Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Review Angry Mama Microwave Cleaner - Giúp bạn làm sạch lò vi sóng chỉ trong "nháy mắt" mà giá chỉ khoảng 100.000đ

Với chỉ khoảng 100.000vnđ để sở hữu một mẹ giận dữ Angry Mama Microwave Cleaner quả rất thú vị sẽ khiến công việc dọn dẹp lò vi sóng của bạn trở nên thật đơn giản và thoải mái biết bao nhiêu. Hãy cùng Websosanh.vn review chi tiết sản phẩm này tại đây nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Review Angry Mama Microwave Cleaner về thiết kế

Review Angry Mama Microwave Cleaner - Giúp bạn làm sạch lò vi sóng chỉ trong

Review Angry Mama Microwave Cleaner về thiết kế

Được làm từ chất liệu cao su an toàn với lò vi sóng với kích thước nhỏ gọn chỉ 3*4.5*5.5 inch, trọng lượng 98g, đa dạng màu sắc thân và tóc của Angry Mama (mẹ giận dữ) cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.

Review Angry Mama Microwave Cleaner về công dụng

Angry Mama Microwave Cleaner làm sạch lò vi sóng nhờ hơi nước thoát ra từ đầu của Angry Mama làm mềm vi khuẩn và vết bẩn giúp người sử dụng dễ dàng làm sạch các vết bẩn hơn.

Làm thế nào để sử dụng Angry Mama Microwave Cleaner ?

Để sử dụng Angry Mama Microwave Cleaner bạn cần bỏ đầu của mẹ giận dữ ra, sau đó thêm giấm và nước vào cơ thể mẹ giận dữ. Bạn có thể vắt thêm chút chanh vào hoặc chất tạo mùi cho mùi dễ chịu. Sau đó lắp lại đầu cho mẹ giận dữ rồi bỏ mẹ giận dữ vào trong lò vi sóng 7 phút ở nhiệt độ cao nhất và để lâu thêm 2 phút nữa, rồi lấy mẹ giận dữ ra khỏi lò vi sóng thả vào nước lạnh. Việc còn lại của bạn chỉ là dùng khăn sạch lau lại lò vi sóng là đã sạch bong sáng bóng chỉ trong “nháy mắt” rồi đấy.

Làm thế nào để sử dụng Angry Mama Microwave Cleaner ?

Làm thế nào để sử dụng Angry Mama Microwave Cleaner ?

Mua Angry Mama Microwave Cleaner – mẹ giận dữ ở đâu ?

Bạn có thể mua Angry Mama Microwave Cleaner ở trên các sàn thương mại điện tử lớn có bán đồ nhập khẩu hoặc đặt trực tiếp qua Amazon.

Giá Angry Mama Microwave Cleaner bao nhiêu ?

Giá Angry Mama Microwave Cleaner đang giao động trong khoảng 8$ – 23$ tùy vào màu sắc của mẹ giận dữ. Giá sale trên các sàn thương mại điện tử hiện tại là 111.000vnđ.

Với chỉ khoảng 100.000vnđ để sở hữu một mẹ giận dữ Angry Mama Microwave Cleaner quả rất thú vị và khiến công việc dọn dẹp lò vi sóng của bạn trở nên thật đơn giản, thoải mái biết bao nhiêu.

Hi vọng với những thông tin Websosanh.vn cung cấp cho bạn đã giúp bạn có thêm 1 lựa chọn smart home cho ngôi nhà của mình!

Để mua mẹ giận dữ tốt giá rẻ nhất bạn đừng quên so sánh giá sản phẩm tại cổng thông tin Websosanh.vn để khảo giá tất cả các nơi bán trước khi quyết định mua sắm nhé!

So sánh xu hướng mua sắm của người tiêu dùng 2018

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất