Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Review robot hút bụi thảm sàn Roomba 650 bán chạy nhất trên Amazon 2016

Roomba 650 là một trong những model mới nhất và bán chạy nhất hiện nay trên Amazon năm 2016, công nghệ thông minh có nhiều cải tiến, khắc phục được các vấn đề của đời máy cũ là ưu điểm của sản phẩm.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu sản phẩm robot hút bụi Roomba 650 mới nhất

Trên thị trường Roomba 650 là robot hút bụi bán chạy nhất, đây cũng là model tầm trung của hãng này với mức giá rẻ cạnh tranh cao với các thương hiệu robot hút bụi giá rẻ khác với một khả năng làm việc hiệu quả mạnh mẽ. Hệ thống làm sạch 3 cấp độ có thể loại bỏ rất tốt nhiều chất liệu bao gồm lông thú và các loại hạt ngũ cốc. Đặc điểm quan trọng của Roomba 650 là nó có thể làm việc tốt trên địa hình phức tạp, trèo lên mép thảm..

Ở chiều cao 8.75 cm robot hút bụi thông minhcó khả năng làm việc tốt hơn đối với các món đồ nội thất trong phòng như gầm ghế, giường tủ và có thể lập trình dọn dẹp suốt 7 lần trong tuần. Sau khi dọn dẹp nó sẽ trở lại dock sạc và kết thúc chu trình khép kín không cần ai can thiệp.

Giá bán của Roomba 650 là $300 và tại thị trường Việt Nam nó được bán với giá khoảng từ trên dưới 9 triệu đồng.

Ưu điểm robot hút bụi thông minh Roomba 650

Roomba 650 thực hiện tốt những việc làm sạch bề mặt phức tạp, có đồ đạc xung quanh và gồ ghề như có trải thảm, có đường dây điện.. phù hợp với đa số thực tế căn phòng cần được dọn dẹp vốn mặt sàn không được bằng phẳng, giúp người sử dụng có thể bật máy mọi lúc ngay cả khi không có thời gian dọn sơ qua trước đồ đạc dưới sàn.

Trọng lượng của máy là 11.8 pound ( 5,3kg) , đường kính là 13.4 inch (34 cm) cho phép xử lý nhanh chóng diện tích mặt sàn trung bình đồng thời không quá cồng kềnh để gây chiếm diện tích mặt sàn và vướng víu khi đi lại.

Robot hút bụi Roomba 650 rất tốt trong việc làm sạch với căn phòng gia đình bởi thiết kế đặc trưng, nó có khả năng làm việc tốt đối với các món đồ nội thất trong phòng như gầm ghế, giường tủ và có thể lập trình dọn dẹp suốt 7 lần trong tuần. Tự tìm dock sạc sau khi sạc xong giúp cho máy được kiểm soát vị trí cố định sau mỗi lần làm việc và hoạt động hoàn toàn độc lập.

Nhược điểm của robot hút bụi Roomba 650

Robot hút bụi có khả năng che phủ nhiều khu vực diện tích bề mặt sàn đáng kể nhưng vẫn có khả năng bỏ sót một số ngóc ngách nhỏ, một nhược điểm khác là nó cũng có khả năng leo tốt lên một số vật dụng ở dưới mặt sàn như leo qua thảm, các loại dây điện.. tuy nhiên với những vật lớn hơn thì sẽ dễ bị mắc lại. Một số người dùng còn phản hồi là máy có thể bị “lạc” và không tìm được đường về với bộ sạc.

Có nên mua robot hút bụi Roomba 650 hay không?

Với mức giá bán các loại robot hút bụi ngày càng cạnh tranh trên thị trường hiện nay thì robot hút bụi Roomba 650 vẫn còn là một mức giá cao với tầm giá gần 9 triệu đồng, tuy nhiên đây là một trong những model mới nhất và bán chạy nhất trên Amazon năm 2016, do vậy người mua có thể yên tâm nhận được sản phẩm tốt nhất ở mức giá tầm trung với mẫu máy mới, hoạt động bền bỉ và công nghệ thông minh có nhiều cải tiến, khắc phục được các vấn đề của đời máy cũ.

Sản phẩm đặc biệt làm việc tốt với các bề mặt sàn có trải thảm, có dây điện chạy dưới sàn, đồng thời có thể chế độ hút bụi thông minh làm sạch được tốt các loại bụi bẩn, rác gia dụng thông thường trong mỗi căn nhà.

Roomba 650 nhận được nhiều phản hồi tốt và được người dùng chọn mua nhiều nhất trên Amazon bởi mức giá rẻ, chất lượng tốt, hoạt động thông minh và xử lý hiệu quả công việc làm sạch sàn nhà cho mọi gia đình. Tuy nhiên tại Việt Nam, đây vẫn là mức giá khá cao so sánh với nhiều mẫu robot hút bụi khác cùng thương hiệu tầm trung, chỉ từ 5 – 6 triệu đồng cũng có thể sở hữu những mẫu máy có khả năng xử lý trên bề mặt phức tạp khá tốt, do vậy tùy thuộc vào khả năng tài chính để quyết định lựa chọn mẫu máy phù hợp nhất với điều kiện gia đình mình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất