Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

So sánh Bình sữa Born Free nhựa PES 150ml và Born Free Thủy tinh 160ml

Một chiếc bình sữa nhựa hay một chiếc bình thủy tinh của hãng sản xuất nổi tiếng Born Free sẽ đáp ứng được nhu cầu của cả mẹ và bé?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Born Free là một trong những thương hiệu sản xuất đồ dùng chăm sóc trẻ em uy tín bậc nhất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm chủ yếu của Born Free là các bình sữa, núm uống đặc biệt an toàn và tiện dụng. Những chiếc bình uống sữa thương hiệu Born Free được thiết kế cho phép em bé của bạn tự kiểm soát dòng chảy của sữa, mô phỏng tự nhiên việc bú sữa mẹ. Công nghệ ActiveFlow của bình sữa được thiết kế làm giảm các triệu chứng đầy hơi bằng cách ngăn chặn bé ăn phải bong bóng khí. Bình sữa Born Free được thiết kế bằng chất liệu cao cấp PVC free và BPA free rất an toàn cho bé.

  Bài viết này sẽ tập trung so sánh 2 chiếc bình sữa của Born Free với dung tích tương đương nhau nhưng có chất liệu khác nhau. Hi vọng qua bài viết này các mẹ sẽ có sự lựa chọn sáng suốt cho bé yêu của mình.

  Bình sữa Born Free Nhựa PES 150ml

  Bình sữa Born Free Nhựa PES 150ml

  Bình sữa Born Free nhựa PES 150ml được làm từ chất liệu nhựa PES rất an toàn cho bé khi sử dụng. Các mẹ có thể sẽ băn khoăn về việc trong nhựa có các chất độc hại và làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sức đề kháng còn đang non nớt của bé. Tuy nhiên với chiếc bình sữa này thì các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm bởi trong thành phần của nhựa PES sẽ không chứa các chất độc hại, mà điển hình là chất BPA – một loại chất có khả năng làm tổn hại đến não bộ và hệ nội tiết của bé. Với chiếc bình nhựa này các mẹ cũng sẽ cảm thấy rằng nó bền hơn một chiếc bình thủy tinh. Một ưu điểm nữa đó là cổ của chiếc bình này khá rộng nên sẽ dễ dàng hơn cho mẹ trong việc lau rửa. Tuy vậy, thời gian sử dụng của bình sẽ không được lâu. Các mẹ nên chú ý thường xuyên thay bình nhựa cho con mỗi 3 đến 6 tháng. Giá của Bình sữa Born Free nhựa PES 150ml là khoảng từ 200.000 VNĐ.

  Bình sữa Born Free Thủy tinh 160ml

  Bình sữa Born Free Thủy tinh 160ml

  Trong khi đó, Born Free Thủy tinh 160ml là bính sữa được làm từ thủy tinh. Có thể nhận thấy rằng một chiếc bình thủy tinh sẽ an toàn hơn nhiều so với một chiếc bình nhựa bởi các mẹ sẽ không cần phải băn khoăn lo lắng gì về thành phần làm ra bình sữa. Một chiếc bình thủy tinh cũng có cảm giác sang trọng hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên nhược điểm của Born Free Thủy tinh 160ml đó là dễ vỡ. Nếu mẹ hoặc bé lỡ tay làm rơi bình thì khả năng cao là mẹ sẽ phải đi mua một chiếc bình mới tinh cho bé. Việc dễ vỡ cũng không được an toàn cho bé. Nếu bé đang trong thời kỳ tập bú sữa bằng bình, bé sẽ không quen và cũng không thể cầm chắc tay được, nếu lỡ làm rơi, chiếc bình sẽ rơi xuống mặt bé, rất nguy hiểm. Giá của Bình sữa Born Free Thủy tinh 160ml là từ 250.000 VNĐ.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất