Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8 Pro có ưu điểm gì?

Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus là sản phẩm ở phân khúc giá tầm trung tạo nên cơn sốt với người tiêu dùng về hiệu quả sử dụng vượt trội. Vậy robot hút bụi này có ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Khả năng hút bụi và lau nhà cùng lúc vừa thiết thực vừa hiệu quả.

  Với hệ thống hút bụi và lau nhà mang tính cách mạng này, bạn có thể lau sàn nhà kỹ lưỡng mà không cần nhấc một ngón tay. Có thể vừa lau nhà vừa hút bụi với robot hút bụi DEEBOT N8 PRO nhờ được tích hợp máy bơm nước và bình chứa nước, được vận hành bằng hệ thống điều khiển điện tử.

  Hệ thống lau nhà OZMO là sản phẩm chủ lực của ECOVACS và nó cho phép bạn làm sạch toàn bộ ngôi nhà của mình mà không cần phải dừng lại để đổ đầy bình chứa nước. Chế độ tự động chuyển đổi giữa lau nhà và làm ướt vải của DEEBOT N8 PRO mang đến khả năng làm sạch an toàn và kỹ lưỡng hơn.

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus
  Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus

  2. Điều chỉnh thông minh làm sạch hiệu quả vượt trội

  Tính năng phát hiện thảm của máy hút bụi cho phép nó tránh thảm trong khi lau và tăng lực hút lên gấp hai lần. Tuy nhiên, ngăn chứa nước sẽ không rò rỉ ngay cả khi đầy, do đó không cần đế nhựa để kết nối khăn lau vải. Ứng dụng ECOVACS HOME cho phép người dùng tinh chỉnh lượng nước đầu ra khi cần.

  Robot hút bụi EcoVacs Deebot N8 Pro có bộ điều chỉnh mực nước cho phép bạn tinh chỉnh lượng nước sử dụng.

  3. Kích thước nhỏ, chuyển động thích ứng

  Lớp hoàn thiện màu trắng trên máy hút bụi robot Ecovacs Deebot N8 Pro vừa hấp dẫn vừa tinh tế, mang đến cho ngôi nhà của bạn một sức hấp dẫn mới mẻ, hiện đại. Cao khoảng 9,3 cm, thiết bị này điều hướng một cách nhanh chóng và linh hoạt các gầm thấp của tủ, kệ, bàn và ghế sofa,… Các cánh cửa và bậc thang không gây trở ngại cho robot hút bụi này. lên đến 20 mm mà không gặp trở ngại nào và chuyển tiếp mượt mà giữa các môi trường làm việc.

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus
  Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus

  4. Lực hút và cường độ làm sạch tối đa ở chế độ Max+

  Hệ thống duy trì áp suất mới mang tính cách mạng cung cấp áp suất chân không cao với tiếng ồn cực kỳ thấp. Chế độ Max Plus tăng lực hút của DEEBOT N8 PRO lên 2600 Pa, cho phép làm sạch hiệu quả hơn trên các bề mặt như thảm cần được chú ý nhiều.

  5. TrueDetect 3D là một kỹ thuật cho phép xác định mục tiêu chính xác trong vòng vài milimét.

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot sử dụng công nghệ TrueDetect 3D, công nghệ ánh sáng cấu trúc và thuật toán quét 3D để tự động tránh các chướng ngại vật trên đường đi của nó bằng cách lập bản đồ môi trường với độ chính xác cao. Người dùng không gặp rắc rối khi liên tục theo dõi và làm sạch rô-bốt nếu đồ đạc, đồ gia dụng, bao gồm cả những đồ vật nhỏ như giày dép, dây điện và đồ chơi cản trở hoạt động của rô-bốt.

  Robot này có thể quét chiều cao và khoảng cách một cách nhanh chóng và chính xác đến từng milimet, cho phép nó xây dựng các hình ảnh 3D về không gian và sự vật. Khi so sánh với công nghệ hồng ngoại tiêu chuẩn, độ chính xác phát hiện đối tượng của nó được cải thiện theo hệ số 10.

  Công nghệ Truedetect 3D được tích hợp trong robot hút bụi EcoVacs Deebot N8 Pro. Công nghệ TrueMapping cho phép bạn lập bản đồ ngôi nhà của mình một cách nhanh chóng và chính xác.

  6. Công nghệ hiện đại cải thiện độ chính xác và lau sạch bong kin kín

  TrueMapping của Ecovacs có thể cải thiện đáng kể độ chính xác và phạm vi quét của các chế độ lập bản đồ truyền thống. Độ nhạy được cải thiện cho phép phát hiện các vật thể nhỏ tới 2 mm ở phạm vi phát hiện 10 mét.

  Công nghệ điều hướng và lập bản đồ laze của TrueMapping cho phép lập sơ đồ tầng tức thời.

  Việc tích hợp thuật toán tiên tiến của N8 PRO có nghĩa là nó có thể quét, lập bản đồ và tạo các tuyến làm sạch hiệu quả nhanh hơn và chính xác hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm của nó, khiến nó trở nên lý tưởng cho những ngôi nhà có nhiều diện tích hơn. Bạn có thể lập kế hoạch nhanh chóng và chính xác lộ trình dọn dẹp hiệu quả nhất cho ngôi nhà của mình bằng cách quét và lưu nhiều sơ đồ tầng.

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus
  Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus

  7. Tạo bức tường trong không gian mạng

  Sử dụng Ứng dụng ECOVACS Home, khách hàng có thể thiết lập Ranh giới ảo để ngăn robot tiếp cận và làm sạch các khu vực cấm, chẳng hạn như phòng ngủ hoặc phòng tắm.

  8. Lọc HEPA cao cấp để bảo vệ chức năng phổi

  Các hạt bụi, ngay cả ở kích thước cực nhỏ, có thể quay trở lại không gian trong nhà nếu các luồng không khí mang chúng đến đó. Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro có hệ thống lọc ba giai đoạn bao gồm bộ lọc không khí dạng hạt hiệu suất cao (HEPA) để bẫy ngay cả những hạt bụi nhỏ nhất trước khi thải chúng vào phòng.

  9. Sạc lại và khởi động lại chu trình làm sạch một cách máy móc

  Nếu pin của rô-bốt sắp hết trong khi đang sử dụng, rô-bốt sẽ tự quay về trạm nối. Khi pin của Deebot N8 Pro được sạc đầy, nó sẽ quay trở lại vị trí làm sạch mà nó đã dừng lại để hoàn thành nhiệm vụ.

  10. Thích hợp để sử dụng với trạm tự đổ rác

  Do khả năng chứa rác tương đối nhỏ của hầu hết các máy hút bụi rô-bốt thông thường hiện nay, nên thường xuyên phải đổ sạch khay rác bằng tay. Thiết bị sử dụng độc lập.

  Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất