Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

So sánh bình tắm nóng lạnh Ferroli và bình nước nóng lạnh Electrolux

Bình nóng lạnh Electrolux hay bình nóng lạnh Ferroli tốt hơn? Nên mua bình nóng lạnh Electrolux hay Ferroli?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bình tắm nóng lạnh Ferroli là thương hiệu bình tắm nóng lạnh được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng đun nước nóng tốt cùng nhiều tính năng an toàn hiện đại. Bên cạnh đó, các dòng bình tắm nóng lạnh Electrolux cũng là thương hiệu bình tắm nóng lạnh chất lượng đến từ Thụy Điển.

Vậy nên mua bình tắm nóng lạnh Ferroli hay Electrolux? bình tắm nóng lạnh Electrolux hay Ferroli tốt hơn? Cùng Websosanh tìm hiểu để chọn lựa được thương hiệu bình tắm nóng lạnh tốt nhất sử dụng.

Nên mua bình tắm nóng lạnh Electrolux hay Ferroli

Nên mua bình tắm nóng lạnh Electrolux hay Ferroli

So sánh khả năng đun nước nóng của bình tắm nóng lạnh Electrolux và Ferroli

Trước hết là bình tắm nóng lạnh Electrolux có một nhược điểm so với các dòng bình tắm nóng lạnh Ferroli đó là hầu hết các dòng bình tắm nóng lạnh Electrolux là dòng bình tắm nóng lạnh trực tiếp, và rất hạn chế dòng bình tắm nóng lạnh gián tiếp Electrolux.

Chính vì thế, trong phạm vi bài này chúng tôi chủ yếu so sánh bình tắm nóng lạnh Electrolux trực tiếp và bình tắm nóng lạnh Ferroli trực tiếp.

Về khả năng đun nướng nóng nhan, cả 2 dòng bình tắm nóng lạnh đều sử dụng đun nước nóng bằng thanh điện trở hiệu suất cao, do đó hoàn toàn có thể ngay lập tức tắm mà không cần phải chờ đợi.

So sánh về sự an toàn trong quá trình sử dụng bình tắm nóng lạnh

So sánh bình nóng lạnh Ariston và Ferroli

So sánh bình nóng lạnh Ariston và Ferroli

Sự an toàn, chống điện giật hiệu quả của bình tắm nóng lạnh là một trong những yếu tố rất quan trọng đặc biệt là đối với các dòng bình tắm nóng lạnh trực tiếp.

Tuy nhiên, dù sử dụng bình nước nóng lạnh Ferroli hay bình tắm nóng lạnh Electrolux thị người dùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì cả 2 dòng bình tắm nóng lạnh này đều được trang bị những tính năng chống điện giật hàng đầu trên thị trường.

Bình tắm nóng lạnh Electrolux được trang bị bộ ELCB là bộ chống rò điện để cho bạn an toàn hơn có tác dụng ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện khi xảy ra sự cố rò điện, đi kèm là dây nguồn chống giật ELCB. Ngoài ra, Rơ le chống cháy khô tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 80 độ C, bình sẽ hoạt động lại khi nhiệt độ nước giảm. Nếu nước trong bình qua 90 độ C thì rơ le lúc này ngắt hoàn toàn, bình hoạt động lại khi có sự kiểm tra kỹ thuật để ngăn cản thanh nhiệt bị đốt.

Bình tắm nóng lạnh Ferroli lại được có hệ thống an toàn bộ ELCB là bộ chống rò điện để cho bạn an toàn hơn có tác dụng ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện khi xảy ra sự cố rò điện, đi kèm là dây nguồn chống giật ELCB. Ngoài ra, Rơ le chống cháy khô tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 80 độ C, bình sẽ hoạt động lại khi nhiệt độ nước giảm

Giá bình tắm nóng lạnh Ferroli rẻ nhất thị trường

So sánh giá bình tắm nóng lạnh Ferroli và Electrolux

Về mức giá không có nhiều sự chênh lệch giá cả giữa 2 dòng bình tắm nóng lạnh Electrolux và Ferroli trên thị trường vì mức giá luôn giữ ở mức dao động từ 1,2 triệu đống tới 3 triệu đồng.

Chính vì thế để chọn mua một trong hai dòng bình tắm nóng lạnh này về giá thì bạn có thể mua 1 trong 2 mà không cần suy nghĩ nhiều.

Giá bình nóng lạnh Electrolux rẻ nhất thị trường

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất