Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Review bảng phấn mắt siêu đáng yêu, siêu ngọt ngào Too Faced Chocolate Bar

Too Faced Chocolate Bar Eyeshadow Collection là bảng phấn mắt "ngọt ngào" từ hình thức cho đến nội dung. Mặc dù ra mắt cách đây 2 năm rồi nhưng em phấn mắt này vẫn được khá nhiều người yêu thích.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Too Faced có lẽ không còn là một nhãn hàng xa lạ gì đối với phái đẹp Việt. Các dòng mỹ phẩm của thương hiệu này không chỉ chất lượng mà bao bì cũng vô cùng sang chảnh và đẹp mắt. Bảng phấn mắtToo Faced Chocolate Bar Eyeshadow Collection cũng là một sản phẩm như thế.

  Hộp phấn mắt Chocolate Bar Eyeshadow Collection có bảng màu gồm 16 tone khá dễ dùng

  Hộp phấn mắt Chocolate Bar Eyeshadow Collection có bảng màu gồm 16 tone khá dễ dùng

  Dòng phấn mắt này đã từng làm “điên đảo” các beauty guru vào thời điểm nó ra mắt và đến nay vẫn nằm trên bàn trang điểm của rất nhiều cô gái yêu tô vẽ.Too Faced Chocolate Bar Eyeshadow Collectionđược xem là khởi nguồn cho một loạt các dòng phấn mắt dạng palette cực ăn khách sau này của Too Faced như Bon Bon Chocolate, Semi Chocolate hay Sweet Peach.

  Hộp phấn mắt Chocolate Bar Eyeshadow Collection có bao bì cực đáng yêu

  Hộp phấn mắt Chocolate Bar Eyeshadow Collection có bao bì cực đáng yêu và ngọt ngào

  Thiết kế bao bì của phấn mắt Too Faced Chocolate Bar Eyeshadow Collection

  Hộp phấn mắtToo Faced Chocolate Bar Eyeshadow Collection được “mô phỏng” lại những thanh chocolate ngọt ngào với màu nâu đặc trưng. Nhìn vào bạn sẽ thấy muốn cắn ngay một miếng.Mặt trong nắp hộp kèm gương lớn nhưng không có cọ trang điểm nên khá bất tiện cho cô nàng nào hay quên cọ. Nhìn chung thì dạng bao bì như thế này sẽ sẵn sàng khiến các cô nàng mê ngọt phải “đổ gục” ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó cũng khá chắc chắn nên nếu có lỡ làm rơi thì vẫn có thể “bảo toàn tính mạng” phấn nào cho hộp phấn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận nha.

  Bảng màu của phấn mắtToo Faced Chocolate Bar Eyeshadow Collection

  Hộp phấn mắt Chocolate Bar Eyeshadow Collection có bảng màu gồm 16 tone khá dễ dùng

  Hộp phấn mắt Chocolate Bar Eyeshadow Collection có bảng màu gồm 16 tone khá dễ dùng

  Bảng màu của dòng phấn mắt này gồm 16 ô màu nhũ và lì khá đa dạng, có cả màu sáng, màu tối nên dễ dàng phù hơp với nhiều hoàn cảnh. Theo các reviewer thì ngoài các màu như Candied Violet, Cherry Cordial khá khác biệt trong tổng thể bảng màu thì các ô màu còn lại đều thuộc tông nâu, nude tự nhiên rất dễ mix & match và rất dễ dùng dù bạn có tone da nào.

  Kết cấu và độ bám của phấn mắt Too Faced Chocolate Bar Eyeshadow Collection

  Phấn mắt Too Faced Chocolate Bar Eyeshadow Collection theo giới thiệu thì được sản xuất bằng bột ca cao nguyên chất, chính vì vậy mà ngay khi mở hộp phấn ra bạn sẽ thấy mùi chocolate thoảng qua. Kết cấu của phấn rất mịn màng, chất palette nên dễ apply. Màu phấn lên khá chuẩn, không bị vương bột mà bám ngay và bầu mắt. Tuy nhiên, chất phấn lại không đồng đều giữa các màu, có nghĩa là cũng có một số màu phấn khi đánh lên sẽ bị khô chứ không được mướt, một vài màu nhạt lại khó thấy rõ sắc độ hơn so với các màu đậm hơn. Riêng màu Cherry Cordial lại có chất phấn khá khô nên khả năng lên màu cũng không tốt bằng các màu khác.

  Hộp phấn mắt Chocolate Bar Eyeshadow Collection có bảng màu gồm 16 tone khá dễ dùng

  Chocolate Bar Eyeshadow Collection khá dễ dùng

  Độ bám của hộp phấn mắt này được đánh giá là khá ổn, tuy vậy bạn có thể dùng thêm kem lót để phấn bám lâu cả ngày không trôi.

  Giá thành: 1.200.000 đ

  Nhìn chung,Chocolate Bar Eyeshadow Collection là một bảng phấn mắt màu trung tính khá đáng mua bởi nó dễ dùng, chất lượng cũng tốt. Tuy nhiên giá thành hơi cao là một trong những nhược điểm khiến nhiều bạn gái không sẵn lòng mua nó!

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất