1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh tốt nhất cho smartphone

Có rất nhiều công cụ mà bạn có thể sử dụng để cải thiện khả năng chụp ảnh trên chiếc smartphone của bạn, trong số đó có rất nhiều ứng dụng miễn phí. Dưới đây là những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng mà không tốn một đồng nào.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Flickr

iOS và Android

Flickr

Ứng dụng Flick cho phép người dùng lưu giữ lại tất cả từ những bức ảnh hay những đoạn video một cách dễ dàng từ đó bạn có thể chia sẻ hình ảnh yêu thích cũng như xem ảnh của mọi người trên toàn thế giới.Đây thực sự là một ứng dụng hấp dẫn, thông minh và hoàn hảo với các công cụ chỉnh sửa ảnh đa dạng: cân bằng màu sắc, tương phản, bão hòa và nhiều hơn thế.

Bạn có thể chụp ảnh và quay video HD thoải mái mà không cần lo nghĩ nhiều vì mỗi người dùng đều được cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ miễn phí. Tùy chỉnh bảo mật giúp bạn có thể thiết lập hình ảnh ở chế độ công khai hoặc riêng tư theo ý mình.

Snapseed

iOS và Android

Snapseed

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh chuyên nghiệp, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị chạy iOS và Android. Nó được đánh giá là một trong những ứng dụng ảnh di động tốt nhất trong những năm vừa qua.

Với Snapseed bạn có thể biến những bức ảnh thông thường thành những khuôn hình vui nhộn, chất lượng cao chỉ bằng những thao tác chạm tay đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể nâng cấp, chuyển đổi và chia sẻ những hình ảnh cá nhân một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các tính năng cải tiến độc đáo từ ứng dụng ảnh kỹ thuật số mà Snapseed mang lại.

Photo Editor by Aviary

iOS, Android và Windows Phone

Aviary

Khỏi phải nói, cái tên này đã quá quen thuộc và nổi tiếng với những ai có sở thích chụp và chỉnh sửa ảnh trên di động. Photo Editor by Aviary là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, cung cấp người dùng cách nhanh chóng và dễ dàng để chỉnh sửa các bức ảnh. Ứng dụng này bao gồm tất cả các công cụ bạn cần trong giao diện siêu trực quan để bạn có thể bắt tay luôn vào công việc chỉnh sửa.

Một số tính năng hấp dẫn trên Aviary như các công cụ trong bộ trang điểm: sửa lỗi mắt đỏ, gỡ bỏ các vết bẩn và làm trắng răng. Công cụ chèn chữ hoàn hảo với 11 phông chữ đẹp mắt và độc đáo. Kho hình dán sticker cùng với khung ảnh và hiệu ứng theo chủ đề lễ hội cũng sẽ rất hấp dẫn bạn.

Ngoài ra, nhà phát hành cũng thường xuyên bổ sung các công cụ mới cho các phiên bản cập nhật. Bạn cũng có thể đề xuất tính năng mới để phát triển các phiên bản sau, hoặc kiểm tra tính năng cập nhật trên trang chủ của nhà phát hành.

Litely

iOS

Litely

Litely đã vượt qua Instagram để trở thành phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí số 1 trên App Store. Dựa trên một giao diện trực quan và thân thiện, bất cứ người sử dụng nào cũng có thể làm quen và chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng với Litely.

Ứng dụng sẽ đem đến những công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp như: crop khung ảnh, phơi sáng, chỉnh độ sắc nét và những họa tiết cho bức ảnh, chỉnh sửa hình ảnh trên toàn màn hình, hỗ trợ tối đa cho những bức ảnh chụp toàn cảnh. Bên cạnh đó công cụ tùy chỉnh Vignettig, cho phép làm tối những vùng tối làm nổi bật những bức ảnh chân dung.

Litely có thể tải về miễn phí song nếu muốn truy cập nhiều bộ lọc hơn, bạn phải trả tiền.

DOF Calculator

Android

HTC DOF

Một ứng dụng đồng hành cùng camera, DOF Calculator được thiết kế để giúp các bức ảnh đạt được độ sâu hoàn hảo. Chế độ nhanh với thanh trượt menu cho phép người dùng chọn các thiết lập phổ biến nhất bằng cách sử dụng trình đơn thả xuống để dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện lựa chọn.

Trong khi đó chế độ Manual cho phép người dùng nhập các giá trị bằng tay cực kỳ linh hoạt và người dùng chuyên nghiệp. Xếp Mode, mất gần Focus và Viễn Focus giá trị khoảng cách và tính toán tất cả các kết hợp có thể có độ dài tiêu cự và khẩu độ để đạt được các giá trị nhập vào. Khẩu độ chế độ cho phép người dùng chọn máy ảnh, chiều dài tiêu cự, và cách đề, và tính toán kết quả chiều sâu của lĩnh vực chống lại tất cả các giá trị khẩu độ.

DOF Calculator có các phiên bản dành cho cả iOS và Windows, tuy nhiên phiên bản miễn phí chỉ dành cho Android.

Xem thêm: Những ứng dụng chụp ảnh miễn phí dành cho iPhone.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Tại sao smartphone Android cần đến 3GB RAM trong khi iOS chỉ cần 1GB RAM ?

Tại sao smartphone Android cần đến 3GB RAM trong khi iOS chỉ cần 1GB RAM ?

iOS và Android: Chọn điện thoại nào là tốt nhất?

iOS và Android: Chọn điện thoại nào là tốt nhất?

5 tính năng mà iOS 8

5 tính năng mà iOS 8 "vay mượn" từ Android

Trung Quốc chê iOS, Android và ra hệ điều hành riêng

Trung Quốc chê iOS, Android và ra hệ điều hành riêng

Hướng dẫn tải app Online Friday cho Android và iOS

Hướng dẫn tải app Online Friday cho Android và iOS

Doanh số Android lần đầu tiên vượt iOS trên thị trường máy tính bảng

Doanh số Android lần đầu tiên vượt iOS trên thị trường máy tính bảng

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất