1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Review máy giặt LG WFS7617MS

Giá thành phù hợp, các tính năng thông minh... là các đặc điểm nổi bật của máy giặt LG WFS7617MS.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Review máy giặt LG WFS7617MS

Máy giặt LG WFS7617MS được thiết kế kiểu lồng đứng với cửa trên.Lồng giặt và mâm giặt được làm bằng chất liệu thép chống gỉ, khối lượng giặt mà máy có thể tải lên tới 7.6kg, tiêu thụ tối đa khoảng 110 lít nước cho mỗi lần giặt. Tốc độ quay của máy khi hoạt động có thể lên tới 700 vòng/phút, tăng cường khả năng giặt sạch quần áo, nhất là các vết bẩn khó tẩy.

Máy có đến 8 chế độ giặt khác nhau như giặt tự động, giặt đồ len, giặt nhanh, giặt đồ jeans, vệ sinh lồng, giặt ưa thích, giặt ban đêm, tăng hiệu quả giũ. Bộ lọc thông minh của máy tự động làm sạch các xơ vải để không làm ảnh hưởng đến quần áo của bạn. Máy được trang bị mâm giặt Hybrid thông minh với tính năng kháng khuẩn, khử mùi giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tối đa.

Review máy giặt LG WFS7617MS

Với các quần áo bị bẩn nhẹ bạn có thể giặt nhanh với chế độ giặt nhanh 19 phút, giúp bạn tiết kiệm điện, nước và thời gian. Máy còn có chế độ hẹn giờ, giúp bạn điều chỉnh được thời gian giặt mong muốn. Máy giặt được trang bị nắp đậy làm bằng kính chịu lực chống xước tốt, có thể mở rộng giúp bạn lấy quần áo ra dễ dàng. Máy có chế độ khóa trẻ em, sẽ tự động báo hiệu cho bạn khi nắp máy giặt mở để bạn có thể trông chừng trẻ nhỏ trong nhà. Lượng điện năng tiêu thụ cảu máy khi hoạt động là 360 Wh, không quá cao cho một chiếc máy giặt.

Máy giặt LG WFS7617MS được sản xuất tại Việt Nam, ra mắt năm 2013, ngôn ngữ được sử dụng trên bảng điều khiển là Tiếng Việt nên rất thuận tiện cho người dùng Việt Nam. Máy có khối lượng 35kg, kích thước (Cao x Rộng x Sâu) là 54 x 54 x 91 cm, rất gọn gàng so với nhiều loại máy giặt khác, rất phù hợp với diện tích nhỏ và trung bình.

Với mức giá từ 3.990.000 đồng, máy giặt LG WFS7617MS rất thích hợp với các gia đình trẻ hoặc các gia đình có từ 4-6 người với không gian nhỏ và trung bình. Giá tiền của máy cũng rất phù hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất