1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

So sánh cặp chống gù cho học sinh cấp 1 của hãng Hami và Miti

Hami và Miti là 2 hãng nổi tiếng ở Việt Nam chuyên sản xuất cặp sách học sinh, đã thiết kế và cho ra thị trường sản phẩm cặp chống gù rất được mọi người quan tâm và sử dụng cho con em mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Vấn đề sức khỏe của con em chúng ta luôn được quan tâm và trú trọng, những chiếc cặp sách nặng nề cồng kềnh thêm nhiều sách vở đồ dùng khi đến trường khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng nhất là ở độ tuổi của các em khi xương đang phát triển mạnh và còn non yếu, nếu đeo cặp nặng, đeo lệch, quá to so với người sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng bị gù lưng hay cong vẹo cột sống.

Trên thị trường có rất nhiều loại cặp học sinh bình thường có giá chỉ vài chục ngàn nhưng mọi người vẫn quan tâm đến sản phẩm cặp chống gù có mức giá cao hơn nhiều với hi vọng con em mình sẽ không gặp vấn đề về cột sống.

Trên thị trường cũng xuất hiện nhiều các hãng cặp chống gù được sản xuất tại Việt Nam trong đó Hami và Miti được nhiều người biết đến và tin dùng.

Cùng tìm hiểu xem 2 hãng cặp học sinh này có gì hơn kém nhau

So sánh về chất lượng cặp chống gù Hami và Miti cho học sinh cấp 1

Cặp chống gù

Cặp chống gù Miti cho học sinh nữ cấp 1

Cả 2 hãng cặp chống gù Hami và Miti dành cho học sinh cấp 1 đều có điểm giống nhau là:

– Thiết kế đẹp và sinh động với hình 3D đẹp mắt và ngộ nghĩnh phù hợp với lứa tuổi học sinh cấp 1.

– Quai đeo thiết kế cong ôm sát phần vai và ngực, có kèm đệm mút êm nên tránh tính trạng xô lệch cặp 2 bên và chống cong vẹo cột sống.

– Phần lưng cong tự nhiên theo chiều cong của lưng, có phần đệm mút dày, có rãnh thoát mồ hôi tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho bé khi sử dụng.

– Quai xách thiết kế dạng liền với thân nên chắc chắn, có đệm mút dày giúp cho bé cầm êm và không bị đau tay.

– Đáy cặp tựa vào phần khung chậu (theo tiêu chuẩn châu Âu) giúp chống đau lưng – mỏi lưng – cong vẹo phần thắt lưng.

Cặp chống gù Hami và Miti dành cho học sinh cấp 1 đều có điểm khác nhau là:

– Chất liệu cặp chống gù Hami cho học sinh cấp 1 được làm từ vải Poly-oxford phủ PVC và PU an toàn với học sinh, chống thấm nước hiệu quả.

– Chất liệu cặp chống gù Miti cho học sinh cấp 1 được làm từ 100% nylon ép bằng loại mút xốp, siêu nhẹ, chống thấm nước hiệu quả và bền màu theo thời gian, chống thấm nước hiệu quả.

– Về trọng lượng cặp thì cặp chống gù Hami có ưu điểm nhẹ hơn, nhẹ nhất là 800g. Trong khi cặp chống gù Miti có trọng lượng nhẹ nhất là 950g. Đặc điểm này rất quan trọng và được nhiều phụ huynh lưu ý vì muốn giảm trọng lượng đến mức tối đa cho con mình.

So sánh giá của cặp chống gù Hami và Miti cho học sinh cấp 1.

Cặp chống gù Hami

Phía sau cặp chống gù Hami thiết kế chống gù và thoáng khí

Cặp chống gù Miti và Hami dành cho học sinh cấp 1 đều được mọi người đánh giá cao về chất lượng bên cạnh đó cả hai đều có giá mềm hơn hẳn so với các hãng cặp chống gù nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó thì giá cặp chống gù Hami có rẻ hơn một chút so với cặp Miti.

Hiện nay giá của cặp chống gù Hami cho học sinh cấp 1 có giá vào khoảng 300.000 – 429.000 nghìn đồng, được đánh giá là cặp học sinh giá rẻ trên thị trường

Trong đó giá của cặp chống gù Miti cho học sinh cấp 1 có giá 400.000 – 600.000 nghìn đồng.

Nên mua cặp chống gù Miti hay cặp chống gù Hami cho học sinh cấp 1

Có lẽ với điệu kinh tế ở Việt Nam thì cặp chống gù Hami và Miti đều có thể đảm bảo chất lượng mà vẫn phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều gia đình. Không cần thiết đầu tư quá nhiều tiền vào những chiếc cặp nhập khẩu đắt tiền.

Hai dòng sản phẩm có chất lượng ngang nhau tuy nhiên về chất liệu thì cặp chống gù Miti làm bằng được làm từ 100% nylon có khả năng chống thấm tốt hơn. Nếu bạn đang lo lắng nhỡ con bạn gặp trời mưa bớt chợt sẽ làm ướt sách của con thì cặp chống gù Miti sẽ làm bạn yên tâm với khả năng chống thấm rất tốt.

Nếu gia đình nào cần chiếc cặp vừa nhẹ, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho con mình thì cặp chống gù Hami là một lựa chọn rất tốt.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất