Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Review máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ I304

Cùng với sự bền bỉ và khả năng đun nước nóng tốt, bình nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ I304 là lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Với những ai đang cần một dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng, bền bỉ và phù hợp với điều kiện nguồn nước tại Việt Nam thì chắc chắn dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ I304 sẽ là một trong những lựa chọn khá tuyệt vời.

  Tuy nhiên, khá nhiều người dùng đang phân vân rằng liệu đây có là lựa chọn tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

  bình thái dương năng toàn mỹ i304
  bồn inox toàn my

  1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ I304 có thiết kế bền bỉ

  Mặc dù không có được sự nổi bật như nhiều thương hiệu khác nhưng bình thái dương năng Toàn Mỹ I304 lại có được sự gọn nhẹ. Tùy số lượng ống (tương ứng với dung tích) mà bình thái dương năng Toàn Mỹ I304 có thể chiếm diện tích từ 3-5m2, do đó các gia đình có thể đễ dàng tìm được vị trí đặt bình thái dương năng này một cách phù hợp nhất.

  Toàn Mỹ I304 cũng sử dụng các vật liệu cao cấp để sản xuất các sản phẩm của mình:

  – Bình bảo ôn sử dụng lớp giữa nhiệt Polyurethane, ruột bằng nhựa I304 an toàn và vỏ bình bảo ôn là inox 304 BA, siêu bền bỉ tỏng quá trình sử dụng

  – Khung chân đế bằng inox, mang tới sự ổn định và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

  Và với thời gian bảo hành tới 5 năm, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn loại bình nước nóng năng lượng mặt trời này.

  2. Bình thái dương năng Toàn Mỹ I304 có khả năng đun nước nóng tốt

  Hiện nay, Toàn Mỹ I304 có 2 lựa chọn ống thu nhiệt cho người sử dụng gồm:

  – Bình thái dương năng Toàn Mỹ I304 sử dụng ống thu nhiệt chân không

  Loại này, nước được đưa vào các ống thu nhiệt và diễn ra quá trình đun nước nóng ở đâu. Nước sau khi được làm nóng tự động di chuyển lên phía bình bảo ôn, và dòng nước lạnh từ bình bảo ôn lại tiếp tục đi xuống ống thu nhiệt…quá trình này cứ diễn ra cho tới khi nước giữa bình bảo ôn và ống thu nhiệt bằng nhau.

  Loại này có được khả năng đun nước nóng tốt, tuy nhiên đối với các vùng có nước cứng thì không nên sử dụng vì sau thơi gian sử dụng, lớp cặn sẽ bám trên bề mặt lòng ống thu nhiệt, làm giảm hiệu quả thu nhiệt, và bình đun nước nóng có hiệu quả giảm đáng kể. Khi đó, người sử dụng cần mua bộ ống thu nhiệt mới cho máy của mình.

  – Bình thái dương năng Toàn Mỹ I304 sử dụng ống dầu thu nhiệt

  Nếu như nơi bạn sinh sống có nước cứng thì nên chọn loại bình thái dương năng Toàn Mỹ I304 ống dầu vì loại này nước không trực tiếp đi vào ống thu nhiệt. Thay vào đó dầu trong ống thu nhiệt sẽ được làm nóng, và truyền nhiệt cho nước trong bình bảo ôn thông qua đầu của ống thu nhiệt.

  Với độ sôi thấp hơn, nên việc truyền nhiệt của bình thái dương năng sử dụng ống dầu cũng tốt hơn, chính vì thế ngay cả khi ánh nắng mặt trời yếu thì máy cũng có khả năng đun nước nóng tốt.

  bình thái dương năng toàn mỹ i304

  3. Giá bình thái dương năng Toàn Mỹ I304 bao nhiêu tiền?

  Hiện nay, dòng bình thái dương năng Toàn Mỹ I304 có các tùy chọn dung tích với mức giá tương ứng như sau:

  – Bình thái dương năng Toàn Mỹ I304 loại 140 lít: giá 6.9 triệu đồng

  – Bình thái dương năng Toàn Mỹ I304 loại 160 lít: giá 7.7 triệu đồng

  – Bình thái dương năng Toàn Mỹ I304 loại 180 lít: giá 8.6 triệu đồng

  – Bình thái dương năng Toàn Mỹ I304 loại 200 lít: giá 9.7 triệu đồng

  – Bình thái dương năng Toàn Mỹ I304 loại 240 lít: giá 11.2 triệu đồng

  – Bình thái dương năng Toàn Mỹ I304 loại 280 lít: giá 12.7 triệu đồng

  Mức giá bán này khá phù hợp với túi tiền của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, nếu bạn đang cần bình thái dương năng chất lượng tốt, bền bỉ sử dụng thì bình thái dương năng Toàn Mỹ I304 sẽ là lựa chọn tốt hàng đầu cho người sử dụng.

  Người dùng có nhu cầu mua bình thái dương năng Toàn Mỹ đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất