Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu hội điện tử

Phân tích điểm cộng trừ của điều hòa nối ống gió Daikin FBA60BVMA9/RZF60CV2V+BRC4C66

Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin là một trong những dòng điều hòa được lòng người tiêu dùng vì sở hữu khá nhiều ưu điểm. Bài viết hôm nay cùng Websosanh.vn đi khám phá máy lạnh Daikin FBA60BVMA9/RZF60CV2V+BRC4C66 Inverter để xem thiết bị này có điểm cộng trừ gì nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Có nên lắp đặt điều hòa nối ống gió Daikin FBA60BVMA9/RZF60CV2V+BRC4C66 Inverter hay không là nỗi băn khoăn chung của nhiều khách hàng khi có ý định trang bị cho không gian nhà mình. Theo đó bài viết này sẽ phân tích cặn kẽ cho bạn về điểm cộng trừ của sản phẩm để bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất nhé!

  1. Điểm cộng của điều hòa nối ống gió Daikin FBA60BVMA9/RZF60CV2V+BRC4C66

  Model FBA60BVMA9/RZF60CV2V là sản phẩm điều hòa âm trần nối ống gió công nghệ Inverter đến từ thương hiệu Daikin và sản xuất tại Thái Lan. Với công suất 21000BTU, điều hòa âm trần Daikin model này sẽ tối ưu nhất trong phòng có diện tích từ 30-35m2. Trước hết cùng chúng tôi đi khám phá những điểm cộng của sản phẩm:

  1.1. Thiết kế mỏng và nhỏ gọn dễ lắp đặt 

  Điều hòa Daikin FBA60BVMA9/RZF60CV2V Inverter so với các series điều hòa nối ống gió trước đây của Daikin hay thương hiệu khác thì nhỏ gọn và mỏng hơn hẳn. Với chiều dày thấp có thể dễ đặt trong mọi không gian trần hẹp hay trong vách, qua đó thoải mái hơn trong trang trí nội thất mà không giảm chiều cao của phòng. 

  Phân tích điểm cộng trừ của máy lạnh nối ống gió Daikin FBA60BVMA9/RZF60CV2V+BRC4C66
  Daikin FBA60BVMA9/RZF60CV2V có thiết kế mỏng và gọn nhẹ

  Kích thước dàn nóng điều hòa Daikin FBA60BVMA9/RZF60CV2V cũng được tối ưu nhất có thể. Hiệu năng một mặt được nâng cao với những thay đổi về cấu trúc và công nghệ, cho bạn tiết kiệm kha khá không gian chứa bộ phận này. 

  1.2. Tiết kiệm năng lượng tối ưu 

  Máy lạnh nối ống gió Daikin FBA60BVMA9/RZF60CV2V 21000BTU được tích hợp công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm năng lượng lên đến 50%. Thêm vào đó giúp thiết bị vận hành ổn định, êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu cho người dùng. Tuy giá thành sẽ cao hơn so với các thiết bị không chứa công nghệ này nhưng tính về mặt lâu dài thì chi phí bạn bỏ ra trong quá trình sử dụng sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể. 

  Phân tích điểm cộng trừ của máy lạnh nối ống gió Daikin FBA60BVMA9/RZF60CV2V+BRC4C66
  Daikin FBA60BVMA9/RZF60CV2V 21000BTU tiết kiệm năng lượng đến 50%

  1.3. Thuận tiện trong sử dụng và bảo dưỡng 

  Điều hòa Daikin 1 chiều 21000BTU âm trần nối ống gió FBA60BVMA9/RZF60CV2V có tốc độ quạt thay đổi nhờ 3 mức điều chỉnh và tự động. Chế độ tự động sẽ kích hoạt khi điều chỉnh bằng điều khiển dây mang lại cảm giác thoải mái và ít ồn. Thiết bị trang bị bị trí máng xả nước dễ dàng để người dùng có thể kiểm tra bụi bẩn hay nhận biết sự thoát hơi nước mà không cần đồ nghề. 

  1.4. An toàn và thân thiện với môi trường 

  Điều hòa nối ống gió 1 chiều Daikin này có máng nước xả chứa ion bạc sẽ ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc gây ra mùi hôi và tắc nghẽn. Để đảm bảo sạch sẽ thì bạn nên thay từ 2-3 năm 1 lần. Bên cạnh đó thì điều hòa còn sử dụng môi chất làm lạnh tiên tiến nhất R32 cho hiệu suất năng lượng cao nhất và đặc biệt thân thiện với môi trường. 

  Phân tích điểm cộng trừ của máy lạnh nối ống gió Daikin FBA60BVMA9/RZF60CV2V+BRC4C66
  Gas R32 cho hiệu suất năng lượng cao và đặc biệt thân thiện với môi trường

  2. Điểm trừ của điều hòa nối ống gió Daikin FBA60BVMA9/RZF60CV2V+BRC4C66

  Điểm trừ đầu tiên của thiết bị là chỉ có hệ thống một chiều làm lạnh nên sẽ không phù hợp với khí hậu khu vực miền Bắc. Tiếp đó là thiết bị có phạm vi làm lạnh rộng chứ hiệu suất là lạnh sâu không thể so sánh với các điều hòa trung tâm hay multi. Cuối cùng là chi phí lắp đặt và vệ sinh bảo dưỡng định kỳ cao hơn do phải đi nhiều cửa gió theo vị trí bạn muốn.

  Như vậy Websosanh.vn đã đi phân tích cụ thể những điểm cộng trừ có ở điều hòa nối ống gió Daikin FBA60BVMA9/RZF60CV2V – Điều khiển không dây BRC4C66. Nhìn chung thì với những ưu điểm mang lại thì đây vẫn là sự lựa chọn đáng cân nhắc nếu vẫn muốn lắp điều hòa nối ống gió. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra quyết định có hay không mua điều hòa này trong điều kiện của mình. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất