Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Quạt trần mini là gì ? Quạt trần mini có mấy loại ? Nên mua loại nào thì mát ?

Quạt trần mini vừa tiện dụng vừa tiết kiệm điện mà giá thành lại rẻ. Hãy cùng Websosanh.vn tìm hiểu các vấn đề "Quạt trần mini là gì ? Quạt trần mini có mấy loại ? Nên mua loại nào thì mát ?" ngay nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

So với các loại quạt khác thì quạt trần có phần chiếm ưu thế hơn vì tốt hơn cho sức khỏe. Nếu không thích quạt trần to bản, nặng nề, bạn cũng có thể chọn cho gia đình mình những chiếc quạt trần mini như một món đồ nội thất để trang trí và làm mát không gian các căn phòng trong gia đình của mình. Hãy cùng Websosanh.vn tìm hiểu các vấn đề “Quạt trần mini là gì ? Quạt trần mini có mấy loại ? Nên mua loại nào thì mát ?” ngay nhé!

Quạt trần mini là gì ?

Quạt trần mini là loại quạt trần có kích thước nhỏ gồm những cánh quạt rời nhỏ với đường kính quay nhỏ hơn so với các loại quạt trần sinh hoạt bình thường. Quạt trần mini có công dụng hệt như các loại quạt trần sinh hoạt khác là để làm mát không gian căn phòng giúp ta cảm thấy thoải mái, dế chịu. Đồng thời nó còn là một món đồ trang trí dễ thương và xinh xắn cho căn phòng của bạn.

Quạt trần mini là gì ? Quạt trần mini có mấy loại ? Nên mua loại nào thì mát ?
Quạt trần mini là gì ? Quạt trần mini có mấy loại ? Nên mua loại nào thì mát ?

Quạt trần mini có mấy loại ?

Tương tự như quạt trần sinh hoạt, quạt trần mini cũng có nhiều cách phân loại thông dụng nhất là dựa trên kích cỡ và số cánh quạt để phân loại. Ngoài ra cũng còn nhiều cách phân loại khác dựa trên thương hiệu, xuất xứ và chất liệu.

  • Về chất liệu: chủ yếu có 2 loại là nhựa và sắt
  • Về kích cỡ: quạt trần mini được chia làm 2 loại nhỏ, vừa và đại
  • Về số cánh gồm ít nhất 3 loại: quạt trần mini 3 cánh rời, quạt trần mini 4 cánh rời, quạt trần mini 5 cánh rời,….
  • Về xuất xứ: quạt trần mini trung quốc, quạt trần mini nhập khẩu Mỹ, …
  • Về chức năng được chia làm 2 loại: quạt trần mini thông thường và quạt trần mini trang trí.

Nên mua loại nào thì mát ?

Theo nhận định của Websosanh.vn thì quạt trần mini có số lượng cánh nhiều hơn sẽ mát hơn thường là loại 4 cánh rời hoặc 5 cánh rời và đường kính quạt quay càng lớn thì độ mát sẽ được phủ rộng và thông thoáng hơn so với quạt mini có đường kính nhỏ. 

Với tình hình hiện tại khi mà quạt trần mini trung quốc đang tràn ngập trên thị trường thì bạn nên chọn loại quạt trần mini 5 cánh rời với đường kính quay từ 100 cm trở lên thì sẽ đảm bảo độ mát nhé!

Ngoài ra để phục vụ mục đích chính là làm thông thoáng phòng và trang trí bạn có thể lựa chọn loại quạt trần mini 3 cánh rời.

Quạt trần mini là gì ? Quạt trần mini có mấy loại ? Nên mua loại nào thì mát ?
Quạt trần mini 3 cánh rời thường dùng để trang trí và làm thông thoáng cho căn phòng

Nhận định trên đúng hay chưa còn phụ thuộc vào sự trải nghiệm thực tế từ các bạn. Vì thế đừng ngần ngại chia sẻ những trải nghiệm của bạn khi sử dụng các loại quạt trần mini trên thị trường về cho cổng thông tin Websosanh.vn nhé!

Websosanh.vn chúc các bạn tìm và lựa chọn được cho bản thân và gia đình được những loại quạt trần mini NGON – BỔ – RẺ.

Xem thêm: Có nên mua quạt trần mini Trung Quốc không ? Tại Sao ?

 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất