Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Review bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Flat Gold Pressure: có tốt không?

Với việc sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, không chỉ giúp hấp thụ nhiệt tốt hơn mà bình nóng lạnh Sơn Hà Flat Gold Pressure cũng khắc phục được nhược điểm của các dòng bình tắm nóng lạnh khác.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Là một trong những thương hiệu bình tắm nóng lạnh xuất hiện đầu tiên trên thị trường, Sơn Hà mang tới cho người sử dụng những dòng sản phẩm đun nước nóng với mức giá rẻ, và chất lượng tốt. Hãng còn đi đầu trong các công nghệ mới, và hiện dòng bình thái dương năng chịu áp lực Sơn Hà Flat Gold Pressure là một trong những sản phẩm mới, với công nghệ đun nóng hiện đại. Tuy nhiên, cùng mức giá đắt hơn so với các dòng sản phẩm khác thì liệu bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Flat Gold Pressure có là lựa chọn tốt cho người sử dụng? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

  1. Công nghệ đun nước nóng trên bình thái dương năng Sơn Hà Flat Gold Pressure có gì mới?

  Khác với việc sử dung ống chân không hoặc ống dầu trên các loại bình thái dương năng truyền thống, bình nước nóng năng lượng mặt trời Flat Gold Fressure hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời thông qua lớp kính cường lực có kết cấu dạng thấu kính tăng hiệu suất hấp thu nhiệt. Lớp bảo ôn phía dưới làm tăng hiệu quả làm nóng nước. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.

  bình thái dương năng sơn hà flat gold pressure
  Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng tấm phẳng.

  Do đó, so với các dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời truyền thống thi loại bình thái dương năng Sơn Hà Flat Gold Pressure có một số khác biệt như sau:

  – Cần có điện (lượng nhỏ không đáng kể) để hoạt động bơm áp lực, không có điện thì máy cũng không hoạt động được, nên sẽ hơi hạn chế. Tuy nhiên máy bơm chỉ hoạt động thời gian ngắn, và tự động ngắt khi không sử dụng nên lượng điện tiêu thụ không đáng kể.

  – Khắc phục được tất cả các nhược điểm về độ bền và khả năng thu nhiệt của các dòng bình tắm nóng lạnh thu nhiệt bằng ống dầu hoặc ống chân không.

  – Bình bảo ôn có độ kín và sử dụng chất liệu cách nhiệt tốt nên có thể giữ nóng tới 96 tiếng đồng hồ, do đó, chỉ cần 1 ngày nắng là có đủ nước nóng cho cả 4 ngày sau đó âm u.

  Chính vì thế, đây là dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời hiện đại nhất và có được độ bền bỉ nhất từ Sơn Hà trên thị trường hiện nay, do đó người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm.

  2. Thiết kế linh hoạt và siêu bền bỉ theo thời gian

  Bên cạnh khả năng đun nước nóng hiệu quả thì dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Flat Gold Pressure cũng có được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau.

  bình thái dương năng sơn hà flat gold pressure

  Cụ thể, thiết kế dạng tấm phẳng giúp người sử dụng có thể tận dụng nhiều không gian khác nhau, từ mái nhà, tới trần nhà, thậm chí là phần tường để lấy ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, do máy có bơm áp lực riêng nên cũng không cần phải lắp đặt thêm bồn nước đặt cao hơn, từ đó tiết kiệm các chi phí lắp đặt cho người sử dụng.

  Sơn Hà còn sử dụng các vật liệu cao cấp như inox 304 cho ruột bình bảo ôn, các lớp kính được làm bằng kính cường lực chịu tác động tốt, do đó ngay cả khi mưa đá thì người sử dụng cũng không lo bị vỡ kính. Ngoài ra, chân đế làm bằng inox hộp 201, nên có được độ định hình và vững chãi tốt trong thời gian sử dụng.

  3. Giá bán bình thái dương năng Sơn Hà Flat Gold Pressure bao nhiêu tiền?

  Hiện nay, Sơn Hà Flat Gold Pressure có 2 tùy chọn thể tích bình gồm 180 lít và 300 lít, trong đó, mức giá của từng loại như sau:

  – Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Flat Gold Pressure loại 180 lít: 16,800,000 đồng

  – Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Flat Gold Pressure loại 300 lít: 26,000,000 đồng

  Mức giá trên đây là giá bán rẻ nhất theo thống kê từ Websosanh, do đó, để mua được bình thái dương năng Sơn Hà với mức giá rẻ nhất, người sử dụng đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất