Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

So sánh 2 robot hút bụi giá 5 triệu đồng Ecovacs Deebot T5 Max và Ecovacs Deebot OZMO U2 Power

Robot hút bụi đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu và hữu ích cho cuộc sống của mỗi gia đình hiện đại. Bạn đang phân khoăn nên chọn model nào trong phân khúc giá 5 triệu đồng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Theo dõi ngay bài viết sau đây mà Websosanh cung cấp để có thêm thông tin bạn nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. So sánh công nghệ Ecovacs Deebot T5 Max và Ecovacs Deebot OZMO U2 Power

  Khi khoa học và công nghệ phát triển, các công việc thông thường như dọn dẹp sẽ trở nên ít tốn thời gian hơn và dễ quản lý hơn, bạn sẽ hài lòng vì khả năng hút bụi hiệu quả của 2 sản phẩm này, cùng tìm hiểu thêm các tính năng và công nghệ dưới đây:

  1.2 Công nghệ của robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Max

  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Max
  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Max có giá tham khảo 5,5, triệu đồng được cập nhật tháng 2/2023 tại websosanh
  • Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Max duy trì sàn nhà sạch sẽ với sự trợ giúp của Blue Whale Cleaning System 2.0. Kết hợp động cơ không chổi than NIDEC mới nhất và bộ lau nhà phía sau hình chữ V bắt mắt.
  • Ngoài ra, động cơ không chổi than NIDEC cho phép thực hiện các điều chỉnh riêng cho lực hút tối đa là 1500PA.
  • Hệ thống SLAM giúp định vị và lập kế hoạch cho không gian làm việc tốt nhất có thể. Hệ thống làm sạch 2.0 có thể quét, hút bụi và lau sàn với hiệu quả vượt trội.
  • Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Max có thể điều chỉnh lượng nước sử dụng để làm sạch, đồng thời thay đổi lượng nước nếu thời tiết khô hoặc quá ẩm khiến sàn đổ mồ hôi.
  • Ecovacs T5 Max có một tính năng an toàn giúp tránh chướng ngại vật trên đường đi. Nhờ đó, bất cứ khi nào robot hoạt động, đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngay cả khi hoạt động dưới gầm cầu thang, rô-bốt không có nguy cơ bị lật đổ hoặc hư hỏng.
  • Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Max có thể được vận hành bằng điện thoại thông minh và Ứng dụng Ecovacs.
  • Hơn nữa, Ecovacs Deebot T5 Max giúp loại bỏ thao tác kiểm tra mức sạc của pin. Robot sẽ tự quay trở lại trạm sạc khi nguồn điện sắp hết.

  1.2 Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO U2 Power

  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO U2 Power
  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO U2 Power có giá tham khảo khoảng 5,4 triệu đồng được cập nhật tháng 2/2023 tại websosanh.
  • Deebot OZMO U2 Power, robot hút bụi đến từ thương hiệu Ecovacs, có lực hút lên đến 1500 pa. Điều này cho phép loại bỏ bụi nhanh chóng và đơn giản.
  • Hơn nữa, máy hút bụi Ecovacs Deebot OZMO U2 Power có công suất định mức tối đa là 26W. Bằng cách này, bạn có thể giảm lượng năng lượng mà máy hút bụi sử dụng.
  • Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO U2 Power có thể làm sạch sàn nhà bẩn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với cài đặt lực hút ở mức “Tối đa”, bạn có thể làm sạch sàn nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Robot có thể được điều khiển từ xa với sự trợ giúp của một ứng dụng di động giao diện đẹp máy.
  • Ứng dụng Ecovacs Home có nhiều chức năng hữu ích, chẳng hạn như khả năng lên lịch làm sạch, xem tiến độ làm sạch và truy cập chế độ làm sạch sàn của robot. Hơn nữa, bạn có thể chủ động kiểm tra tiến trình làm sạch.
  • Thời lượng pin khổng lồ của máy hút bụi robot EcoVacs Deebot ozmo U2 Power cho phép hoạt động hút bụi cho không gian rộng. Bạn có thể sử dụng máy liên tục trong một tuần, với dung lượng pin lên đến 3200mAh và 100-240V, máy cần khoảng 150 phút để sạc đầy.

  2. So sánh về mức giá

  • Bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DE53 có phân khúc giá 5 triệu đồng được cập nhật tháng 2/2023 tại websosanh.
  • Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO U2 Power có giá tham khảo khoảng 5,4 triệu đồng được cập nhật tháng 2/2023 tại websosanh.

  3. So sánh các yếu tố khác

  3.1 Xét về thiết kế

  • Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Max chỉ có chiều cao 9,3 cm. Nhờ đó, robot có thể tiếp cận và làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà bạn, cho dù không gian chật hẹp như gầm giường, tủ, bàn ghế.
  • Ecovacs Deebot OZMO U2 Power có kích thước 337 x 339 x 79 mm, với chiều cao chưa đến 8cm, như vậy sản phẩm này mỏng hơn một chút so với Ecovacs Deebot T5 Max.

  3.2 Xét về công suất và thời lượng pin

  • Cả hai robot hút bụi đều có công suất hút bụi 1500pa
  • Thời lượng pin của robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO U2 Power là 3200w và Ecovacs Deebot DE53 là 5200w.

  4. Nên chọn loại nào?

  Có thể thấy 2 con robot hút bụi lau nhà này đều có lực hút cao tương tự là 1500pa, tuy nhiên Ecovacs Deebot DE53 sẽ có thời lượng pin cao hơn đáng kể so với Ecovacs Deebot OZMO U2 Power. Do đó, nếu bạn muốn chọn một robot hút bụi có khả năng làm sạch cho không gian rộng hơn thì nên ưu tiên chọn Ecovacs Deebot DE53.

  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DE53
  Bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DE53 có phân khúc giá 5 triệu đồng được cập nhật tháng 2/2023 tại websosanh.

   

  Hi vọng những thông tin gợi ý mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn hài lòng nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất