Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Review kem chống nắng The Face Shop Nature Sun Eco Super Perfect Suncream

The Face Shop Nature Sun Eco Super Perfect Suncream là một trong những sản phẩm kem chống nắng hot nhất của hãng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Hãy cùng review em kem chống nắng này để xem em nó có gì nổi bật không nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

The Face Shop luôn được biết đến là một thương hiệu mỹ phẩm bình dân, các sản phẩm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, vì vậy nên khá lành tính và có thể sử dụng được cho làn da nhạy cảm. The Face Shop Nature Sun Eco Super Perfect Suncream là một trong những dòng kem chống nắng hot nhất của hãng.

Kem chống nắng The Face Shop Nature Sun Eco Super Perfect Suncream

Kem chống nắng The Face Shop Nature Sun Eco Super Perfect Suncream mới

Về bao bì, The Face Shop Nature Sun Eco Super Perfect Suncream mới được cải tiến về mẫu mã sản phẩm. Trước đây màu chủ đạo của em nó là trắng vàng nhưng trong mẫu mã mới, The Face Shop Nature Sun Eco Super Perfect Suncream có màu hồng đất, trông rất đẹp mắt và thời thượng. Em kem chống nắng này cũng có dạng tuýp, nhìn bắt mắt và tinh tế, nói chung là đẹp hơn rất nhiều sản phẩm kem chống nắng của châu Âu. Đây không phải là điều đáng ngạc nhiên vì Hàn Quốc là đất nước rất chú ý về vẻ bề ngoài trong các sản phẩm của mình, từ mỹ phẩm cho đến điện tử…

Theo giới thiệu của hãng thì The Face Shop Nature Sun Eco Super Perfect Suncream được chiết xuất từ 5000µm hoa hướng dương, đảm bảo các kiểm nghiệm chặt chẽ của Pháp về các thành phần thiên nhiên.

Texture của kem chống nắng Natural Sun Eco Super Perfect Sun Cream SPF50+ PA+++ có dạng cream truyền thống, không đến nỗi bức bí nhưng cũng không được mỏng nhẹ như các sản phẩm có dạng liquid, gel hay milk.

Kem chống nắng The Face Shop Nature Sun Eco Super Perfect Suncream

Kem chống nắng The Face Shop Nature Sun Eco Super Perfect Suncream

Về trải nghiệm, như đã nói ở trên, Natural Sun Eco Super Perfect Sun Cream SPF50+ PA+++ khi apply lên da khá mỏng nhẹ, nhưng vẫn để lại một lớp bóng nhẹ trên da chứ không hoàn toàn tiệp vào da. Đây cũng là nhược điểm mà hầu hết các sản phẩm kem chống nắng hóa học đều mắc phải. Em nó cũng tạo ra một chút vệt trắng sau khi thoa nhưng không đáng kể. Khả năng chống nắng của Natural Sun Eco Super Perfect Sun Cream SPF50+ PA+++ khá là ổn, có thể ngăn chặn được tia UVA và UVB một cách “ngon lành”. Ngoài công dụng làm kem chống nắng thì Natural Sun Eco Super Perfect Sun Cream SPF50+ PA+++ cũng có thể được sử dụng như một lớp nền nhẹ cho da mặc dù độ che phủ của em nó không phải là quá tốt.

Với giá khoảng 170-200.000 VND thì kem chống nắng Natural Sun Eco Super Perfect Sun Cream SPF50+ PA+++ là một sản phẩm khá ổn để bạn có thể trải nghiệm mùa hè này.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất