Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Smart Tivi TCL được trang bị những công nghệ âm thanh nào

Nhờ những công nghệ âm thanh mới được trang bị lên các dòng Smart tivi TCL mà người dùng luôn có được một trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, nghe nhạc... Cùng tìm hiểu những công nghệ âm thanh mới này qua bài viết sau nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mặc dù hiện đang cung cấp nhiều dòng Smart tivi giá rẻ trên thị trường nhưng chất lượng âm thanh của Tivi TCL vẫn là rất tốt, bên cạnh việc nâng cấp về hình ảnh thì những công nghệ âm thanh mới luôn được hãng đầu tư và trang bị lên các dòng tivi khi được ra mắt.

Công nghệ âm thanh Stereo trên Smart tivi TCL

Công nghệ âm thanh Stereo

Công nghệ tereo mang âm thanh sống động lên tivi

Đây là công nghệ âm thanh không còn xa lạ với nhiều người dùng hiện nay, với việc được trang bị công nghệ Stereo thì âm thanh trên tivi TCL giá rẻ có thể được phát ra theo hai chiều từ phải qua trái hoặc ngược lại để tạo hiệu ứng âm thanh đi kèm với hình ảnh tốt nhất cho người xem.

Công nghệ âm thanh Stereo giúp cho người xem có cảm giác thật hơn khi xem phim hay xem video: tiếng chim hót, động cơ xe đang di chuyển theo chiều nào cũng sẽ được tái hiện một cách sinh động nhất.

Công nghệ âm thanh vòm ảo DDAS trên Smart tivi TCL

DDAS là một trong những công nghệ âm thanh mới với các dãy âm thanh mạnh mẽ. Nhờ công nghệ DDAS mà âm thanh vòm được tạo ra ngay trên những chiếc loa được gắn trên tivi thay vì một hệ thống loa đồ sộ trước đây.

Chất lượng âm thanh trên Smart tivi TCL sẽ được nâng cấp đáng kể, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo, giúp bạn tận hưởng được nhiều âm thanh trọn vẹn và sống động.

Công nghệ âm thanh vòm SRS TruSurround HD trên Smart tivi TCL

Bộ xử lý âm thanh vòm SRS TruSurround HD tạo hiệu ứng âm thanh 3 chiều mà không dùng đến loa ngoài, mang đến cho bạn những trải nghiệm như đang sở hữu bộ dàn âm thanh. Âm thanh được tái tạo sẽ có độ sâu, âm trầm ấm, vang xa trong trẻo, giàu sức quyến rũ hơn mang lại những cảm xúc chân thật.

Âm thanh vòm

Âm thanh vòm đem tới trải nghiệm giống một rạp hát thực thụ

Công nghệ âm thanh SRS TruSurround HD có khả năng tái tạo âm trầm chuẩn xác, ô cùng mạnh mẽ, lôi cuốn cùng với những tính năng truyền âm ấn tượng không hề lẫn tạp với âm thanh nào cho trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

Công nghệ âm thanh Nautilus Sound trên Smart tivi TCL

Công nghệ âm thanh Nautilus Sound được phát ra từ một hệ thống loa có hình xoắn ốc được tích hợp trên các dòng Smart tivi TCL, giúp mang đến cho người dùng những âm thanh tuyệt hảo và du dương y như khi bạn áp tai vào chiếc vỏ ốc và nghe tiếng phát ra từ nó. Ngay cả khi bạn duy trì mức âm lượng của tivi ở mức cao thì âm thanh phát ra vẫn vang và trong trẻo, không hề có hiện tượng méo hay nhiễu âm.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất