Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Max có ưu điểm nổi bật nào đáng chọn mua?

Cùng xem sản phẩm robot hút bụi Deebot T5 Max có những ưu điểm và nhược điểm nào đáng chú ý, đây có phải sản phẩm bạn rút ví để chọn làm sạch cho căn hộ của mình?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thiết kế nhỏ gọn của robot hút bụi Deebot T5 Max (DX65)

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Max chỉ dày 9,3 cm. Do đó, robot có thể làm sạch cả những không gian nhỏ nhất trong ngôi nhà của bạn. Dưới gầm bàn, sau tủ, sau ghế, v.v. Robot T5 Max nhận thấy việc làm sạch những không gian chật hẹp và kẽ hở là quá đơn giản.

  Ecovacs Deebot T5 Max có hệ thống làm sạch cá voi xanh 2.0 giúp sàn nhà của bạn luôn sạch sẽ. Và được bảo vệ hiệu quả bởi động cơ không chổi than NIDEC nâng cấp tích hợp với cây lau nhà hình chữ V nổi bật phía sau. Ngoài ra, công suất hút tiêu chuẩn của động cơ không chổi than NIDEC có thể tùy chỉnh, có thể lựa chọn và chuyển đổi lên đến tối đa 1500PA.

  Bộ xử lý thế hệ mới cho Smart Eye 2.0

  Công nghệ Smart Eye đã được thêm vào Deebot T5 Max để tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hướng. Thuật toán SLAM cho phép xác định và lập kế hoạch của khu vực làm việc tối ưu. Ngoài khả năng hút bụi, lau nhà và quét rác, hệ thống lau sàn 2.0 có khả năng lau sàn và lau sàn vượt trội. Robot hiểu rõ từng khía cạnh của ngôi nhà của bạn, cho phép nó thực hiện hành động chính xác trên con đường chính xác. Khi vận hành, tránh di chuyển, bỏ sót, trùng lặp không cần thiết.

  Tính năng làm sạch đã được tăng cường mạnh mẽ

  Robot Ecovacs Deebot T5 Max có khả năng tăng giảm lượng nước sử dụng trong quá trình làm sạch. Thời gian và nước có thể được bảo tồn. Bởi vì robot chỉ cần thêm một giọt nước để hoạt động. Ngoài ra, nếu thời tiết ẩm và khô khiến sàn đổ mồ hôi, robot sẽ tự động điều chỉnh lượng nước tưới.

  Không chỉ đơn giản là một phương pháp hiệu quả để loại bỏ bụi bẩn. Ngoài ra, robot có thể dễ dàng hút sạch các mảnh vụn, tóc và lông thú mà không bị vướng hoặc bị cuốn vào.

  Các nâng cấp đã được thực hiện đối với cảm biến chống va chạm.

  Được trang bị hệ thống chống va chạm là Ecovacs T5 Max. Do đó, đồ đạc của bạn luôn được bảo vệ an toàn khi robot hoạt động. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc robot bị rơi hoặc bị hỏng, ngay cả khi nó hoạt động trong môi trường nguy hiểm như cầu thang.

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Max kiểm soát hoàn toàn thông qua ứng dụng thông minh

  Sử dụng Ứng dụng Ecovacs trên thiết bị di động, bạn có thể chỉ huy rô bốt Ecovacs Deebot T5 Max. Dễ dàng điều chỉnh lượng nước, lượng hút và lịch làm sạch, cũng như đặt chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của robot, thông qua ứng dụng.

  Chỉ cần lên lịch và định cấu hình chế độ dọn dẹp thường xuyên sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn. Đã có robot dọn dẹp nhà cửa, bạn có thể tạm bỏ đi nỗi ám ảnh dọn dẹp của mình.

  Chức năng tự động sạc thông minh của robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Max (DX65)

  Với robot lau nhà thông minh Deebot T5 Max của Ecovacs, bạn không cần phải theo dõi mức độ sạc của pin nữa. Vì khi pin yếu, robot sẽ tự động quay lại sạc. Và khi pin của robot được sạc đầy, nó sẽ tự động trở lại vị trí ban đầu và hoạt động trở lại.

  Cải tiến pin và năng lượng hút chân không

  Hút tối đa: mặc dù kích thước nhỏ gọn của robot Ecovacs T5 Max nhưng công suất làm việc của nó là rất lớn. Lực hút lớn nhất là 1500PA. Lớn hơn đáng kể so với các robot hút bụi có sẵn khác. Một số mẫu có công suất hút tối đa là 1.200 PA. Do đó, robot EcovacsT5 Max có thể làm sạch các khu vực nó đi qua một lần.

  Pin khủng: Robot sử dụng pin Lithium Ion 5200mAh, rất lớn. Dòng pin này giúp robot có thể hoạt động tối đa 200 phút mỗi phiên trên diện tích 200 m2. T5 Max không thể so sánh với hầu hết các robot hút bụi khác.

  Khả năng vượt chướng ngại vật: Ecovacs Deebot T5 MAX có khả năng vượt qua chướng ngại vật 20mm phía trước. Lớn hơn so với các mẫu xe bán trên thị trường chỉ có thể vượt qua chướng ngại vật tối đa 18mm.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất