Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Review máy giặt Panasonic 8.5 kg NA-F85A9BRV

Panasonic 8.5 kg NA-F85A9BRV hỗ trợ 8 chương trình giặt cơ bản bao gồm giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt thường, tiết kiệm nước, giặt chăn màn, sấy gió, giặt tăng cường, vệ sinh lồng giặt đáp ứng các nhu cầu cùa một gia đình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Các công nghệ tiên tiến nhất của máy giặt Panasonic 8.5 kg NA-F85A9BRV

  Review máy giặt Panasonic 8.5 kg NA-F85A9BRV
  Máy giặt Panasonic 8.5 kg NA-F85A9BRV

  Công nghệ StainMaster là một kỹ thuật loại bỏ vết bẩn phức tạp có thể loại bỏ các vết bẩn như bùn và nước sốt. Cải tiến này cho phép máy giặt Panasonic tạo ra luồng nước xoáy mạnh mẽ giúp giặt sạch quần áo.

  Giặt bằng công nghệ chuyên dụng của StainMaster, có ba chu trình cài đặt sẵn: giặt lưu giữ hương, giặt loại bỏ bùn đất và giặt loại bỏ nước sốt là một ý tưởng tuyệt vời cho các hoạt động thể thao, ngoài trời và các vết bẩn khi ăn uống đặc biệt khó tẩy.

  Mâm giặt kháng khuẩn Ag Pulsator kết hợp với Big Ag Lint Filter giúp bảo quản quần áo khỏi vi khuẩn. Quần áo sẽ được loại bỏ mùi hôi, tác nhân gây dị ứng và diệt khuẩn hoàn toàn nhờ mâm giặt Ag Pulsator, với các tinh thể bạc có khả năng kháng khuẩn, nấm mốc vượt trội.

  Máy giặt Panasonic 8.5 Kg NA-F85A9BRV – Máy giặt kháng khuẩn Ag Pulsator kết hợp với bộ lọc vải tinh thể bạc kích thước lớn Bộ lọc Big Ag Lint Filter giúp bảo vệ quần áo khỏi vi trùng

  Active Foam có thể tạo ra hàng triệu bọt siêu mịn, thấm sâu vào từng sợi vải giúp đánh tan vết bẩn nhanh chóng, không để lại cặn bột giặt trên quần áo, giảm nguy cơ kích ứng da.

  Vì vậy, chức năng này giúp tăng hiệu quả giặt tẩy, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu mà vẫn giữ cho vải mềm mại.

  Review máy giặt Panasonic 8.5 kg NA-F85A9BRV
  Công nghệ giặt Panasonic 8.5 kg NA-F85A9BRV

  2. Những tính năng thông minh giúp giặt sạch hơn và bảo vệ vải vóc

  Tính năng Luồng nước nhảy múa của lồng giặt Sazanami đảm bảo rằng quần áo của bạn được làm sạch sâu cần thiết để bền lâu. Lồng giặt Sazanami được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ, kết hợp với các gợn sóng thông minh và hệ thống lỗ phun nước dạng lưới không chỉ giúp giặt sạch mà còn hạn chế tối đa tình trạng sợi vải bị vướng vào lồng giặt. thiệt hại, kéo dài tuổi thọ của hàng may mặc.

  Ngoài ra, nhờ luồng nước xoáy đa chiều, Dancing Water Flow có khả năng kết hợp mọi loại quần áo và giặt một cách đồng đều nhất. Từ đó, hỗn hợp này hỗ trợ giặt tẩy tối ưu mà vẫn bảo vệ đồ lâu bền.

  Sử dụng công nghệ Aqua Spin Xả, đồ giặt có thể hấp thụ nước và bột giặt kỹ lưỡng và đồng đều hơn. Với công nghệ này, máy giặt sẽ cùng lúc hoàn thành 2 nhiệm vụ: vừa phun nước vào lồng giặt vừa xoay lồng giặt để nước nhanh chóng thấm đều và đủ vào quần áo.

  Chế độ Odor/Aroma+ có thể tạo ra mùi hương tinh tế, tự nhiên chỉ bằng cách sử dụng bột giặt thông thường bằng cách đun nóng nước đến nhiệt độ chính xác mà không ảnh hưởng đến hiệu suất giặt.

  Có 8 chu kỳ giặt thiết yếu dành cho mọi chất liệu vải vóc và áo quần của các thành viên trong gia đình bạn. Bảng điều chỉnh được đặt ở vị trí dễ tiếp cận về phía sau, giúp người dùng không phải rướn cổ lên để thực hiện. Ngoài ra, 8 chương trình giặt cần thiết—sấy gió; rửa tăng cường; giặt nhanh; giặt nhẹ; rửa thường xuyên; tiết kiệm nước; rửa thường xuyên; chăn; vệ sinh lồng giặt—có sẵn để đáp ứng các yêu cầu thông thường.

  Review máy giặt Panasonic 8.5 kg NA-F85A9BRV
  Lồng giặt Panasonic 8.5 kg NA-F85A9BRV

  3. Điểm cần cân nhắc khi mua máy giặt Panasonic 8.5 kg NA-F85A9BRV

  Sản phẩm sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến nhất của Panasonic hiện nay, máy giặt sử dụng động cơ truyền động gián tiếp giá thành hấp dẫn, phù hợp với hầu hết các gia đình Việt từ 3- 5 thành viên.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm model máy giặt cửa trên 8.5kg: Máy giặt Samsung 8.5 kg WA85M5120SG/SV, Máy giặt LG T2385VS2W, ..

  Nếu muốn chọn máy giặt có chế độ giặt nước nóng bạn có thể tham khảo máy giặt cửa ngang 8.5kg: Máy giặt LG T2385VS2W, Máy giặt sấy Electrolux EWW8023AEWA , Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 kg TW-BH95M4V..

  Tóm lại, Panasonic 8.5 kg NA-F85A9BRV là sản phẩm tốt trong tầm giá, hỗ trợ 8 chương trình giặt cơ bản bao gồm giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt thường, tiết kiệm nước, giặt chăn màn, sấy gió, giặt tăng cường, vệ sinh lồng giặt đáp ứng các nhu cầu cùa một gia đình. Đừng quên so sánh giá trước khi mua hàng tại websosanh.vn để mua hàng chất lượng giá tốt nhất thị trường bạn nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất