Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Review robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có thiết kế hiện đại, sang trọng đầy thời thượng đến từ thương hiệu Xiaomi. Robot được trang bị rất nhiều các tính năng ưu việt nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tính năng của robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có giá thành tham khảo 7.990.000 tại websosanh.vn
  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có giá thành tham khảo 7.990.000 tại websosanh.vn

  Xiaomi’s Vacuum Mop 2 Pro nhỏ gọn hút mạnh mẽ

  Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có mặt để tiết kiệm thời gian nếu bạn quá bận rộn để tự mình làm việc đó. Thiết bị nhà thông minh Vacuum Mop 2 Pro có kích thước nhỏ và lực hút mạnh mẽ, rất lý tưởng để làm sạch những căn phòng lớn.

  Dễ dàng cất đi, chiếm rất ít không gian

  Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro vẫn giữ hình dạng tròn cổ điển. Robot hút bụi Xiaomi được thiết kế có chiều cao vừa phải, rất lý tưởng để làm sạch bên dưới đồ nội thất thấp và giường. Robot hút bụi thiết bị thông minh Xiaomi có thể nhanh chóng được tháo rời để vệ sinh và bảo trì.

  Vết bẩn sẽ dễ dàng loại bỏ hơn khi sử dụng cài đặt rung

  Công nghệ rung làm sạch với tần suất tối đa 10000 lần/phút được tích hợp trên robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro. Do đó, robot có thể loại bỏ các vết bẩn, ngay cả những vết bẩn đặc biệt khó làm sạch, chẳng hạn như nước tương và cà phê.

  Cảm biến laser LDS có thể cảm nhận và tránh các chướng ngại vật trên đường

  Hệ thống định vị laser LDS được bao gồm trong Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro. Điều này cho phép robot lập bản đồ ngôi nhà một cách hiệu quả, cũng như vạch ra và dọn dẹp lộ trình làm sạch của nó. Với hệ thống lập bản đồ đã có sẵn, robot có thể làm sạch trong điều kiện ánh sáng yếu.

  Khả năng chống chướng ngại vật ưu việt của robot Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro
  Khả năng chống chướng ngại vật ưu việt của robot Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro

  Các ưu điểm khác của robot Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro

  Robot hút bụi lau nhà 2 Pro Pro của Xiaomi: tạo bản đồ thông minh

  Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có thể được lập trình với cách bố trí nhà nhiều tầng. Hơn nữa, thiết bị sẽ tự định vị bất kể robot được đặt ở đâu.

  Với bản đồ tại chỗ, người dùng có thể cho robot biết chính xác trình tự cần đến từng phòng. Ngoài ra, sản lượng nước và cường độ chân không trong mỗi không gian có thể được điều chỉnh độc lập.

  Người dùng có thể giới hạn phạm vi làm sạch của robot bằng các bức tường ảo và đặt nó làm sạch theo thời gian biểu định trước, tất cả đều sử dụng ứng dụng Mi Home.

  Công suất hút 3.000 PA thực hiện công việc làm sạch kỹ lưỡng và thời lượng pin rất ấn tượng

  Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có động cơ khỏe với lực hút lên đến 3000Pa. Ngôi nhà cũng được hưởng lợi từ một khoản phí không gian đáng kể nhờ hộp bụi công suất cao.

  Sức hút mạnh mẽ đảm bảo làm sạch kỹ lưỡng và pin kéo dài hàng giờ

  Xiaomi Mop 2 Pro là một robot hút bụi có thể lau sàn và nó có pin 5200 mah cho phép nó hoạt động trong thời gian dài. Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có thể nhận biết khi nào pin sắp hết và quay trở lại trạm nối để sạc lại.

  Robot Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có thiết kế vô cùng nhỏ gọn
  Robot Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có thiết kế vô cùng nhỏ gọn

  Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro để bạn có thể mua được em robot phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo và so sánh giá của các mẫu robot khác tại địa chỉ websosanh.vn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất