Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

RedmiBook Pro 15: Mỏng nhẹ với Intel i5-11300H, NVidia GeForce MX450, sạc nhanh PD 100W

RedmiBook Pro 15 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một laptop có chất lượng màn hình và tay nghề tuyệt vời. Nó lý tưởng cho năng suất ánh sáng và giải trí nghe nhìn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hình thức và thiết kế của RedmiBook Pro 15

  Khi bạn cầm nó trên tay lần đầu tiên, nó mang lại cảm giác hoàn toàn bằng kim loại. Toàn bộ vỏ của thiết bị trải qua quá trình cắt CNC, chắc chắn hơn so với quá trình dập kim loại truyền thống.

  redmibook pro 15

  Mang lại cảm giác cầm tay tinh tế, RedmiBook Pro 15 có một chút vát cạnh của thân máy bay, do đó, mặc dù trông hơi sắc nét về mặt trực quan, nhưng nó không quá cắt khi cầm. Mặt A là đơn giản. Bề mặt hợp kim nhôm hàng không màu bạc áp dụng quy trình anod hóa kim loại bằng gốm được phun cát với Logo và khẩu hiệu Redmi được khắc được đặt ở giữa trên và dưới bên trái.

  Bản lề ở phần tiếp giáp của mặt A và mặt C sử dụng thiết kế tích hợp. Bên A và B có hỗ trợ đóng mở bằng một tay, với góc đóng mở tối đa 150 độ. Mặt B có thiết kế khung viền hẹp 3 cạnh và khung viền phía dưới rộng hơn một chút.

  redmibook pro 15

  Máy ảnh được đặt ở vị trí chính giữa trên cùng của cạnh B. trong khi vị trí chính giữa dưới cùng có logo Redmi màu bạc sáng.

  Chất lượng màn hình RedmiBook Pro 15

  RedmiBook Pro 15 có màn hình 15,6 inch với độ phân giải 3200 × 2000 pixel và tỷ lệ khung hình 16:10. Tốc độ làm mới 90Hz. Lần đầu tiên có màn hình mờ gam màu sRGB 100%, cùng với tỷ lệ màn hình trên thân máy cao 89% và góc nhìn đầy đủ là 178 độ.

  Bên cạnh đó, nó có tính năng làm mờ DC phần cứng và chứng nhận ánh sáng xanh yếu cho phần cứng TUV Rheinland. Đánh giá từ các thông số cơ bản, chất lượng màn hình là phi thường và cảm nhận thị giác tinh tế và rõ ràng hơn.

  redmibook pro 15

  Màn hình đo được bao phủ 97,3% sRGB, 69,1% Adobe RGB và 71% gam màu DCI-P3, có thể được mô tả là hiệu suất màu cao. Màn hình miền là một trong số ít kiểu máy có tốc độ làm tươi cao 3.2K + 16: 10 + 90Hz trên laptop văn phòng mỏng và nhẹ 15 inch.

  Hệ thống RedmiBook Pro 15 có chức năng điều chỉnh nhiệt độ màu màn hình. Hiệu ứng hiển thị có thể được tìm thấy trong menu chuột phải trên màn hình. Bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ màu màn hình, điều chỉnh tỷ lệ thu phóng màn hình và kích thước độ phân giải cùng với các tùy chọn thông số khác trong phần mềm trung tâm dịch vụ bật lên.

  Bạn có thể chuyển đổi giữa tốc độ làm mới 60Hz hoặc 90Hz trong cài đặt hiển thị nâng cao của màn hình trong cài đặt hệ thống. Để cải thiện tuổi thọ pin, bạn có thể giảm tốc độ làm mới.

  Bàn phím – Touchpad

  Bàn phím có thiết kế chìm và cấu trúc chân dạng cắt kéo với khoảng cách giữa các keycaps lớn hơn. Ở phía trên bên phải, có một nút trợ lý giọng nói Xiao Ai độc lập và các phím mũi tên được sử dụng Kích thước phím tiêu chuẩn.

  Máy có các phím bấm màu sô cô la chủ đạo, với hành trình phím 1,5mm và chúng hỗ trợ điều chỉnh đèn nền 2 mức. Nó mang lại cảm giác bộ gõ ưng ý với cường độ phản hồi vừa phải. Góc bên phải của cạnh C có nút nguồn hình tròn, hỗ trợ đăng nhập nhận dạng vân tay Windows 10 Hello.

  redmibook pro 15

  Nằm ở trung tâm, bàn di chuột có diện tích lớn. Bốn góc có radian nhỏ hơn và trông vuông hơn. Khu vực nhấn được làm bằng chất liệu kim loại mang lại cảm giác mượt mà và tinh tế. Với công nghệ cảm ứng PTP của Microsoft, nó có thể được ép trên toàn cầu.

  Khu vực đặt lòng bàn tay được làm bằng hợp kim nhôm anot hóa với đường cắt tích hợp, không dễ bị bám dấu vân tay. Về giao diện thân máy, RedmiBook Pro 15 có thiết kế dạng mở hai cạnh.

  Cổng giao tiếp

  Có một USB-C ở phía bên trái, hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu, giao diện USB2.0 Loại-A, giao diện HDMI1.4, đèn báo nguồn, hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu, cũng như USB giao thức Thunderbolt 4. -C giao diện.

  Cạnh phải có giao diện âm thanh 3,5 mm và giao diện USB3.2 Loại A. Giao diện Thunderbolt 4 là điểm nhấn lớn nhất của giao diện. Ngoài hỗ trợ đầy đủ các chức năng như sạc, truyền dữ liệu tốc độ cao và đầu ra video, nó còn hỗ trợ đầu ra video 1080P / 240Hz, 4K / 60Hz, đầu ra video 4K kép hoặc đầu ra video 8K đơn, v.v., có thể cung cấp hỗ trợ năng suất chuyên nghiệp và thiết bị mạnh mẽ hỗ trợ khả năng mở rộng.

  Cấu hình và hiệu suất RedmiBook Pro 15

  RedmiBook Pro 15 được trang bị bộ xử lý áp suất tiêu chuẩn Intel Core thế hệ thứ 11 mới nhất. Cấu hình model trong bài gồm bộ xử lý Intel I5-11300H 4 lõi 8 luồng, tần số cơ bản 3,1 GHz, tần số turbo 4,38 GHz; card đồ họa rời Nvidia GeForce MX450 hoặc Intel XE tích hợp; RAM 16GB DDR4 3200MHz; SSD 512GB PCIe M.2; pin 70Wh hỗ trợ sạc nhanh 100W PD. Nó còn có một tùy chọn khác với chip Core i7-11370H.

  redmibook pro 15

  Trong bài kiểm tra CineBench R15, i5-11300H đạt 208 điểm ở lõi đơn và 977 điểm ở đa lõi. Trong bài kiểm tra CineBench R20, i5-11300H đạt 546 điểm ở lõi đơn và 2148 điểm ở đa lõi. Về bộ phận GPU, MX450 là thế hệ card đồ họa rời mới nhất được sử dụng trong các laptop mỏng và nhẹ, phù hợp với một số nhu cầu giải trí nghe nhìn và chơi game dung lượng nhẹ.

  Trong bài kiểm tra 3D Mark Time Spy, MX450 đạt 2049 điểm và điểm card đồ họa là 1902. Điểm đồ họa là 4453, Trong phiên kiểm tra trò chơi, trò chơi gốc chạy với cài đặt trước chất lượng thấp mặc định và số khung hình trong chiến trường có thể được ổn định ở khoảng 30 khung hình, đây không phải là vấn đề đối với các trò chơi trực tuyến nhẹ.

  Lời kết

  RedmiBook Pro 15 là sản phẩm Pro đầu tiên dưới thương hiệu Redmi đồng thời cũng là thế hệ Xiao Ai mới, thân thiện với người dùng, đặc biệt là đối với những người đã quen thuộc với hệ sinh thái Xiaomi.

  RedmiBook Pro 15 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một laptop có chất lượng màn hình và tay nghề tuyệt vời. Nó lý tưởng cho năng suất ánh sáng và giải trí nghe nhìn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất