BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Phân biệt bình sữa Comotomo chính hãng và hàng giả

17/01/2020 03:15 PM - Mến Bùi

Trước thực trạng bình sữa Comotomo giả, nhái bán tràn lan trên thị trường, các mẹ không khói lo lắng và luôn đau đáu với câu hỏi: Đâu là địa chỉ mua bình sữa Comotomo chính hãng uy tín nhất?

websosanh.vn

Mẹ sợ nhất là việc mua phải sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Nhất là bình sữa một trong sản phẩm mà bé sử dụng hàng ngày và tiếp xúc trực tiếp lại càng làm mẹ lo lắng.

Dù bình sữa Comotomo là thương hiệu bình sữa của Mỹ uy tín trên thị trường nhưng nếu bạn không chú ý và tìm hiểu kỹ khi mua hàng thì bạn cũng rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy phải làm sao để phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả chúng ta hãy cũng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Dưới đây mẹ sẽ nhận biết được bình sữa Comotomo chính hãng và bình sữa Comotomo nhái giả qua bảng phân biệt dưới đây.

Bảng phân biệt bình sữa Comotomo chính hãng và hàng giả

Tiêu chí Bình sữa Comotomo chính hãng Bình sữa Comotomo hàng giả
Phân biệt qua hình ảnh

Bình sữa Comotomo chính hãng
Bình sữa Comotomo chính hãng

Bình sữa Comotomo giả
Bình sữa Comotomo giả

Phân biệt qua tem mác – Tem có in logo Sunshine + tên của nhà phân phối.

Hoàn toàn không có tem Comotomo dán ở vỏ hộp.

Tem giả không có logo Sunshine + tên nhà phân phối; hoặc là không có tem.

– Có dán tem Comotomo niêm phong  ở bên ngoài vỏ hộp đựng bình sữa.

Thông tin trên vỏ hộp Dòng Infomation: Bình Comotomo chính hãng chỉ có 1 dấu “:“

Ngoài ra có thể nhận thấy nét chữ đậm hơn

Thông tin nhà sản xuất: Bình Comotomo chính hãng ghi CPSIA, EN 14350 (US Standard for Drinking Equipment).

Dòng Infomation: Bình Comotomo hàng giả không có hoặc có tới 2 dấu “::“

Nét chữ trên vỏ hộp mờ hơn.

Bình Comotomo giả nhái ghi FDA (FCS), CPSIA, EN 14350 (EU Standard for Drinking Equipment).

Ký hiệu lô sản xuất Lô sản xuất ở chính giữ nắp bình ở dạng chữ số 1,2,3 hoặc dạng chữ số A, B và C… Hoàn toàn không có ký hiệu lô sản xuất trên nắp bình.
Đường rãnh và cảnh báo nhiệt độ Đường rãnh ở cổ bình rộng và nông; dòng chữ cảnh báo nhiệt độ được khắc nổi với chữ to. Đường rãnh ở cổ bình thường hẹp và sâu; dòng cảnh báo nhiệt độ thì mờ và chữ nhỏ.
Lỗ thông khí trên núm vú Lỗ thông khí trên núm ti có hình bán nguyệt. Lỗ thông khí là hình thang cân bo góc.
Dung tích Chỉ có 2 dung tích bình duy nhất là 150ml (nặng 147g)  và 250ml (nặng 164g). Có 2 dung tích là 240ml và 260ml.
Giá thành Mua bình sữa Comotomo chính hãng, các mẹ sẽ mất chi phí khoảng 300.000 VNĐ trở lên. Tất cả các bình sữa có mức giá thành rẻ hơn đều là hàng giả nhái và không đảm bảo chất lượng.

Làm sao để mua được bình sữa Comotomo chính hãng

Để mua được bình sữa Comotomo chính hãng ngoài việc nắm rõ được những yếu tố cơ bản nêu trên thì bạn còn cần phải tìm được địa chỉ uy tín. Trước thực trạng bình sữa Comotomo giả, nhái bày bán tràn lan trên thị trường thì việc lựa chọn địa chỉ mua bình sữa uy tín và tin cậy càng được các mẹ chú trọng.

Bạn không nên ham rẻ mà mua phải bình sữa Comotomo giả sẽ chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu nhưng hậu quả để lại là vô số nguy hiểm khôn lường cho sức khỏe của trẻ. Trong khi đó, giá thành của bình sữa Comotomo chính hãng có thể đắt hơn nhưng những lợi ích mà bé nhận được đó là sự an toàn cho sức khỏe cùng chất lượng tuyệt vời. 

* Trên đây là những nội dung đến từ kinh nghiệm cũng như thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được từ nhà sản xuất  đã được chắt lọc và mang đến cho bạn nhằm giúp bạn có thể hiểu và phân biệt được đâu là bình sữa Comotomo chính hãng để đảm bảo an toàn khi sử dụng cho bé.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm