Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

So sánh 2 máy sấy quần áo 8kg Electrolux EDH803Q7WB và Electrolux EDH803BEWA

Công nghệ ngày càng phát triển nên công việ c sấy khô quần áo hàng ngày cũng trở nên đơn giản hơn. Trong đó máy sấy Electrolux 8 Kg lồng ngang công nghệ sấy bơm nhiệt là dòng sản phẩm nổi bật. Cùng Websosanh tìm hiểu chi tiết để có sự lựa chọn ưng ý bạn nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Công nghệ của máy sấy quần áo Electrolux EDH803Q7WB và Máy sấy quần áo Electrolux EDH803BEWA

  1.1 Máy sấy quần áo Electrolux EDH803Q7WB

  Máy sấy quần áo Electrolux EDH803Q7WB
  Máy sấy quần áo Electrolux EDH803Q7WB có giá tham khảo khoảng 22 triệu đồng cập nhật 2/2023 tại Websosanh.
  • Quá trình sấy bơm nhiệt diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng. Nó cũng duy trì màu sắc và chất lượng của vải trong quá trình sấy khô ở nhiệt độ cao và nâng cao độ tin cậy của máy.
  • Máy này có 13 chương trình sấy được cài đặt sẵn dành cho vải cotton, quần áo hỗn hợp, quần áo mỏng, chăn ga gối đệm, đồ phổ thông, khử trùng, quần jean, quần áo len, v.v.
  • Công nghệ tiết kiệm năng lượng của động cơ truyền động gián tiếp dẫn động bằng dây đai đáng tin cậy giúp tăng hiệu quả sấy khô.
  • Công nghệ biến tần của máy sấy Electrolux giúp giảm ma sát, tiếng ồn và giảm lãng phí năng lượng, giúp giảm chi phí điện nước của gia đình.
  • Công nghệ DelicateCare điều chỉnh nhiệt độ và chuyển động của lồng giặt để phù hợp với sợi len, giảm hiện tượng co và xoắn.
  • SensiCare bảo vệ quần áo kỹ lưỡng. Tính năng này cho phép máy xác định nhiệt độ và độ ẩm của quần áo, đồng thời điều chỉnh chu trình sấy cho phù hợp với kích thước đồ và loại vải để giảm thiểu hao mòn vật liệu. vải vóc.
  • Các nút bấm và phím cảm ứng đơn giản của máy sấy Electrolux cùng màn hình LED đa ngôn ngữ Anh/Việt giúp bạn dễ dàng cài đặt các thông số.
  • Lồng giặt bằng thép không gỉ được đánh bóng giúp ngăn ngừa rỉ sét và vi khuẩn ngay cả ở độ ẩm cao. Lớp sơn tĩnh điện bảo vệ vỏ ngoài của máy giặt khỏi bị hư hại và biến dạng.

  1.2 Máy sấy quần áo Electrolux EDH803BEWA

  Máy sấy quần áo Electrolux EDH803BEWA
  Máy sấy quần áo Electrolux EDH803BEWA
  • Công nghệ sấy SensiCare điều chỉnh thời gian sấy dựa trên nhiệt độ và độ ẩm. Chức năng này còn giúp quần áo không bị khô, chống phai màu lên đến 80%.
  • Máy Sấy Quần Áo Electrolux EDH803BEWA với Công nghệ bơm nhiệt làm khô vải nhanh chóng và nhẹ nhàng. Nén không khí làm điều này. Phương pháp này cũng giúp tiết kiệm 50% điện năng.
  • Chăm sóc tinh tế tránh co ngót. Tính năng này làm giảm tiếng ồn của máy và bảo vệ len cũng như các loại vải mỏng manh khác khỏi bị co lại và nhăn bằng cách điều chỉnh nhiệt độ của máy sấy và chuyển động của lồng giặt phù hợp với đặc tính của từng loại vải.
  • Công nghệ Inverter vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng. Kỹ thuật này sẽ giúp động cơ máy sấy ổn định, êm ái, nhẹ nhàng và bền bỉ. Hệ thống này còn giúp tiết kiệm điện, nước, hóa đơn hàng tháng.

  2. So sánh giá cả 2 máy sấy quần áo Electrolux

  Máy sấy quần áo Electrolux EDH803BEWA có giá tham khảo khoảng trên dưới 18 triệu đồng đã được cập nhật tại Websosanh

  Máy sấy quần áo Electrolux EDH803Q7WB có giá tham khảo khoảng 22 triệu đồng đã được cập nhật 12/2022 tại Websosanh

  3. Nên chọn loại nào tốt hơn với nhu cầu của bạn?

  Công nghệ ngày càng tiên tiến nên công việc sấy khô quần áo cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Trong số đó, nổi bật là máy sấy Electrolux, cả hai mẫu máy sấy này đều có mức xử lý trọng lượng đến 8 Kg phù hợp với gia đình 3 – 5 người, có thiết kế lồng ngang với công nghệ sấy đảo chiều thông minh trên máy sấy quần áo Electrolux  không làm quần áo bị xoắn vào nhau.

  Trong tầm 20 triệu đồng sản phẩm Electrolux tốt hơn so với các sản phẩm có giá 10 triệu đồng bới tính năng sấy tinh tế, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ chất lượng quần áo tuy nhiên so với các sản phẩm giá cao hơn thì Electrolux chưa thể dùng smart phone để điều khiển từ xa.

  Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn để có thể đưa ra các lựa chọn hợp lý nhất.  Nếu bạn đang đắn đo lựa chọn giữa những chiếc máy sấy có giá như trên thì hai sản phẩm Electrolux này sẽ là một sự tham khảo tuyệt vời để bạn cân nhắc.

  Bạn có thể tham khảo nơi bán có giá cả tốt nhất để có thể mua được sản phẩm với giá ưu đãi tốt. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất với nhu cầu sấy khô quần áo của gia đình bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất