1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

So sánh máy giặt LG WFD1219DD và Electrolux EWF1073

LG WFD1219DD và Electrolux EWF1073 là hai chiếc máy giặt có giá bán tương đương nhau. Hãy cùng so sánh xem chiếc máy giặt nào phù hợp với gia đình bạn hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – LG WFD1219DD và Electrolux EWF1073 là hai chiếc máy giặt khác nhau về thiết kế lồng giặt nhưng lại có giá bán tương đương nhau. Bài so sánh sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn hơn.

So sánh khối lượng giặt

LG WFD1219DD và Electrolux EWF1073 (nguồn: internet)

LG WFD1219DD và Electrolux EWF1073 (nguồn: internet)

Khối lượng giặt là tiêu chí đầu tiên người tiêu dùng cần quan tâm khi lựa chọn máy giặt bởi vì sở hữu chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp không chỉ giúp bạn linh hoạt hơn trong giặt giũ mà còn góp phần vào tiết kiệm năng lượng cho quá trình giặt giũ. LG WFD1219DD và Electrolux EWF1073 là hai chiếc máy giặt có sự khác biệt rõ rệt về khối lượng giặt. LG WFD1219DD được đánh giá là khối lượng giặt “khủng”, với 12 Kg máy giặt có thể phục vụ nhu cầu giặt giũ của các gia đình 8,9 thành viên, các gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh hay các tiệm giặt là với khối lượng quần áo cần giặt lớn. Đặc biệt, khối lượng giặt lớn còn giúp bạn dễ dàng giặt những vật dụng có diện tích và khối lượng lớn như chăn mền, ga đệm hay quần áo thô cứng. Còn Electrolux EWF1073 có khối lượng giặt 7 Kg phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các gia đình từ 3 đến 4 thành viên. Như vậy, người tiêu dùng có thể căn cứ vào khối lượng giặt của gia đình mình để lựa chọn được chiếc máy giặt phù hợp hơn.

So sánh lồng giặt

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Electrolux EWF1073 là máy giặt lồng ngang có ưu điểm là thiết kế đẹp mắt, vận hành êm ái và quần áo thường không bị xoắn vặn trong quá trình giặt tuy nhiên lại có nhược điểm là khá tốn điện và cần không gian đặt máy rộng do cửa máy giặt mở ngang. Còn LG WFD1219DD là máy giặt lồng đứng có ưu điểm tiết kiệm không gian xung quanh nên phù hợp với mọi không gian sống ngay cả không gian nhỏ hẹp của các gia đình ở chung cư, tập thể. Ngoài ra, máy giặt lồng đứng còn dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng hơn so với máy giặt lồng ngang. Tuy nhiên, nhược điểm của máy giặt lồng đứng là tiêu tốn nhiều nước hơn máy giặt lồng ngang có cùng khối lượng giặt, khá rung, ồn và quần áo dễ bị xoắn vặn trong quá trình giặt.

So sánh công nghệ giặt

LG WFD1219DD sở hữu 8 chế độ giặt còn Electrolux EWF1073 sở hữu tới 14 chế độ giặt phong phú giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chế độ giặt phù hợp với độ bẩn cũng như chất liệu quần áo của gia đình mình để có được hiệu quả giặt giũ như ý muốn. Ngoài ra, việc giặt quần áo với chế độ giặt phù hợp còn giúp quần áo của gia đình bạn được không bị hư tổn trong quá trình giặt và bền đẹp lâu hơn.

LG WFD1219DD sử dụngcông nghệ giặt 6 motion, một trong những công nghệ mới nhất trên máy giặt hiện nay hứa hẹn sẽ chăm sóc quần áo như đôi tay của bạn. 6 motion là công nghệ với 6 bước giặt: Giặt chống nhàu – Nén – Quay – Nhào trộn – Chà xát là sự cải tiến trong chu trình giặt, mô phỏng các bước giặt tay của con người (đập, vò,..) Nếu như các máy giặt thông thường chỉ thực hiện 1 motion duy nhất trong suốt cả chu trình giặt thì máy giặt 6 motion sử dụng 5 đến 6 motions trong một chuu trình tùy vào chương trình giặt. Ngoài ra,với cảm biến I-sensor thông minhLG WFD1219DDgiặt sạch hoàn toàn cặn xà phòng giúp quần áo được giặt sạch hơn, bảo vệ da bạn khỏi những mùi khó chịu.

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Electrolux EWF1073 sử dụng công nghệ Jetspray phun nước và chất giặt tẩy liên tục lên từng lớp vải và trực tiếp lên vết bẩn mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu. Hơn nữa, Electrolux EWF1073 mang đến sự tiện lợi tối ưu với chức năng tạm dừng cho thêm đồ giặt. Ngoài ra, bạn còn có thể chủ động trong thời gian giặt giũ, tự cài đặt thời gian giặt chính xác tới từng phút với chức năng điều chỉnh thời gian của Electrolux EWF1073.Đặc biệt Electrolux EWF1073 còn có chương trình giặt đặc biệt giúp chăm sóc tốt nhất mọi loại vải và chế độ giặt đêm sẽ tạm ngưng quá trình vắt giúp giữ yên giấc ngủ của bạn.

So sánh giá bán

Hiện nay, trên thị trường LG WFD1219DD được bán với giá từ 9.300.000 đồng cònElectrolux EWF1073 có giá bán từ 9.600.000 đồng. Đây là hai con số không chênh lệch nhau quá nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt có thiết kế thời trang cho gia đình từ 3 đến 4 thành viên thìElectrolux EWF1073 là sự lựa chọn phù hợp. Còn nếu bạn tìm kiếm chiếc máy giặt có khối lượng giặt lớn thì nên chọnLG WFD1219DD.

Hà Trang

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Giải đáp 8 câu hỏi xung quanh máy giặt LG 7kg

Giải đáp 8 câu hỏi xung quanh máy giặt LG 7kg

Máy giặt LG Inverter 10.5 kg FV1450S2B có là lựa chọn tốt cho người sử dụng không?

Máy giặt LG Inverter 10.5 kg FV1450S2B có là lựa chọn tốt cho người sử dụng không?

7 tính năng tiên tiến nhất trên máy giặt LG Inverter 10,5 kg FV1450S3W có thể bạn chưa biết?

7 tính năng tiên tiến nhất trên máy giặt LG Inverter 10,5 kg FV1450S3W có thể bạn chưa biết?

6 câu hỏi thường gặp xung quanh máy giặt LG 9kg

6 câu hỏi thường gặp xung quanh máy giặt LG 9kg

Máy giặt LG có sấy sản xuất ở đâu? Top 3 máy giặt LG có sấy nên dùng

Máy giặt LG có sấy sản xuất ở đâu? Top 3 máy giặt LG có sấy nên dùng

Máy giặt LG 10.5kg cửa ngang có tốt không? Có nên mua không?

Máy giặt LG 10.5kg cửa ngang có tốt không? Có nên mua không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất