Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Review về phần mềm công nghệ Animal 4D+ đang gây sốt trên mạng xã hội

Animal 4D + là một ứng dụng công nghệ trên điện thoại giúp phản chiếu hình ảnh các con vật và chứng kiến ​​cách các con vật trở nên sống động ngay trước mắt bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ứng dụng Animal 4D + sẽ mang đến cho bạn một cách nhìn mới về các con động vật trong thực tế Augmented. Điều này mang đến cho bạn một trải nghiệm khó quên và sẽ luôn để lại nụ cười trên khuôn mặt của trẻ em và ngay cả người lớn.

Ứng dụng Animal 4D+ có gì nổi bật

Ứng dụng Animal 4D+ cung cấp cho bạn tất cả những điều thú vị và thông tin về động vật thông qua bảng chữ cái từ A đến Z bằng tiếng Anh như con Kiến, con Voi, con ngựa, con sư tử, con cá voi…

Với tùy chọn quét và sử dụng hình ảnh Animal 4D + bạn có thể quét bất kỳ hình ảnh con vật nào chúng sẽ hiện lên nhìn như thật luôn. Bên cạnh hình ảnh con vật thật còn có âm thanh rất sống động phù hợp với từng loại môi trường sống của các con vật.

Review về phần mềm công nghệ Animal 4D+ đang gây sốt trên mạng xã hội
Review về phần mềm công nghệ Animal 4D+ đang gây sốt trên mạng xã hội

Ví dụ: Con hươu và con sư tử sống trong rừng thì ngoài âm thanh đặc trưng của từng loại con sẽ có thêm tiếng chim hót rất hay tạo cảm giác bạn đang đứng trong 1 khu rừng để ngắm nhìn những con vật chạy xung quanh mình

Còn đối với những con sống dưới nước ngoài nghe tiếng chúng kêu chúng ta còn nghe được những âm thanh róc rách của tiếng nước chảy, tạo cho ta cảm giác rất vui tai.

Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn để cùng trải nghiệm trong ứng dụng này.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng về cho con mình học đi. Nhờ có ứng dụng này các bạn nhỏ sẽ thích thú với việc học tiếng Anh và biết được thêm nhiều các con vật sẽ giúp bố mẹ không còn lo ngại đến việc con xem những chương trình không hợp với lứa tuổi mình nữa.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Animal 4D+

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị 2 chiếc SmartPhone, bạn có thể dùng hệ điều hành Android và IOS đều được. Sau đây, mình sẽ dùng 1 chiếc Iphone và 1 chiếc điện thoại android để cho hiển thị các con vật trên chiếc điện thoại còn lại.

Trên cả 2 Smartphone, bạn sẽ vào ứng dụng cửa hàng play/ app store để tải App Animal 4D+ và các thẻ Flash Card về máy. Trong đó:

  • 1 máy dùng để hiển thị các thẻ FlashCard 4D.
  • 1 máy dùng Camera của App Animal 4D để quét các thẻ từ FlashCard 4D. Hình ảnh các con vật 4D sẽ được hiển thị trên màn hình của điện thoại này

Ngoài ra, bạn có thể tải thêm các mẫu thẻ Card 4D sinh động như:

  • Bộ sưu tập mẫu Animal Card 4D xem trên máy tính. [Google Drive/Fshare]
  • Album Ảnh con vật 4D xem Online
  • IOS: Magic Book – Động vật 4D
  • Android: Dinosaur 4D+, Space 4D+

Sau khi cả 2 cùng tải app xong, bạn mở Điện thoại 1 đã cài app ra chiếu vào điện thoại 2 đã tải được các hình 4D. Hình ảnh con vật 4D sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại của bạn

Review về phần mềm công nghệ Animal 4D+ đang gây sốt trên mạng xã hội
Review về phần mềm công nghệ Animal 4D+ đang gây sốt trên mạng xã hội

Ngoài ra, bạn có thể làm cùng với máy tính cũng được. Trên điện thoại tải App Animal 4D+, còn trên máy tính tải bộ sưu tập mẫu thẻ Card 4D về máy là có thể xem được rồi.

Đây là một phần mềm công nghệ thực tế ảo rất hay được áp dụng trong môi trường giáo dục. Đối với trẻ em đang phát triển trí não, và tìm tòi về khoa học, bạn nên cho con học bằng phương pháp này sẽ giúp các con vừa nhìn được con vật, vừa nghe được âm thanh và tiếng động xung quanh và có thể xoay các hướng được. Như vậy sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn về thế giới động vật mà không cần phải dẫn con đi sở thú nữa.

Top 9 xịt chống muỗi đốt tốt và an toàn nhất cho bé

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất