Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Review máy giặt AQW-S80CT H2 có nên mua trong tầm giá 4 triệu đồng không?

Review máy giặt AQW-S80CT H2 có nên chọn mua trong tầm giá 4 triệu đồng dựa vào ưu điểm, nhược điểm mà websosanh phân tích dưới đây để giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Ưu điểm của máy giặt AQW-S80CT H2

  1.1. Cấu tạo với nắp tăng áp chống kẹt và kiểu dáng hiện đại

  Máy giặt Aqua 8 Kg AQW-S80CT H2
  Máy giặt Aqua 8 Kg AQW-S80CT H2 có thiết kế màu xám bạc sang trọng.

  Máy giặt Aqua AQW-S80CT H2 có màu xám bạc sang trọng. Thiết bị được cải tiến đáng kể khi nó được tạo ra với một nắp trợ lực chống kẹt để đảm bảo tay người dùng được giữ an toàn khi vận hành thiết bị. Máy giặt có khối lượng 8 Kg, là lựa chọn tuyệt vời cho những hộ gia đình có từ ba đến năm người.

  1.2. Máy giặt Aqua 8 Kg với công nghệ MultiJet 

  Máy giặt Aqua 8 Kg AQW-S80CT H2
  Máy giặt Aqua 8 Kg AQW-S80CT H2 có công nghệ giặt Multijet mạnh mẽ, đánh bật hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu.

  Phương pháp giặt quần áo MultiJet giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn.

  Công nghệ MultiJet có trong máy giặt có khả năng phun ra các tia nước mạnh khi quần áo đang được giặt. Công nghệ này sẽ làm trôi vết bẩn trên quần áo và mang lại kết quả làm sạch nhanh chóng.

  1.3. Chế độ vắt khô đặc biệt hữu ích để sử dụng trong những ngày ẩm ướt

  Máy giặt Aqua 8 Kg AQW-S80CT H2
  Máy giặt Aqua 8 Kg AQW-S80CT H2 có tốc độ quay 700 vòng/ phút giúp quần áo mau khô.

  Máy giặt Aqua Sanyo AQW-S80CT H2 có tốc độ quay vắt 700 vòng / phút, giúp máy hỗ trợ sấy khô quần áo sau mỗi lần giặt. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian phơi quần áo, rất hữu ích trong những ngày mưa.

  1.4. Chức năng tự động khởi động lại khi có điện trở lại

  Khi mất điện đột ngột mà bạn không có ở nhà, điều bạn cần lo lắng là quần áo của mình bị ướt hoặc ủ quá lâu. Với tính năng tiện ích tự động hoạt động trở lại khi có điện, bạn sẽ không cần lo lắng nữa. Vì tính năng hữu ích này, ngay khi có nguồn trở lại, máy giặt sẽ bắt đầu lại chương trình đã chạy, đảm bảo rằng quần áo sẽ được giặt sạch hoàn toàn.

  1.5. Tự động vệ sinh lồng giặt

  Khi lồng giặt đã được sử dụng một thời gian đáng kể, nó sẽ bị bẩn, khiến quần áo không được sạch sẽ và còn khiến chúng bị bám mùi. Chiếc máy giặt Aqua này với tính năng tự động làm sạch lồng giặt sẽ là cứu cánh tuyệt vời cho bạn nếu bạn không có nhiều thời gian và tiền bạc để vệ sinh định kỳ.

  1.6. Bộ điều khiển Neuro và Fuzzy

  Máy giặt Aqua AQW-S80CT-H2 có bộ điều khiển Neuro và Fuzzy hiện đại giúp tối ưu hóa việc giặt giũ và kiểm soát điện năng hợp lý. Thiết bị có khả năng tính toán lượng điện và nước với khối lượng quần áo phù hợp, đưa ra chu trình giặt tiết kiệm nhất.

  2. Nhược điểm của máy giặt AQW-S80CT H2

  Dòng máy giặt Aqua AQW-S80CT H2 không có ngăn chứa bột giặt, khi giặt quần áo thì bạn phải đổ trực tiếp bột giặt cũng như nước xả vải vào lồng giặt.

  3. So sánh với sản phẩm ngang giá có gì khác biệt – có nên mua với giá 4 triệu đồng không?

  Máy giặt Aqua AQW-S80CT H2 có giá xấp xỉ 4 triệu đồng, so với Aqua AQW-KS80GT.S thì có giá rẻ hơn.

  Model Aqua AQW-KS80GT.S có giá đắt hơn là vì có sự cải tiến về mâm giặt kháng khuẩn ABT. Nhưng với giá tiền gần 4 triệu đồng thì máy giặt AQW-S80CT H2 cũng đã đủ tiêu chí để gia đình có ít thành viên, nhu cầu giặt giũ ít nên chọn mua. Hoặc sản phẩm này rất phù hợp với sinh viên thuê trọ, có thể giảm thiểu các chi phí khác như điện, nước. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất