1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

So sánh bình nóng lạnh Olympic và bình nóng lạnh picenza

Olympic và Picenza là những thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng trong nước đang được lòng nhiều người tiêu dùng cả về giá cả và chất lượng. Để biết được đâu là thương hiệu tốt hơn và phù hợp với gia đình bạn hơn thì bạn hãy cùng tìm hiểu với websosanh nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Olympic và Picenza hai thương hiệu bình nóng lạnh không quá xa lạ gì trên thị trường hiện nay. Được phát triển bởi công ty lớn mạnh cho nên những sản phẩm được đưa ra trên thị trường được nhà sản xuất khá chu trọng cả về chất lượng và giá cả. Để biết được bình nóng lạnh Olympic và bình nóng lạnh picenza đâu là thương hiệu và sản phẩm tốt phù hợp với bạn thì cần tìm hiểu một số vấn đề sau:

So sánh về thương hiệu của bình nóng lạnh Olympic và Picenza

Bình nóng lạnh Olympic làm nóng siêu nhanh
Bình nóng lạnh Olympic làm nóng siêu nhanh

Olympic là một thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam tuy nhiên sản phẩm đầu ngành và được nhiều người biết đến không phải bình nóng lạnh mà là tấm lợp. Dù vậy bình nóng lạnh Olympic cũng được khá chú trọng về chất lượng và hình thức giá cả trên thị trường. Trong đó Picenza lại là thương hiệu của Ý, nhưng các dòng bình tắm nóng lạnh Picenza trên thị trường Việt Nam đều được sản xuất trong nước. Với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và dây chuyền sản xuất từ Ý, Đức và tỉ lệ nội địa hóa cao, nên bạn vừa có cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá siêu rẻ

So sánh về giá cả của bình nóng lạnh Olympic và Picenza

Bình nóng lạnh Picenza có giá cả cạnh tranh trên thị trường
Bình nóng lạnh Picenza có giá cả cạnh tranh trên thị trường

Bình nóng lạnh Olympic được thiết kế với nhiều loại có mẫu mã kiểu dáng và giá cả khác nhau phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Trong đó có bình nóng lạnh Olympic Hitech, đây là dòng bình thông dụng nhất, rẻ nhất và có đầy đủ các tính năng ưu việt của bình nước nóng có giá giao đông trong khoảng : 1.399.000- 2.440.000 đồng

BÌnh nóng lạnh Olympic  Nova T, đây là dòng bình kiểu dáng đẹp, có trang bị thêm đồng hồ hiển thị đo nhiệt độ, loại bình nóng lạnh có giá giao động trong khoảng :1.600.000 – 2.800.000 đồng.

Bình nóng lạnh Olympic Roca và Roca T, mặt bích của bình nước nóng sử dụng công nghệ tráng gương có in hoa văn đẹp, có đồng hồ hiển thị đo nhiệt độ. 1.700.000 – 2.300.000 đồng.

Bình nóng lạnh Picenza được thiết kế với hai kiểu chính là vuông và ngang kết hợp mùa sắc và hoa văn trang nhã và sang trọng có giá giao động trong khoảng:  1.200.000 – 3.300.000 đồng.

So với bình nóng lạnh Olympic , Picenza có giá rẻ hơn so với sản phẩm tương đương. Chính vì vậy cho nên Picenza được người tiêu dùng đánh giá là bình nóng lạnh có giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

So sánh về độ an toàn và tiết kiệm điện năng của bình nóng lạnh Olympic và Picenza

Bình nóng lạnh Olympic và Picenza được sản xuất và thiết kế trên công nghệ hiện đại và tiên tiến nên cả hai đều đưa ra sản phẩm an toàn và tiết kiệm với chức năng chống giật , khả năng làm nóng nhanh giữ nhiệt tốt giúp tiết kiệm cho gia đình bạn.

Nên mua bình nóng lạnh của Olympic hay picenza.

Bình nóng lạnh Picenza hay Olympic đều có những thiết kế cải tiến và hiện đại với công nghệ mới đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho người dùng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm  của hai thương hiệu này. Tuy nhiên với ưu điểm lớn về giá cả cạnh tranh thì Picenza có giá tốt hơn, nên nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có chất lượng và giá tốt thì bình nóng lạnh Picenza là một sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên mỗi thương hiệu đều có những mẫu mã và thiết kế đặc sắc riêng, nếu bạn không quá quan tâm về giá thì có thể lựa chọn bình nóng lạnh Olympic với nhiều mẫu mã và khả năng làm nóng nhanh  phù hợp với phòng tắm của gia đình bạn.

 

 

 

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Cách sử dụng bình nóng lạnh Ariston an toàn và tiết kiệm

Cách sử dụng bình nóng lạnh Ariston an toàn và tiết kiệm

Bình nóng lạnh Ariston và Kangaroo loại nào an toàn và tiết kiệm hơn ?

Bình nóng lạnh Ariston và Kangaroo loại nào an toàn và tiết kiệm hơn ?

Những loại bình nóng lạnh giá rẻ an toàn tiết kiệm chỉ dưới 2 triệu đồng

Những loại bình nóng lạnh giá rẻ an toàn tiết kiệm chỉ dưới 2 triệu đồng

Cách sử dụng bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện nhất

Cách sử dụng bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện nhất

So sánh bình tắm nóng lạnh Picenza và Ariston

So sánh bình tắm nóng lạnh Picenza và Ariston

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có an toàn không ?

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có an toàn không ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất