Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

So sánh 2 loại tã quần tốt nhất của hãng Huggies dành cho bé

Trên thị trường hiện nay 2 loại tã quần vẫn được nhiều mẹ đánh giá tốt và yên tâm sử dụng cho bé là tã quần Huggies Dry Pants M10 và tã quần Huggies Dry Pants Jumbo M42.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nhiều bố mẹ không muốn cho con sử dụng tã quần khi còn rất nhỏ vì lo ngại bé sẽ bị bí và hại cho da của bé. Thế nhưng nếu chọn đúng loại tã phù hợp với bé thì tã giấy cũng là một sự lựa chọn khá hợp lý. Với những bé sơ sinh, thông thường các mẹ rất ưu chuộng tã vải nhờ sự mềm mại, khô thoáng. Tã giấy bị đánh giá là dễ gây bí và khiến bé khó chịu. Đặc biệt là đối với các loại tã quần, bởi lẽ tã quần hầu hết đều có kích thước lớn và độ dày cao hơn tã dán. Dù vậy, trên thị trường hiện nay 2 loại tã quần vẫn được nhiều mẹ đánh giá tốt và yên tâm sử dụng cho bé là tã quần Huggies Dry Pants M10 và tã quần Huggies Dry Pants Jumbo M42.

  So sánh đối tượng sử dụngTã quần Huggies Dry Pants M10 được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho các bé từ 5-10kg tương ứng với loại tã newborn thông thường. Nhưng để bé cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất thì trong 1 tháng đầu tiên mẹ nên sử dụng tã vải hoặc miếng lót giấy, bắt đầu từ tháng thứ 2 trở đi mẹ mới nên dùng tã quần cho bé. Và cũng lưu ý thêm là không được dùng tã quần quá 6 tiếng liên tục.

  Tã quần Huggies Dry Pants M10

  Tã quần Huggies Dry Pants

  Đặc điểm của tã quần là ôm sát cơ thể bé nên so với tã dán và tã vải cũng tạo cảm giác bí hơn một chút nên mẹ cần phải vệ sinh cho bé thật kĩ để tránh bị hăm, mẩn đỏ.

  Còn tã quần Huggies Dry Pants Jumbo M42 loại dày lại phù hợp sử dụng vào ban đêm cho bé. Loại này phù hợp với bé từ 6 -11kg. Về lứa tuổi sử dụng thì không khác nhiều với Huggies Dry Pants. Nhưng với độ dày lớn hơn loại này cũng phù hợp với các bé từ 3 tháng tuổi trở lên.

  Tã quần Huggies Dry Pants Jumbo M42

  Tã quần Huggies Dry Pants Jumbo M42

  So sánh thiết kế và đặc điểm

  Khác với các loại tã quần dày và cứng trên thị trường, Huggies Dry Pants M10 thiết kế màng đáy thoát ẩm 100% cho phép không khí dễ dàng thoát ra nhanh gấp 10 lần. Với hệ thống khóa chặt chất lỏng giúp chống tràn giúp bố mẹ không lo nước bị thấm ra chăn đệm. Huggies Dry Pants M10 sẽ dàn đều chất lỏng trên bề mặt tã giúp cho mẹ không cần lo lắng về việc phải thay tã cho bé nhiều lần. Thiết kế tã quần với lớp ngăn tràn kép hỗ trợ, bảo vệ cho ngăn tràn xuống chân bé. Lưng thun co giãn mềm mại, tã quần Huggies Dry Pants mặc thật nhanh và dễ dàng như quần bình thường.

  Còn Tã quần Huggies Dry Pants Jumbo M42 có thiết kế màng đáy thoát ẩm nhanh và an toàn. Đây có thể xem là một ưu điểm của sản phẩm này so với các sản phẩm không có màng đáy thoát ẩm. Ngoài ra chiếc tã quần Huggies Dry đã được chứng nhận y khoa giúp ngăn ngừa hăm tã và các chứng viêm da, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho làn da bé nên các mẹ sẽ tuyệt đối an tâm khi sử dụng loại tã này.

  Nhìn chung cả 2 loại này đều có thiết kế màng đáy thoát ẩm nhanh, thiết kế khoa học dễ dàng thay rửa cho bé. Nhưng loại Jumbo có độ dày hơn hẳn phù hợp với bé tè nhiều và dùng làm bỉm đêm.

  So sánh giá cả

  Hiện tại, giá thành của Huggies Dry Pants M10 với 10 miếng thấp nhất từ 36.000 đồng. Còn tã quần Huggies Dry Jumbo thích hợp cho trẻ từ 6 đến 11 kg và có giá 160 đến 190 nghìn. Đây là mức giá chấp nhận được với hầu hết gia đình Việt. Các mẹ có thể tìm nơi bán gần nhất cùng giá rẻ nhất trên websosanh.vn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất