên không kém phần hiện đại với phần giá sách, tủ chứa đồ và ngăn kéo kết hợp tạo nên thiết kế nổi bật ấn tượng cho người dùng. Bàn học sử dụng màu gỗ tự nhiên với thiết kế tối giản sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho những ai thích sự đơn giản và nhẹ nhàng.

  6. Bàn học trẻ em đẹp mẫu đơn giản bằng gỗ tự nhiên

  Bàn học trẻ em đẹp mẫu đơn giản bằng gỗ tự nhiên
  Bàn học trẻ em đẹp mẫu đơn giản bằng gỗ tự nhiên

  Thêm một mẫu bàn học trẻ em đẹp thiết kế từ gỗ tự nhiên. Bộ sản phẩm gồm cả ghế đi kèm tạo nên bộ sản phẩm đẹp và ấn tượng cho không gian học tập của bé.

  7. Bàn học trẻ em đẹp cho bé mẫu giáo

  Bàn học đẹp cho bé mẫu giáo
  Bàn học đẹp cho bé mẫu giáo

  Mẫu bàn học trẻ em đẹp dành cho các bé mẫu giáo được thiết kế khá đẹp mắt bằng việc tối giản hết mức các chi tiết thừa để tạo nên một bộ bàn ghế vô cùng thú vị. Vừa đẹp mắt vừa tiết kiệm diện tích đây sẽ là sự lựa chọn cho những không gian nhỏ hẹp.

  8. Bàn học trẻ em đẹp cho bé 3 tuổi

  Bàn học trẻ em đẹp cho bé 3 tuổi
  Bàn học trẻ em đẹp cho bé 3 tuổi

  Chiếc bàn học nhỏ nhắn này sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho các bé 3 tuổi. Chiếc bàn này có thể tận dụng được tối đa không gian khi thiết kế phần hộc tủ nằm bên dưới mặt bàn vô cùng tiện lợi cho bé đựng sách vở.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất