Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

So sánh 3 máy giặt Toshiba 9kg với mức giá chỉ từ 5 triệu đồng

Toshiba là thương hiệu máy giặt được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam với chất lượng Nhật Bản cho khả năng giặt giũ thông minh, chế độ giặt đa dạng với một mức giá rẻ vượt trội.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy giặt với khối lượng 9 kg là lựa chọn hợp lý với đa số căn hộ gia đình hiện đại; lồng giặt lớn và đa dạng chế độ giặt giũ hơn giúp cho người dùng có thể yên tâm quần áo luôn được làm sạch hoàn hảo và hạn chế tình trạng quá tải khi chọn máy giặt khối lượng nhỏ.

Máy giặt Toshiba 9 kg là một trong lựa chọn được nhiều người dùng xem xét vì thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, hoạt động bền bỉ và mức giá cạnh tranh. Dưới đây là 3 model máy giặt Toshiba 9 kg phổ biến nhất thị trường cho người dùng tham khảo:

Máy giặt Toshiba AW-D980SV (WB) – Lồng đứng, 9 Kg

Giá tham khảo rẻ nhất: 6.600.000 đồng

máy giặt toshiba 9 kg loại nào tốt

Kích thước (Cao x Ngang x Sâu): 593 x 645 x 1007 mm

Máy giặt Toshiba AW-D980SV là máy giặt lồng đứng có thiết kế chắc chắn, thân máy giặt hình khối vuông vắn đơn giản với tông màu trắng tinh tế hiện đại và bảng điều khiển nút bấm cơ dễ sử dụng.

Tính năng của máy giặt Toshiba có nhiều tiện ích như giặt cực khô bằng hệ thống khe hút khí vòng cung; có chế độ giặt cô đặc sử dụng bọt khí; hệ thống cân chỉnh mực nước tự động; ngoài ra người dùng còn yên tâm hơn khi quần áo luôn được giặt giũ sạch sẽ với chế độ tự vệ sinh lồng giặt.

Máy giặt sấy Toshiba TW-150VC (W/C) – Lồng nghiêng, 9 Kg

Giá tham khảo rẻ nhất: 7.000.000 đồng

máy giặt toshiba lồng ngang 9 kg loại nào tốt

Máy giặt sấy Toshiba TW-150VC là máy giặt lồng ngang có khả năng sấy khô quần áo với khối lượng giặt 9 kg phù hợp với gia đình từ 4 – 5 thành viên. Kích thước máy giặt cũng khá nhỏ gọn không quá cồng kềnh, thêm vào đó máy còn có khả năng sấy lên đến 6kg, hỗ trợ cho người sử dụng làm sạch quần áo ở tất cả các bước một cách nhanh chóng nhất.

Những tính năng cảm biến thông minh được cài đặt trên máy giặt Toshiba nội địa này cũng đảm bảo việc giặt giũ được hiệu quả cao nhất như kiểm soát số lượng quần áo, lượng nước, vòng quay của trống, cảm biến tiết kiệm năng lượng và cảm biến tiết kiệm nước.

Máy giặt Toshiba AW-9770SV (IB,IV) – Lồng đứng, 9 Kg

Giá tham khảo rẻ nhất: 5.138.000 đồng

máy giặt toshiba 9 kg loại nào tốt

Máy giặt có kích thước: 645 x 593 x 1007mm

Máy giặt Toshiba AW-9770SVcũng là một lựa chọn máy giặt khối lượng 9 kg với mức giá rẻ hơn hẳn, chất lượng giặt giũ tốt; điển hình là những ưu điểm như độ ồn thấp, tránh rung lắc; các chế độ giặt giũ thông minh như vắt cực khô; giặt cô đặc bằng bọt khí làm sạch quần áo mạnh mẽ và chế độ tự động vệ sinh lồng giặt. Chế độ giặt thác nước đôi tối ưu hiệu quả giặt giũ và hệ thống cân chỉnh mức nước tự động sẽ giúp người dùng yên tâm hơn về khả năng làm sạch quần áo hữu hiệu của Toshiba.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất