1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

So sánh chăn điện Nhật Bản Kanasawa với chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc

Chăn điện Nhật Bản Kanasawa và chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc đều có khả năng sưởi ấm tốt. Tuy nhiên giữa chúng cũng tồn tại một vài điểm khác biệt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mùa đông đến cũng đồng nghĩa các thiết bị sưởi lên ngôi và chăn điện là một trong những mặt hàng đang được bán rất chạy. Tuy nhiên với sự ra đời của hàng loạt mẫu mã, kiểu dáng, xuất xứ từ các quốc gia khác nhau khiến người tiêu dùng phân vân không biết nên mua chăn điện nào.Chăn điện Nhật Bản Kanasawa và chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc cũng là những dòng chăn điện được sử dụng phổ biến hiện nay. Dưới đây là bài viết so sánh về 2 chăn điện này giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp.

1. Thiết kế và cấu tạo

Chăn điện Nhật Bản Kanasawa và chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc đều có thiết kế khá nhỏ gọn, vừa đủ cho từ 2 đến 3 người dùng. Tuy vậy do chúng đều xuất xứ từ những quốc gia công nghệ nên mỗi sản phẩm lại có cấu tạo, chất liệu khác nhau.

Chăn điện Nhật Bản Kanasawa được chế tạo theo công nghệ mới từ những vật liệu cao cấp, có đặc tính mềm, xốp và cơ động cao. Thêm vào đó, nó lại được cấu tạo bởi 5 lớp giúp đệm luôn được bền bỉ, chắc chắn. Lớp bề mặt được cấu tạo bằng những sợi lông siêu nhỏ, tạo cảm giác mềm mại êm ái. Bên trong, có ba lớp cotton cách điện và giữ nhiệt tốt. Lớp cuối là lớp vải ma sát chống trơn giúp bạn khi đắp không bị trượt ra ngoài.

Chăn điện Nhật Bản Kanasawa và chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc.

Chăn điện Nhật Bản Kanasawa ( bên trái) và chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc.

Không giống như chăn điện Nhật Bản Kanasawa, chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc lại có lớp vỏ bọc 100% cotton, có khả năng chống thấm nước và hút ẩm khá cao, vì thế mà hơi ẩm khó thẩm thấu vào bên trong đệm khi độ ẩm không khí cao trong những ngày nồm cũng như các chất gây bẩn khó bám vào đệm khi tiếp xúc. Nhờ sử dụng lớp bông Polyeste nên chăn điện này có thể dùng làm đệm sưởi để lót dưới ga giường, hoặc đắp trên người.

2. Độ an toàn

Cả hai chăn điện Nhật Bản Kanasawa và chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc đều có chế độ tự ngắt khi nhiệt độ lên quá cao hay khi dây điện bị hở, rò rỉ. Tuy nhiên chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc còn được trang bị thêm bộ cảm biến nhiệt tự ngắt khi nóng cục bộ tại một điểm giúp người dùng có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng và bộ đổi nguồn điện áp 12V mà chăn điện Nhật Bản Kanasawa không có được.

3. Khả năng tỏa nhiệt

Chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc và chăn điện Nhật Bản Kanasawa đều có khả năng tỏa nhiệt đều, giúp quá trình lưu thông máu được lưu thông tốt hơn khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính.

4. Tính kinh tế

Nếu như chăn điện sưởiMerino Hàn Quốc sử dụng từ 90 – 190W thì chăn điện Nhật Bản Kanasawa lại chỉ có 50 – 110 W, tiết kiệm điện hơn rất nhiều. Mặc dù vậy công suất thấp nó cũng đi đôi với việc khả năng làm ấm, tỏa nhiệt của chăn sưởiMerino Hàn Quốc sẽ thấp hơn chăn điện Nhật Bản Kanasawa.

Chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc và chăn điện Nhật Bản Kanasawa đều là những sản phẩm có chất lượng tốt, khả năng sưởi ấm cao. Chăn điệnNhật Bản Kanasawađược bán trên thị trường với mức giá 990.000 VND còn chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc do có thêm bộ cảm biến tự ngắt nên nó có cao hơn một chút 1.030.000 VND. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chăn điện phù hợp cho gia đình mình dựa trên điều kiện kinh tế và nhu cầu tính năng mà bạn mong muốn.

Tin tức liên quan
Chăn điện Nhật Bản Kanasawa - Chăm sóc từng giấc ngủ của bạn

Chăn điện Nhật Bản Kanasawa - Chăm sóc từng giấc ngủ của bạn

So sánh chăn điện Nhật Bản và chăn điện CHLB Đức

So sánh chăn điện Nhật Bản và chăn điện CHLB Đức

Chăn điện Nhật Bản Teknos EM-8000: Công nghệ Nhật Bản

Chăn điện Nhật Bản Teknos EM-8000: Công nghệ Nhật Bản

Chăn điện Akira Nhật Bản có tốt không ?

Chăn điện Akira Nhật Bản có tốt không ?

Có nên mua chăn điện Nhật Bản hay không ?

Có nên mua chăn điện Nhật Bản hay không ?

Chăn Điện Nhật Bản FUKADAC giấc ngủ đông thêm ấm

Chăn Điện Nhật Bản FUKADAC giấc ngủ đông thêm ấm

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất