Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Phân biệt sữa Nan Nga và Nan Úc, loại nào tốt hơn?

Nhắc đến sữa Nan thì không còn xa lạ gì với các mẹ và bé nữa rồi. Với sự đa dạng về chủng loại và dành cho nhiều đối tượng khác nhau, sẽ khó cho mẹ để phân biệt và chọn lựa. Websosanh.vn sẽ phân biệt sữa Nan Nga và Nan Úc để xem loại nào tốt hơn cho bé nhà mẹ nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Nguồn gốc xuất xứ

  Sữa Nan Nga và Nan Úc đều là sản phẩm của thương hiệu cao cấp Nestle. Trong đó, sữa Nan Nga được sản xuất tại Thụy Sỹ và phân phối độc quyền cho thị trường Nga. Còn sữa Nan Úc được sản xuất tại NewZealand, dành riêng cho thị trường Úc. 

  Hiện nay tại thị trường Việt Nam hai sản phẩm sữa Nan này đều được nhập khẩu nguyên lon từ Nga và Úc về phân phối tới tay người tiêu dùng. Hoặc là hàng xách tay được vận chuyển bằng đường hàng không.

  2. Những đặc điểm tương đồng của sữa Nan Nga và Nan Úc

  Cả hai loại sữa Nan Nga và Nan Úc đều cung cấp đầy đủ các vitamin và dưỡng chất thiết yêu cho bé nên các mẹ cứ yên tâm cho con yêu nhà mình sử dụng nhé!

  2.1 Tăng cường hệ miễn dịch

  Sữa Nan Nga và Nan Úc đều có chứa lợi khuẩn probiotics giúp nâng cao hệ thống miễn dịch đường ruột cho bé và phòng chống các tác nhân gây bệnh. Bên cạnh đó còn giúp thúc đẩy sự hấp thụ các chất dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện.

  2.2 Cải thiện hệ tiêu hoá

  Dòng sữa Nan Nga và Nan Úc đều có chung đặc điểm nổi bật trong công thức sữa. Cả hai đều bổ sung hệ lợi khuẩn bifidus BL chứa chứa các vi sinh vật có lợi probiotic có khả năng giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn. Khi sử dụng sữa Nan các mẹ cứ yên tâm, vì các bé sẽ không còn phải gặp các vấn đề về tiêu hoá như tiêu chảy hoặc táo bón nữa.

  2.3 Bổ sung chất đạm optipro

  Sữa Nan Nga và Nan Úc đều có thêm một điểm chung nữa là bổ sung chất đạm optipro thủy phân theo công thức độc quyền của Nestle. Optipro là loại đạm giúp bé hấp thụ nhanh sau đó chuyển hóa thành năng lượng giúp bé cải thiện cân nặng nhanh chóng. Đặc biệt loại đạm này còn giúp thúc đẩy phát triển chiều cao cân đối cho bé yêu.

  2.4 Hỗ trợ phát triển trí não

  Sữa Nan Nga và Nan Úc đều có chứa hỗn hợp axit béo DHA và ARA. Đây đều là những dưỡng chất thiết yếu cho cấu trúc não bộ và thị giác, từ đó giúp bé phát triển trí não và nâng cao thị giác để bé thông minh hơn và khỏe mạnh hơn.

  3. Những đặc điểm khác nhau của sữa Nan Nga và Nan Úc

  Có điểm chung thì cũng sẽ có điểm khác biệt, sau đây là một số điểm khác biệt cơ bản của sữa Nan Nga và Nan Úc.

  3.1 Sữa Nan Nga có 4 loại

  Giá tham khảo: 400.000 vnđ – 480.000 vnđ/ hộp 800g

  Sữa Nan Optipro số 1 dành cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

  Sữa Nan Optipro số 2 dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

  Sữa Nan Optipro số 3 dành cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi 

  Sữa Nan Optipro số 4 dành cho bé từ 18 tháng tuổi trở lên

  Phân biệt sữa Nan Nga và Nan Úc, loại nào tốt hơn?
  Sữa Nan Nga có 4 loại phù hợp cho từng độ tuổi của bé

  3.2 Sữa Nan Úc có 3 loại

  Giá tham khảo: 380.000 vnđ – 430.000 vnđ/ hộp 800g

  Sữa Nan Optipro số 1 dành cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 

  Sữa Nan Optipro số 2 dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi 

  Sữa Nan Optipro số 3 dành cho bé từ 12 đến 24 tháng tuổi 

  Phân biệt sữa Nan Nga và Nan Úc, loại nào tốt hơn?
  Sữa Nan Úc có 3 loại phù hợp cho từng độ tuổi của bé

  3.3 Màu sắc và hương vị

  Sữa Nan nga có màu trắng hơn Nan Úc, vì màu của sữa Nan Úc có màu ngả vàng. Nếu các mẹ tinh ý thì sẽ cảm nhận được là sữa Nan Úc có mùi thơm hơn Nan Úc.

  4. Nên cho bé sử dụng sữa Nan Nga hay Nan Úc?

  Cả sữa Nan Nga và Nan Úc có chất lượng giống nhau và bảng thành phần khá là tương đồng. Nên các mẹ cứ yên tâm cho bé sử dụng cả hai loại sữa này.

  Tuy nhiên sữa Nan Nga sẽ dễ vón cục và có mùi khá là nồng, nếu bé nào nhạy cảm thì sẽ không chịu sử dụng sữa. Còn sữa Nan Úc thì có mùi dễ chịu hơn và hương vị giống với sữa mẹ hơn, nên có thể các bé sẽ thích loại sữa này hơn đấy.

  Sữa Nan Nga có giá thành cao hơn nên sẽ phù hợp với gia đình có kinh tế cao. Còn sữa Nan Úc tuy rẻ hơn nhưng không có nghĩa là kém chất lượng hơn, nên các gia đình có kinh tế thấp hãy cứ yên tâm sử dụng cho bé yêu nhà mình nhé.

  Một điểm lưu ý chung là, cả sữa Nan Nga và Nan Úc đều chứa lactose. Nên các bé mắc chứng bệnh không dung nạp được lactose thì không nên sử dụng hai loại sữa này để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

  Phân biệt sữa Nan Nga và Nan Úc, loại nào tốt hơn?
  Sữa Nan luôn nằm trong top các loại sữa giống với sữa mẹ nhất

  Websosanh.vn chúc các mẹ nhanh chóng tìm được sản phẩm sữa phù hợp cho bé yêu. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin bổ ích, hãy theo dõi và ủng hộ nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất