Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Review bếp từ 4 vùng nấu cao cấp Fagor - 80 BN

Là một trong những sản phẩm bếp từ được nằm trong top 10 các dòng bếp từ bán chạy, tốt nhất 2018, Fagor - 80 BN có những ưu điểm và nhược điểm gì đáng chú ý.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bếp từ Fagor IFA-80 BN là sản phẩm bếp điện từ dẫn đầu trên thị trường về con số bán ra với hàng loạt những ưu điểm và tiện ích, trong đó thì những điểm nổi bật nhất khiến người dùng lựa chọn model này chính là hiệu năng cao cấp và mức giá hợp lý. Tuy nhiên không phải tất cả những tiêu chí của bếp từ Fagor IFA-80 BN đều hoàn hảo, dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm này, giúp cho người tiêu dùng đưa ra được quyết định chọn mua đúng đắn hơn, phù hợp nhất với gia đình mình:

  bếp từ 4 vùng nấu Fagor - 80 BN

  Bếp từ 4 vùng nấu Fagor – 80 BN

  Ưu điểm: Các vùng nấu có mức nhiệt tối đa không vượt quá 300 độ C.

  Nhược điểm: Vùng nấu lớn nhất của bếp khá khiêm tốn chỉ đạt 23cm; so sánh với các dòng bếp điện từ thì đây là một vùng nấu có diện tích trung bình thích hợp cho hầu hết nồi xoong, tuy nhiên với một chiếc bếp điện từ 4 vùng nấu thì người dùng thường kì vọng một vùng nấu bếp lớn có đường kính khoảng 25 – 30cm.

  Chiếc bếp điện từ 4 vùng nấu của thương hiệu Fagor này xứng đáng là lựa chọn của những người nội trợ đảm muốn tìm kiếm bếp nấu có mức nhiệt cao và điều chỉnh linh hoạt mức nhiệt trong việc chế biến thức ăn.

  Bếp từ Fagor IFA-80 BN có khả năng nấu nướng đa dạng, mức nhiệt điều chỉnh từ nhiệt độ thấp chỉ đủ để làm tan chảy bơ và chocolate cho đến việc đun sôi nước nhanh chóng chính là ưu điểm mà nhiều người ưa chuộng khi chọn mua bếp từ.

  Nhược điểm của bếp từ Fagor IFA-80 BN chính là các chế độ cài đặt nấu nướng hạn chế, do vậy mà người dùng sẽ cảm thấy không được hỗ trợ nhiều khi thao tác đun nấu cũng như thiếu đi các cài đặt sẵn cho các món nấu thường xuyên.

  Công suất đa dạng bậc nhất trong số các dòng bếp điện từ trên thị trường là ưu điểm tiếp theo của bếp từ Fagor IFA-80 BN, sản phẩm có công suất thấp nhất là 50W và cao nhất đạt 3600W. Có 12 chế độ nhiệt đảm bảo người dùng có thể nấu ăn với lượng thực phẩm khác nhau và các cách chế biến khác nhau. Bếp cũng trang bị 3 mức nhiệt nhanh là low, medium và high tương ứng với nhiệt thấp, trung bình, cao hỗ trợ thao tác nấu nướng dễ dàng hơn.

  Về tính năng thì bếp từ Fagor IFA-80 BN cũng không đạt được nhiều mong đợi của người dùng, như không có tính năng đồng bộ giữa 2 bếp để tạo thành vùng nấu lớn hơn; thiếu đi các cài đặt thời gian cho từng vùng nấu riêng biệt và khả năng cảm biến nhận diện nồi nấu tự động. Tính năng an toàn của bếp từ nà là thiết lập mức nhiệt của mặt bếp nấu tối đa luôn dưới 300 độ C đảm bảo an toàn, tự động ngắt khi không có nồi nấu hoặc nồi nấu không phù hợp.

  Tóm lại, người dùng nên chọn bếp điện từ Fagor IFA-80 BN nếu muốn một sản phẩm có công suất mạnh mẽ nhưng độ an toàn được thiết lập chặt chẽ và có mức giá hợp lý; trong khi đó nếu cân nhắc các nhược điểm như các trang bị tiện ích khá đơn giản từ Fagor IFA-80 BN thì có thể người dùng nên tham khảo thêm các dòng bếp từ nhập khẩu châu Âu của Fagor hoặc các thương hiệu khác.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất