BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

So sánh điều hòa Gree và điều hòa Galanz nên mua loại nào?

30/05/2019 01:22 PM - Mến Bùi

So sánh điều hòa Gree và điều hòa Galanz xem đâu là thương hiệu tốt hơn để bạn có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình nhà mình vào những ngày hè oi ả này. Cùng tìm hiểu xem nhé!

websosanh.vn

Vậy để biết điều hòa Gree và điều hòa Galanz loại nào tốt hơn chúng ta cùng so sánh hai thương hiệu này xem nhé!

So sánh điều hòa Gree và điều hòa Galanz về thiết kế

Nên chọn điều hòa Gree hay điều hòa Galanz
Nên chọn điều hòa Gree hay điều hòa Galanz

Để nói về thiết kế thì thật khó có thể so sánh nhưng nhìn chung dù là hai thương hiệu giá rẻ nhưng cả hai thương hiệu đều có thiết kế khá bắt mắt và được nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên điều hòa Galanz được đánh giá có thiết kế có điểm nổi trội hơn , đặc biệt chất liệu không bám bui rất dễ vệ sinh và nhìn luôn sáng đẹp.

Mỗi người sẽ có một đánh giá riêng về thiết kế vì vậy về điểm này hai thương hiệu được đánh giá ngang nhau. Bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian sử dụng của gia đình mình để làm nổi bật lên không gian nhà mình.

So sánh điều hòa Gree và điều hòa Galanz về khả năng làm mát.

Có lẽ đây là một tính năng mà rất nhiều người quan tâm, và cũng là tính năng chính của máy điều hòa.

Ở hai thương hiệu điều hòa điều hòa Gree và điều hòa Galanz thì đều được đánh giá có khả năng làm mát khá tốt.

Trong đó điều hòa Gree với Công nghệ làm lạnh tiên tiến Real Cool độc quyền từ Gree, giúp điều hoà tạo ra hơi lạnh nhanh hơn, sâu hơn, tự nhiên hơn, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu như không khí tự nhiên bên ngoài. Công nghệ Real Cool giúp điều hoà Gree tạo ra những làn gió 3D mát lạnh dễ chịu như không khí tự nhiên bên ngoài.

So sánh điều hòa Gree và điều hòa Galanz về giá

So sánh về giá thì điều hòa Gree có giá nhỉnh hơn so với điều hòa Galanz. Có lẽ do sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ làm mát tốt hơn.

Hiện tại điều hòa Gree có giá bán dao động trong khoảng:4,9 -`18,79 triệu đồng.

Trong đó điều hòa Galanz có giá bán dao động trong khoảng: 4,35 -15,69 triệu đồng.

Giá trên cập nhật đối với loại điều hòa treo tường từ loại có công suất nhỏ 9000btu cho đến loại có côn suất lớn lên đến 24000btu.

So sánh điều hòa Gree và điều hòa Galanz nên mua loại nào?

Hiện trên thị trường điều hòa Gree thuộc một trong những thương hiệu điều hòa thuộc phân khúc điều hòa giá rẻ vẫn được nhiều người quan tâm và lựa chọn hơn bởi công nghệ làm mát tốt hơn, sản phẩm cũng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Tuy nhiên khá nhiều người do yêu thích mẫu thiết kế cũng như thấy phù hợp với sản phẩm điều hòa Galanz nên vẫn lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này. Nếu bạn thấy phù hợp với gia đình mình thì đây cũng là một sự lựa chọn khá tốt.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm